10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Florida Vào Mùa Hè Này

Islamorada, FL, là một trong những điểm đến mùa hè tốt nhất để bắt Tarpon. Chúng di cư lên bờ biển Keys, ẩn náu ở những vùng nước nông và sâu. Đó là một cảm giác hồi hộp quay cuồng trong một trong những con cá lớn này. Được mệnh danh là Vua bạc, Tarpon có thể nặng hơn 200 pound!

Bạn nên kiểm tra những điểm câu cá nào khác? Đọc tiếp để khám phá những điểm câu cá tốt nhất ở Florida vào mùa hè này.

1. Hồ cá sấu

the-10-điểm-câu-cá-tốt-nhất-ở-florida-mùa-hè-này-1
Hồ cá sấu là nơi sinh sống của bluegill, redear sunfish và largemouth bass.

©Michael Rivera / Creative Commons – Giấy phép

Có một lý do khiến cá sấu thích đi chơi ở Alligator Lake; nó đầy cá ngon! Cá vược miệng lớn, bluegill, redear sunfish và black crappies là một số loài cá phổ biến nhất ở đây. Hồ nước xinh đẹp có diện tích khoảng 800 mẫu Anh và khoảng 2/3 diện tích mặt hồ nằm trong giới hạn của thành phố.

Vì Alligator Lake là Khu vực quản lý cá của Florida, bạn sẽ cần có giấy phép để đánh bắt cá ở các lưu vực và đầm lầy của Hồ Bắc và Nam. Bạn có thể truy cập đầm lầy phía Bắc vào các ngày thứ Hai và thứ Năm từ lúc mặt trời mọc cho đến trưa. Đầm lầy phía Nam bị hạn chế vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm cho đến trưa.

2. Hồ Parker

Hồ Parker
Có nhiều khu vực câu cá bờ trên Hồ Parker.

© Laurel A Egan/Shutterstock.com

Bạn đang săn lùng bass miệng lớn? Sau đó kiểm tra hồ Parker ở Polk County, Florida. Bạn cũng sẽ có thể bắt được bluegill, cá da trơn và đôi khi là những con crappie đen. Độ sâu tối đa là 10 ft.

Có ba dốc thuyền trên Hồ Parker và nhiều khu vực câu cá ven bờ có sẵn. Khi mực nước thấp, kênh có thể khó di chuyển bằng thuyền. Cattail và bulrush là thảm thực vật chiếm ưu thế và chúng có thể trở nên rậm rạp.

3. Hồ Cam

Hồ Talquin Florida
Hồ Orange là nơi hoàn hảo để câu cá nước sâu.

©iStock.com/Patrick Jennings

Bạn có muốn câu cá ở vùng nước sâu? Sau đó kiểm tra Orange Lake là một lựa chọn sáng suốt. Các khu vực đầm lầy cạn có nhiều cây cối rậm rạp khiến việc đánh bắt cá là không thể. Nhưng những bãi cỏ sâu hơn và hydrilla chứa đầy bluegill, redear sunfish và largemouth bass. Bạn cũng sẽ tận hưởng lợi thế của một công cụ thu hút cá gần bến tàu. Hãy nhớ ném về phía bộ thu hút mà không chạm vào bất kỳ bàn chải nào.

4. Hồ Victor

Hồ Victor mở cửa cho công chúng như một địa điểm câu cá vào năm 1968 và ngày càng được nhiều người biết đến. Không gian có 130 mẫu đất nhân tạo. Có độ sâu trung bình là 8 ft và độ sâu tối đa là 23 ft. Các khu vực sâu nhất của Hồ Victor nằm ngay dọc theo con đập và lòng suối cũ. Vì có nhiều gỗ nên cá có nhiều chỗ ẩn nấp tuyệt vời. Hồ hỗ trợ một quần thể cá vược miệng lớn, bluegill, cá trê kênh và cá thái dương đỏ khỏe mạnh.

5. Hồ đi bộ trong nước

Largemouth Bass từ hồ
Hồ Walk-In Water là nơi tuyệt vời để câu cá vược miệng lớn.

©Maclane Parker/Shutterstock.com

Ghé thăm một điểm câu cá nổi tiếng quốc gia về câu cá vược miệng lớn. Hồ Weohyakapka hay còn gọi là Hồ Đi bộ trong Nước có diện tích 7.528 mẫu Anh. Hồ giữ một số con số cao nhất cho các sản phẩm đánh bắt cỡ cúp.

Một trong những kỹ thuật thành công nhất mà những người câu cá sử dụng liên quan đến việc thả trôi những con cá sống bằng hydrilla ngoài khơi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều âm trầm được tạo ra từ nhân tạo. Mồi nhử trên mặt nước dường như hoạt động đặc biệt hiệu quả ở Hồ Đi Bộ Trong Nước và cá rất háo hức cắn câu. Hoạt động của cá là nhờ môi trường hoàn hảo. Có rất nhiều rêu và cây nhân tạo dùng để thu hút cá. Các cấu trúc ngoài khơi cũng là nơi lý tưởng để cá tụ tập và để những người câu cá di chuyển.

