Giá đỡ hồ cá bể cá tốt nhất

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết đến các đối tác của chúng tôi như Chewy, Amazon và các đối tác khác. Mua thông qua những thứ này giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của AZ Animals là giáo dục về các loài trên thế giới.

Những điểm chính

 • Giá đỡ bể cá tổng thể tốt nhất số 1 là Giá đỡ hồ cá Flipper Harbor.
 • Giá đỡ bể cá là một tính năng tuyệt vời cần có vì nó cung cấp một nơi chắc chắn để đặt bể cá của bạn đồng thời cho phép nó trở thành một tính năng trong phòng.
 • Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng giá đỡ đủ chắc chắn để giữ trọng lượng của bể và được làm từ vật liệu chất lượng tốt không bị mục nát.
 • Giá đỡ bể cá được thiết kế dành riêng cho bể cá là lựa chọn tốt nhất vì chúng đáng tin cậy nhất.

Một phần thú vị của việc sở hữu một hoặc hai con cá (hoặc nhiều hơn) là thiết kế một bể cá phù hợp với nhu cầu của chúng, trông đẹp mắt và mang đến một môi trường yên tĩnh để xem cá của bạn bơi lội. Giá đỡ bể cá cho bể cá là một cách tuyệt vời để đưa ốc đảo êm dịu đó lên ngang tầm mắt đồng thời nâng cao môi trường sống cho cá của bạn. Với các tùy chọn cho mọi ngân sách và phong cách, việc thêm giá đỡ bể cá vào môi trường sống của cá sẽ đưa bể của bạn lên một tầm cao mới.

Nhiều bể cá cần có máy bơm, máy sưởi cũng như các vật dụng trang trí và chức năng khác bên trong để giữ cho cá vui vẻ và khỏe mạnh. Bạn càng có thể tái tạo môi trường tự nhiên của chúng càng gần thì chúng sẽ càng cảm thấy tốt hơn. Giá đỡ bể cũng có thể lưu trữ các vật dụng như muỗng hoặc thức ăn cho cá khi không sử dụng.

Giá đỡ bể cá cũng giúp việc bảo trì bể cá của bạn dễ dàng hơn. Vì bạn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra bên trong nên sẽ dễ dàng nhận thấy các vấn đề tiềm ẩn như tảo hoặc máy bơm bị hỏng trước khi chúng gây hại cho cá của bạn. Bạn cũng có thể thấy cách cá của mình tương tác và cư xử, xác định sớm hơn một căn bệnh tiềm ẩn hoặc các vấn đề khác.

Các lựa chọn hàng đầu cho giá đỡ bể cá trong bể cá

#1 Tổng thể tốt nhất: Gian hàng Thủy cung Flipper Harbor

Theo đánh giá của chúng tôi, giá đỡ bể cá tốt nhất là Giá đỡ bể cá Flipper Harbor.

Giá đỡ hồ cá này có màu đen bóng bẩy và được chế tạo bằng ván dăm nhiều lớp với tay nắm cửa bằng niken. Nó có một ngăn bên trong có thể được sử dụng cho mục đích lưu trữ, đặc biệt nếu bạn muốn đặt các phụ kiện hồ cá của mình như lưới đánh cá, thức ăn và xử lý nước.

Những vật dụng này có thể được lưu trữ trên bốn giá (hai giá có thể điều chỉnh được), sau đó được giấu sau cánh cửa tủ. Ngoài ra, mỗi kệ có thể chứa 25 pound.

Hạn chế duy nhất của sản phẩm này mà chúng tôi có thể tìm thấy là một số khách hàng đã báo cáo rằng sản phẩm này có thể khó lắp ráp do một số lỗ vít khoan trước không được căn chỉnh chính xác.

Ưu và nhược điểm của giá đỡ hồ cá Flipper Harbor

ưu Nhược điểm
Tủ này phù hợp cho bể cá chứa tới 37 gallon nước. Có thể khó lắp ráp do các lỗ vít khoan trước không được căn chỉnh chính xác.
Nó có màu đen bóng bẩy với tay nắm cửa bằng niken.
Nó có một ngăn lưu trữ bên trong với bốn kệ, hai trong số đó có thể điều chỉnh được.
Mỗi kệ có thể chứa 25 pounds.

