7 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Tennessee Vào Mùa Hè Này

Câu cá là một trải nghiệm ngoài trời mà mọi người nên thử và bang Tennessee có một số hồ đầy cảm hứng nhất chứa đầy cá săn.

Cá vược miệng lớn vào mùa vào tháng 6 và cá vược trắng vào tháng 7. Khi tháng 8 đến, cá da trơn sông Mississippi đánh cắp chương trình. Dù bạn đang tìm kiếm loại cá nào, bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy nó.

Đọc để khám phá 7 điểm câu cá tốt nhất ở Tennessee vào mùa hè này.

1. Hồ Kentucky

hang-run-hồ-kentucky
Hồ Kentucky được biết đến là nơi có quần thể cá phong phú.

©Irina Mos/Shutterstock.com

Trải nghiệm câu cá nước ngọt đẳng cấp thế giới tại Hồ Kentucky ở Tennessee. Bạn sẽ có quyền sử dụng 218.000 mẫu nước kết hợp với Hồ Barkley. Dành cả ngày để câu cá vược miệng rộng, cá da trơn, cá mang xanh, cá vược vàng và trắng, v.v.

Hãy chuẩn bị cho sức nóng. Xung quanh hồ Kentucky ẩm ướt và nhiệt độ có thể ngột ngạt. Gần đây, nhiệt độ bề mặt vào khoảng 88 đến 90° F và màu nước trong. Các dự đoán về độ cao thường nằm trong khoảng 357 ft nhưng có thể lên tới 359 ft tại hồ bơi cao điểm vào mùa hè. Ngoài ra còn có giông bão thường xuyên và gió lớn. Hãy để mắt đến bầu trời và đừng đi quá xa dốc thuyền khi có mây đen. Ngoài ra, đừng mong đợi bất kỳ cá mái chèo nào ở đây. Quần thể cá mái chèo ở hồ Kentucky đang suy giảm.

2. Hồ chứa nước Douglas

Hồ chứa Douglas có diện tích bề mặt là 30.600 mẫu Anh và 555 dặm bờ biển. Nhìn ra hồ, bạn sẽ thấy những ngôi nhà, đất canh tác và những ngọn đồi thoai thoải. Lưu vực thoát nước Douglas rộng 4.541 dặm vuông và là hồ chứa phụ lưu quan trọng nhất.

Mực nước cao vào mùa hè thường cao hơn 1.000 ft so với mực nước biển. Tuy nhiên, nếu có mưa lớn, hồ có thể dâng cao tới 20 ft trong một ngày. Bạn sẽ có thể bắt cá bluegill, cá trê, cá vược miệng rộng và cá vược trắng tại Hồ chứa nước Douglas. Cá trò chơi ở đây ăn tất cả các loại mồi, nhưng mồi sống có xu hướng hoạt động tốt nhất. Mang xanh, cá tuế và cá mề sẽ giúp bạn câu được nhiều cá.

3. Hồ Reelfoot

Crappie nhảy ra khỏi nước
Hồ Reelfoot là một ngư trường crappie.

©iStock.com/bbevren

Tham quan hồ tự nhiên lớn nhất ở Tennessee, Reelfoot Lake. Nó mở rộng trên 10.427 mẫu nước thân thiện với cá. Phần lớn hồ nằm ngay tại bang Tennessee. Một trận động đất đã hình thành khu vực này trong những năm 1800.

Hồ Reelfoot nổi tiếng với nghề đánh bắt crappie và bluegill. Crappie trắng là loài cá phổ biến nhất, trung bình hơn 3/4 pound.

Tỷ lệ bắt được crappie đen thấp hơn crappie trắng. Tuy nhiên, hiện tại crappie đen rất lớn, đạt đến phạm vi 1 lb. Các nghề cá thể thao khác bao gồm cá da trơn và cá vược vàng. Tuy nhiên, crappie và bluegill sẽ là lựa chọn tốt nhất khi lập kế hoạch đánh bắt của bạn. Thời điểm tốt nhất để câu cá bluegill là vào tháng Năm, tháng Sáu và tháng Bảy.

Hãy câu cá vào ngày sau trăng tròn và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tận dụng gốc cây bách, dùng dế làm mồi.

4. Hồ Pickwick

Hồ Pickwick là địa điểm yêu thích của người dân địa phương và là nơi tổ chức các giải đấu cá vược quốc gia quanh năm. Hồ rộng 43.000 mẫu nằm ở biên giới phía nam của Tennessee. Tại đây, bạn sẽ có thể câu được cá vược miệng lớn, cá vược miệng nhỏ, cá vược đốm và tất cả các loại cá trê. Hồ đầy cá kênh, cá bơn và cá trê xanh. Bạn cũng sẽ có lựa chọn crappie đen, crappie trắng và walleye.

Bạn có muốn bắt cá mái chèo? Warmouth thì sao? Tất cả đều ở đây tại Pickwick Lake. Nếu bạn đang tìm kiếm các địa điểm nước sâu, hãy để ý đến phao. Các phao chỉ ra những khu vực có nước sâu và chúng được tân trang lại một cách nhất quán để duy trì hiệu quả của chúng.

