Giới Thiệu

Chào mừng đến với website thegioiloaica.com

Lời đầu tiên chúc mọi người một ngày tốt lành!

Trang web thegioiloaica.com được thành lập nhằm mục đích chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về thế giới loài cá thú vị xung quanh chúng ta và cả những loài cá mà chúng ta chưa từng biết đến.

Thế giới loài cá ra đời như thế nào?

Vào một ngày đẹp trời, mây vẫn bay, hoa vẫn nở, bỗng có một cậu bé chừng năm, sáu tuổi chạy đến hỏi tôi: “Cá sấu hỏa tiễn là gì?” Bỗng tôi đứng sững lại một lúc. 5 giây. Tôi nghĩ “wow, có những con cá sấu tên lửa trên thế giới này”, và với thông tin ít ỏi của mình, tôi đã phải xin lỗi cậu bé mà tôi không biết.

Ngày hôm sau, tôi chợt nảy ra một ý tưởng, tại sao không làm một trang web dành riêng cho loài cá. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đặc biệt với những bé thích tìm hiểu về thế giới muôn màu bên ngoài thì các con vật là rất cần thiết.

Đó là cách thegioiloaica ra đời, và vấn đề của cậu bé làm tôi nhớ mãi cho đến nay. Bây giờ tôi có câu trả lời, quá muộn. Nhưng không sao cả, lý tưởng của tôi là chia sẻ những gì tôi biết về thế giới động vật và để mọi người biết rằng đây là sứ mệnh của thế giới động vật.

Sứ mệnh của thế giới loài cá

là cung cấp cho mọi người thông tin về các loài cá trên thế giới một cách hữu ích và chính xác nhất có thể. Tuy đã có nhiều trang web viết nhiều về chủ đề này nhưng chúng tôi vẫn là chính mình và luôn cố gắng trau dồi kiến ​​thức để lan tỏa đến mọi người. Thế giới loài cá vẫn là nơi an toàn, nơi mọi người có thể học hỏi những kiến ​​thức bổ ích và chia sẻ những hiểu biết của mình về thế giới động vật.

Nội dung 

Website Thế giới loài cá có nội dung xoay quanh các loài cá ở xung quanh ta và đại dương. Chia sẻ và sẽ trả lời câu hỏi của mọi người và cung cấp thông tin về loài cá về những gì chúng ăn, cách chúng được nuôi dưỡng, nơi chúng sống hoặc đặc điểm của chúng.

Cách Thế giới loài cá hoạt động

Thế giới loài cá chia sẻ thông tin dễ hiểu và hoạt động bài bản, Thông tin về các loài cá được sàng lọc kỹ lưỡng và chia sẻ một cách chính xác nhất. Tiêu chuẩn mà thế giới động vật phấn đấu đạt được là tính toàn vẹn—chính xác.