Tổng thể tốt nhất

2. Tốt nhất với ngân sách: Giá đỡ hồ cá bằng kim loại cơ bản dưới nước

Giá đỡ hồ cá không cần phải phá vỡ ngân hàng, vì vậy lựa chọn ngân sách tốt nhất là Giá đỡ hồ cá cơ bản dưới nước.

Khi nghĩ đến giá đỡ bể cá, bạn có thể hình dung ra một giá đỡ bằng kim loại mở có bề mặt phẳng với kích thước hoàn hảo để giữ bể cá trên đỉnh. Giá đỡ hồ cá bằng kim loại này chính là thứ! Nó có cuộn ở hai bên để cung cấp một số phong cách tuyệt vời. Bể trong bài đánh giá này dài 24,3 inch và có thể chứa bể cá 20 gallon. Do thiết kế mở, kích thước này không phù hợp với bể cá nhỏ hơn vì phần trên có các giá đỡ ở các khoảng được thiết kế cho bể 20 gallon. Tuy nhiên, nó có nhiều kích thước khác nhau, mang đến giải pháp hoàn hảo cho những người nuôi cá với bể 10 gallon, 20 gallon, 29 gallon hoặc 55 gallon.

Mặc dù giá đỡ này không có bộ lưu trữ đi kèm, nhưng nó hoàn hảo cho một thiết kế mở hơn. Nó cũng là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Với giá cả phải chăng, bạn thậm chí có thể mua một hộp đựng nhỏ để đựng những vật dụng cần thiết hàng ngày hoặc các bộ phận của bể cá ở gần đó. Nó được chế tạo từ thép và sơn tĩnh điện để có một lớp hoàn thiện bóng bẩy, điều này cũng giúp nó có khả năng chống gỉ. Tuy nhiên, khách hàng đã báo cáo rằng nó không đặc biệt chắc chắn khi bình chứa đầy nước.

Ưu và nhược điểm của Giá đỡ hồ cá bằng kim loại cơ bản dưới nước

ưu Nhược điểm
Giá đỡ này có thể chứa một bể cá 20 gallon. Không có tủ lưu trữ hoặc kệ bên dưới nó.
Có một số tùy chọn kích thước có sẵn. Nó không cứng cáp.
Nó được xây dựng từ thép.
Nó được sơn tĩnh điện để làm cho nó chống gỉ.

3. Splurge tốt nhất: Thủy cung Farmington

Một sự lựa chọn đầy phong cách và là lựa chọn phô trương tốt nhất là Giá đỡ hồ cá Farmington trông giống một món đồ nội thất hơn là một phụ kiện bể cá.

Giá đỡ này có bốn tủ với giá đỡ bên trong đủ lớn để chứa các bộ phận và mảnh ghép lớn hơn cho bể cá của bạn. Giá đỡ cũng giúp bạn dễ dàng giữ các vật dụng nhỏ hơn trong tầm với, chẳng hạn như thức ăn cho cá. Mặt sau của chân đế mở, giúp bạn dễ dàng chạy máy bơm và các bộ phận điện khác vào bể của mình trong khi vẫn giữ dây điện khuất tầm nhìn. Giá đỡ được làm từ gỗ MDF nhiều lớp và ván dăm với lớp hoàn thiện màu trắng nhạt để mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây không phải là khả năng chống nước và vật liệu có thể bị ố hoặc thậm chí bị hư hỏng khi tiếp xúc nhiều lần với nước.

Đây là giá đỡ bể cá đắt tiền hơn nhưng vẫn là lựa chọn phổ biến cho những ai muốn thứ gì đó phù hợp với kiểu trang trí của họ đồng thời cung cấp một nơi an toàn, ổn định cho bể lớn hơn của họ. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với bể 10 đến 20 gallon.