5. Hồ chứa nước Cherokee

hồ chứa Cherokee
Cherokee Reservoir có diện tích bề mặt 30.300 mẫu Anh.

©Victoria Strom/Shutterstock.com

Trải nghiệm 30.300 mẫu nước hoàn hảo tại Cherokee Reservoir. Ngoài ra còn có 393 dặm bờ biển. Nó nằm trong danh sách những điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Tennessee vào mùa hè này bởi vì nó có vô số loài cá.

Mức độ sinh sản cao có nghĩa là mật độ cá trong hồ này sẽ cao hơn bất kỳ nơi nào khác. Có rất nhiều cá vược miệng lớn và nhỏ, cá vược Cherokee, crappie, walleye và vược sọc.

Trong những tháng mùa hè nóng nực, lượng oxy trong nước cạn kiệt. Rất khó để cá phát triển mạnh ở độ sâu dưới 30 ft. Đây là một tin tốt cho những người câu cá—việc thiếu oxy buộc cá walleye và cá vược sọc phải tìm đến những vùng nước nông, mát mẻ.

Chính quyền Thung lũng Tennessee sở hữu một phần lớn hồ chứa lên đến mốc độ cao 1.075 ft. Họ đã giúp làm cho nơi này trở thành một điểm chính cho những người câu cá. Bạn sẽ thấy có tất cả các loại môi trường sống của cá được xây dựng, chẳng hạn như băng ghế sinh sản miệng nhỏ, bóng đá ngầm và đống bàn chải.

Cải tạo môi trường sống tự nhiên của cá giúp giữ cho hồ chứa thân thiện với cá. Cây bách hói, cây sồi đầm lầy và cây liễu giúp tạo ra lớp vỏ bọc hoàn hảo. Khi đến gần lớp phủ gồ ghề (thảm thực vật thủy sinh dày đặc), hãy sử dụng dây câu chắc chắn.

6. Hồ Boone

cá vược miệng nhỏ vs cá vược miệng rộng
Hồ Boone chỉ rộng 4.520 mẫu Anh nhưng có rất nhiều loại cá.

©Ryno Botha/Shutterstock.com

Hồ Boone chỉ rộng 4.520 mẫu Anh. Nhưng đừng để kích thước nhỏ của hồ đánh lừa bạn. Nó có đầy đủ các loại cá. Bạn sẽ có thể câu được cá vược miệng lớn và nhỏ, cá da trơn, cá vược sọc lai và cá vược sọc. Cá da trơn là loài cá trò chơi phổ biến nhất, vì vậy hãy chuẩn bị cho một số cuộc thi.

Bạn sẽ muốn sử dụng mồi sống ngay đầu nguồn South Holston để có kết quả tốt nhất. Sử dụng mồi sống ở độ sâu 10 đến 20 ft và câu cá trên mặt nước sẽ giúp bạn đánh bắt thường xuyên.

Lời khuyên về sức khỏe khi tiêu thụ cá thay đổi thường xuyên. Ví dụ, có những lời khuyên của Bộ Môi trường và Bảo tồn Tennessee để tránh tiêu thụ cá da trơn và cá chép. Nhưng đó không phải là một điều vĩnh viễn. Bạn luôn nên kiểm tra với tiểu bang Tennessee để biết thông tin cập nhật.

7. Hồ chứa Center Hill

Cuối cùng trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất ở Tennessee vào mùa hè này, chúng tôi có Hồ chứa Center Hill. Nó được tạo ra vào năm 1948 sau khi hoàn thành đập Center Hill trên sông Caney Fork. Khu vực đáng yêu cung cấp cho người câu cá 18.220 mẫu Anh mặt nước.

Mồi nhân tạo rất tốt để bắt cá vược lớn. Cùng với cá vược miệng rộng, bạn cũng có thể bắt được cá vược miệng nhỏ, cá vược đốm, crappie đen trắng, bluegill và walleye. Ngoài ra còn có một số loại xạ hương, nhưng chúng ít phổ biến hơn.

Tỷ lệ đánh bắt của cần thủ trong mùa hè đối với crappie cao hơn mức trung bình so với những năm trước. Crapie đen ở đây nhiều hơn crappie trắng.

Hồ chứa cung cấp một số điểm tham quan đẹp nhất và cơ hội ngắm động vật hoang dã, cùng với rất nhiều cá. Bạn có thể tìm thấy những loài chim, động vật có vú, loài bò sát đẹp mắt và nhiều loài khác trong vùng hoang dã đẹp như tranh vẽ này. Hãy để mắt đến con ngỗng Canada. Đây là loài ngỗng duy nhất chọn Tennessee làm tổ.

Nghiêm túc mà nói, động vật ở khắp mọi nơi xung quanh vùng nước màu mỡ này. Đây là địa điểm dành cho bạn nếu bạn cảm thấy hồi hộp khi nhìn thấy động vật hoang dã. Gấu đen cũng thích vùng nước mùa hè ấm áp.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Hồ Hickory Cũ

© iStock.com/Ifistand


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.