6. Bãi biển Clearwater

Bãi biển Clearwater Florida
Bãi biển Clearwater là nơi sinh sống của cá bống tượng, cá ngừ, mahi-mahi và cá mú.

©iStock.com/Mariakray

Đưa dây của bạn vào Vịnh Mexico ngoài Bãi biển Clearwater. Một số khu vực câu cá trên bờ tốt nhất nằm dọc theo Northside của bãi biển. Bạn sẽ thấy nó yên tĩnh vào ban ngày, nhưng đặc biệt yên tĩnh vào buổi sáng.

Nếu không có giấy phép câu cá, bạn có thể câu cá tự do từ Cầu tàu 60 hoặc sử dụng thuyền đánh cá thuê. Câu cá trên Cầu tàu 60 có sẵn 7 ngày một tuần từ 6:00 sáng đến 10:00 tối Một số loài cá bạn có thể câu được ở Bãi biển Clearwater bao gồm cá bống tượng, cá ngừ, cá mahi-mahi và cá mú.

7. Sông Halifax

Sông Halifax Florida
Sông Halifax là một cơ hội câu cá nước mặn tuyệt vời ở Florida.

©JWCohen/Shutterstock.com

Sông Halifax là một cơ hội câu cá nước mặn tuyệt vời khác ở Florida. Ngay phía bắc Bãi biển Daytona và vào Bãi biển Ormond, bạn sẽ tìm thấy Sông Halifax. Có một bến tàu thắp sáng, nơi bạn có thể câu được nhiều cá suốt cả ngày. Đây cũng là một điểm nóng địa phương, vì vậy mọi thứ bạn cần sẽ trở nên dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thân thiện với trẻ em hơn, hãy xem Công viên Ames bên bờ sông. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một cầu tàu đánh cá dài 75 ft, nơi bạn có thể thử vận may của mình khi bắt được cá bơn, cá trống đen, cá hồi vân vân và nhiều hơn nữa. Công viên mở cửa từ bình minh đến hoàng hôn. Ngắm hoàng hôn trên đại dương sau một ngày dài câu cá là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất xung quanh.

8. Đầm Muỗi

Đầm Muỗi, Florida.
Mosquito Lagoon là thủ đô cá đỏ của thế giới.

©iStock.com/GhostFly

Mosquito Lagoon là thủ đô cá đỏ của thế giới. Nó có nhiều ở cá đỏ, cũng như cá hồi, tarpons, snook, v.v.! Bạn có thể bắt cá đỏ và cá hồi ở Mosquito Lagoon quanh năm. Bờ biển ngập mặn, lưu vực sâu, bãi cỏ và đảo rải rác cung cấp đủ loại điểm lui tới cho cá.

Trong những tháng mùa hè, hoạt động câu cá ngắm cảnh bị hạn chế do nước có sương mù. Tuy nhiên, vẫn có thể nhìn thấy cá ở rìa gần vùng nước sâu hơn một chút. Khi đến thăm Mosquito Lagoon, bạn sẽ có kết quả câu cá tốt nhất vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Mang theo bình xịt côn trùng; vị trí này là đúng với tên của nó!

9. Định Mệnh

Điểm đến Florida
Destin ngồi ngay bên Vịnh Mexico.

©iStock.com/Joshua McDonough

Cuối tháng 5 đến đầu tháng 11 là thời điểm lý tưởng để câu cá ở Destin, FL. Bạn sẽ có thể trải nghiệm một số cơ hội câu cá tốt nhất trên thế giới. Được mệnh danh là làng chài may mắn nhất thế giới, Destin nằm ngay bên Vịnh Mexico. Bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của đánh bắt cá gần bờ và xa bờ. Hãy sẵn sàng để bắt cá trong bãi biển của vịnh. Vùng nước đầy ắp cá thu Tây Ban Nha, cá bạt khổng lồ, cá bớp và các loài săn mồi khác.

10. Sông Suwannee

Sông dài nhất ở Florida - Sông Alapaha
Sông Suwannee ở Florida là nơi sinh sống của hơn 60 loài cá.

©Nolichuckyjake/Shutterstock.com

Đi xuống sông Suwannee, có hơn 60 loài cá. Cách sông Suwannee xả nước làm cho nó trở thành một địa điểm tuyệt vời cho cá hồi biển. Bạn cũng sẽ tìm thấy chim móc xích, Florida gar, cá bùn, cá da trơn, cá đầu bò, v.v. Bạn cũng có thể bắt được cá vược miệng rộng và cá vược Suwannee.

Bạn có muốn một con cá có kích thước như chiếc cúp không? Sông Suwannee có những con cá tầm nặng tới 200 lb! Tuy nhiên, bạn không thể giữ chúng. Nếu bạn đang săn lùng tarpon, cá hồi biển hoặc cá đỏ, bạn sẽ muốn đến phần cực nam của sông Suwannee. Cửa sông cũng là một địa điểm tuyệt vời để đánh bắt thường xuyên.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Hồ Powell Florida
Hồ Powell và kết nối Philips Inlet là hồ cồn cát ven biển lớn nhất ở Bắc Mỹ

© iStock.com/RAUL RODRIGUEZ


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.