Ưu và nhược điểm của giá đỡ hồ cá Farmington

ưu Nhược điểm
Giá đỡ này có bốn tủ tích hợp với giá đỡ bên trong. Nó chỉ thích hợp cho bể 10 đến 20 gallon.
Mặt sau của giá đỡ có thiết kế mở để dây nguồn có thể dễ dàng chạy vào bình chứa mà vẫn không bị khuất khỏi tầm nhìn ở phía trước. Vật liệu này không chịu nước nên có thể bị hư hỏng do nước.
Nó được làm từ MDF nhiều lớp và ván dăm cho một thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách.

phô trương tốt nhất

Thủy cung Farmington

 • Thiết kế đầy phong cách của Ollie & Hutch có bốn tủ có giá đỡ
 • Mặt sau của giá đỡ được mở để giữ cho máy bơm và các bộ phận điện khác khuất khỏi tầm nhìn
 • Được xây dựng để chứa xe tăng 55 gallon
 • Xây dựng bền, ổn định

Kiểm tra Amazon

4. Tốt nhất cho bể nhỏ: Giá đỡ hồ cá Finomenal

Nếu bạn chỉ có một bể cá nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Giá đỡ bể cá Finomenal phù hợp cho các bể chứa tối đa 20 gallon.

Giá đỡ bể cá màu trắng này được làm từ gỗ kỹ thuật chất lượng cao, có thể chịu được tác hại của nước và đủ chắc chắn để chứa các bể cá nhỏ có kích thước lên đến 20 gallon. Chiếc tủ chắc chắn này không chỉ trông hấp dẫn mà còn có nhiều không gian lưu trữ và hoạt động tốt như một chiếc tủ hồ cá.

Nó có một kệ mở và dễ tiếp cận phía trên cửa tủ, nơi bạn có thể cất các vật dụng mà bạn cần lấy nhanh, chẳng hạn như thức ăn cho cá, lưới và các sản phẩm nước. Bên dưới là một ngăn có hai cửa và tay cầm bằng đồng, nơi bạn có thể cất những vật dụng lớn hơn mà bạn muốn giấu khỏi tầm nhìn của người khác như xô, xi phông và các phụ kiện hồ cá khác.

Tuy nhiên, tủ này có thể khó lắp ráp vì khách hàng đã phản ánh rằng hướng dẫn không rõ ràng vì chúng chỉ có hướng dẫn bằng hình ảnh.

Ưu và nhược điểm của giá đỡ hồ cá Finomenal

ưu Nhược điểm
Tủ này thích hợp cho bể cá chứa tới 20 gallon. Khó lắp ráp do hướng dẫn không rõ ràng.
Nó được làm từ gỗ kỹ thuật chất lượng cao có thể chịu được tác hại của nước.
Nó có một số khu vực lưu trữ.
Nó có hai cửa tủ với tay cầm bằng đồng thời trang.

Tốt nhất cho bể cá cỡ nhỏ

Lựa chọn tốt nhất: Cần tìm gì

Khi chọn giá đỡ bể cá tốt nhất, bạn nên xem xét ngân sách của mình, các tính năng lưu trữ bạn muốn và kích thước của giá đỡ. Dưới đây là cách đánh giá nhu cầu của bạn trong từng danh mục.

Ngân sách

Bạn có thể tìm thấy giá đỡ bể cá với giá dưới 100 đô la hoặc hơn 1000 đô la. Nếu bạn muốn phát triển lớn, bạn thậm chí có thể mua một giá đỡ tùy chỉnh hoặc tích hợp sẵn. Có rất nhiều lựa chọn cho mọi ngân sách, với nhiều lựa chọn trong số đó nằm trong khoảng từ 100 đến 200 đô la. Nếu bạn đã có một bể cá, thì có những giá đỡ có thể được sử dụng với bể 10 gallon, 20 gallon hoặc thậm chí 55 gallon.

Tính năng lưu trữ

Một trong những tính năng tốt nhất của giá đỡ bể cá là việc bổ sung kho lưu trữ thuận tiện. Cho dù bạn muốn thứ gì đó để cất giữ những vật dụng nhỏ sử dụng hàng ngày hay muốn che giấu những phụ kiện không đẹp mắt trong bể của mình, thì vẫn có một tính năng cất giữ phù hợp. Các ngăn kéo, tủ và kệ lưu trữ nhỏ hơn cung cấp một nơi hữu ích để đặt thức ăn cho cá và vật liệu làm sạch. Tủ lớn hơn có thể chứa bộ lọc, máy sưởi hoặc dây điện.

