Ảnh về Phòng trưng bày ảnh và ảnh cá cảnh nước mặn

Ngày Muhammad Irwin / Hình ảnh EyeEm / Getty

Xem những hình ảnh nổi bật về cá cảnh nước mặn trong các thư viện ảnh này. Những bức ảnh này đã được gửi tới About Saltwater Aquariums để trưng bày trong các phòng trưng bày ảnh.

 • Thư viện ảnh Angelfish

  Neil Turner / Flickr / CC By-SA 2.0

  Trong khi một số loài có thể khó nuôi trong bể cá nước mặn, Angelfish là một trong những loài cá phổ biến nhất cho bể cá biển. Thư viện ảnh cá thần tiên nước mặn hàng đầu chứa những bức ảnh nổi bật về nhiều loại cá thần tiên biển. Những hình ảnh cá này đã được gửi đến About Saltwater Aquariums để trưng bày và tham gia cuộc thi.

 • Thư viện ảnh Blenny

  zsispeo / flickr / CC By-SA 2.0

  Sàng lọc cát để làm thức ăn, Blennies là một loài cá cảnh nước mặn tuyệt vời. Bộ sưu tập ảnh Blenny hàng đầu chứa các bức ảnh cá nổi bật của nhiều loại Blennies được gửi tới About Saltwater Aquariums để trưng bày và tham gia cuộc thi ảnh.

 • Thư viện ảnh cá bướm

  Elias Levy / flickr / CC bằng 2.0

  Do thói quen nhặt polyp san hô, Butterflyfish không được khuyến khích nuôi trong bể san hô có san hô. Dưới đây là những bức ảnh Cá bướm nổi bật được gửi để trưng bày trong Giới thiệu về Thủy cung Nước mặn trong Thư viện Ảnh Bướm hàng đầu.

 • Thư viện ảnh cá hề

  Ngày Muhammad Irwin / Hình ảnh EyeEm / Getty

  Chắc chắn bạn sẽ thích duyệt qua bộ sưu tập ảnh nổi bật về các loài Cá hề hoặc Cá hải quỳ do khách truy cập trang web gửi để trưng bày tại đây tại Giới thiệu về Thủy cung Nước mặn. Phần lớn các hình ảnh chụp Cá hề với hải quỳ chủ, cũng như nhiều loại san hô.

  Tiếp tục đến 5 trên 8 bên dưới.

 • Thư Viện Ảnh Cá Bống

  Hình ảnh Humberto Ramirez / Getty

  Cá bống tượng là loài cá an toàn tuyệt vời trong bể san hô. Có một số hình ảnh đẹp về những chú cá nhỏ đầy màu sắc này trong Thư viện ảnh cá bống hàng đầu.

 • Thư viện ảnh Hawkfish

  Rickard Zerpe / flickr / CC By 2.0

  Dưới đây là hình ảnh của một số Hawkfish được tìm thấy trong đại dương cũng như trong bể cá. Hầu hết Hawkfish có bản chất ngoan ngoãn và là những người bạn tốt trong bể. Hãy thưởng thức những bức ảnh về cá này do người dùng Giới thiệu về Thủy cung Nước mặn gửi.

 • Thư viện ảnh cá sư tử

  Prilfish / Flickr / CC bằng 2.0

  Một bộ sưu tập những bức ảnh hàng đầu về cá sư tử, những bức ảnh được gửi để trưng bày cho About Saltwater Aquariums. Những hình ảnh nổi bật về Cá Sư Tử là hình ảnh Cá Sư Tử của những người chơi cá cảnh trong bể của chính họ. Nọc độc từ lưng cá sư tử rất độc.

 • Thư viện ảnh Tang (Surgeonfish)

  Adam Wimsatt / flickr / CC By 2.0

  Bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh nổi bật của Surgeon Fish (Tangs) trong Thư viện ảnh Surgeonfish. Những loài cá này là loài cá chủ yếu trong bể san hô do chúng không thèm ăn polyp san hô.