Kích cỡ

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn giá đỡ bể cá phù hợp là kích thước bể của bạn và giá đỡ có thể hỗ trợ những gì. Bạn nên xem xét cả trọng lượng và kích thước. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng giá đỡ có thể chịu được trọng lượng của bể cá, bao gồm cả nước. Hầu hết các giá đỡ bể cá đều bao gồm trong mô tả của chúng về mức độ chúng có thể hỗ trợ, chẳng hạn như bể 10 gallon hoặc 20 gallon. Chúng được thiết kế dựa trên trọng lượng của một bể đầy có kích thước đó.

Điều quan trọng là phải biết các kích thước, đặc biệt nếu bạn có một chiếc xe tăng có kích thước không chuẩn. Các cạnh của bể cá của bạn không được kéo dài qua mép của giá đỡ. Điều này có thể khiến giá đỡ không ổn định và có khả năng bị lật. Nhiều giá đỡ bể cá có gờ ở mép để giữ bể an toàn.

Các loại giá đỡ bể cá khác nhau: So sánh ưu và nhược điểm

Thiết kế cơ bản của giá đỡ bể cá thường giống nhau giữa các bể nhưng có hai loại chính mà bạn có thể xem xét. Sẽ rất hữu ích nếu bạn biết những ưu và nhược điểm của từng loại trước khi quyết định.

mở đứng

ưu Nhược điểm
Chúng thường rẻ hơn. Chúng được thiết kế cho một kích thước.
Chúng thường được làm từ kim loại. Họ không có tùy chọn lưu trữ.
Họ có thể có hoa văn trang trí trên chúng.

đứng với lưu trữ

ưu Nhược điểm
Chúng có thể hoạt động với nhiều kích cỡ bể. Chúng thường đắt hơn.
Chúng phù hợp với đồ nội thất khác.
Họ cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ.

Tiếp theo

 • Tủ hồ cá tốt nhất – Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ có nhiều ngăn chứa bên dưới? Kiểm tra các tủ hồ cá tốt nhất ở đây.
 • Bể cá vàng tốt nhất — Tìm bể tốt nhất cho cá vàng của bạn tại đây.
 • Bể cá Betta tốt nhất — Cá betta là loài cá tuyệt đẹp, vì vậy bạn nên tìm một bể mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để ngắm nhìn chúng. Hãy xem những chiếc xe tăng này!

bể-cá-bể-cao-nhất-1

Giới thiệu về tác giả


Katie là một nhà văn tự do và nghệ sĩ giảng dạy chuyên về các chủ đề gia đình, lối sống và gia đình. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên Tạp chí At Easy, People và The Spruce, trong số những tạp chí khác. Khi cô ấy không viết, Katie là một nghệ sĩ giảng dạy với Chương trình nam châm nghệ thuật APEX ở Anne Arundel County, Maryland và đã được trao Học bổng tác giả cho Viện viết sáng tạo Vineyard của Martha. Cô ấy cũng thích dành thời gian với ba đứa con và chú mèo của mình.

Câu hỏi thường gặp về giá đỡ bể cá tốt nhất (Câu hỏi thường gặp)

Loại bể cá đứng tốt nhất là gì?

Loại giá đỡ bể cá tốt nhất là loại được thiết kế dành riêng cho bể cá vì chúng có thể chịu được trọng lượng của bể chứa nước. Các loại giá đỡ khác có thể trông đẹp nhưng không phải lúc nào cũng được gia cố đủ tốt để giữ trọng lượng.

Bể của tôi nên có kích thước như thế nào so với giá đỡ?

Vì lý do an toàn, bạn nên đảm bảo rằng bể của bạn không dài hoặc rộng bằng giá đỡ để đảm bảo rằng nó vừa khít với giá đỡ và có thể chịu được trọng lượng.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.

Thêm từ Động vật AZ