24 ưu đãi sớm tốt nhất vào Thứ Sáu Đen dành cho thú cưng đang diễn ra ngay bây giờ

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử sắp đến, nhưng các ưu đãi đặc biệt cho các mặt hàng dành cho thú cưng đã bắt đầu đến. Chúng tôi đang theo dõi sát sao các nhà bán lẻ và thương hiệu yêu thích của chúng tôi để làm nổi bật các ưu đãi đối với các mặt hàng được yêu thích và đánh giá cao nhất dành cho thú cưng trong suốt mùa mua sắm.

Thứ Sáu Đen diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, nhưng các nhà bán lẻ sẽ cung cấp các ưu đãi hấp dẫn trong suốt tháng. Từ hộp vệ sinh tự động và thiết bị theo dõi GPS, phương tiện vận chuyển du lịch và thiết bị phân phối túi đựng phân (việc quản lý chất thải của thú cưng là rất quan trọng đối với cha mẹ thú cưng—nếu bạn biết là bạn biết), chúng tôi sẽ nêu bật các đợt giảm giá mới nhất và ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm trong suốt cả mùa.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm

Chewy: Giảm giá tới 40% cho chó và mèo

Amazon: Giảm hơn 40% hộp xả rác tự động cho mèo, giường cho chó, v.v.

Walmart: Mua sắm ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm, chỉ trực tuyến

Petco: Ưu đãi cho mèo, chó, cá, động vật nhỏ, chim và bò sát

 • Ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen Tốt nhất từ Chewy

  Những thứ thú vị, như đồ chơi và đồ ăn vặt, cũng như các nhu yếu phẩm, như thực phẩm và đồ dùng chải chuốt, được giảm giá tới 40% tại sự kiện Chewy's Shop Early & Save với các ưu đãi giảm hàng ngày cho đến Lễ Tạ ơn, bao gồm thẻ quà tặng khi mua hàng và Chewy's " Ưu đãi mua 3, tặng thứ 4 MIỄN PHÍ".

  Đài phun nước dành cho chó & mèo bằng thép không gỉ Pioneer Pet

  dai

  Thông thường $75, Bây giờ $45

  Mua trên Chewy

  Đài phun nước bằng thép không gỉ hình giọt nước của Pioneer Pet là một trong những đài phun nước dành cho thú cưng yêu thích của chúng tôi sau nhiều giờ thử nghiệm nghiêm ngặt. Thiết kế thuôn dài của nó tạo ra một cống nước chảy mà mèo thích liếm. Nó có công suất hai quart và hoạt động êm ái.

  Sinh vật Skitter SmartyKat

  dai

  Thông thường $11, Bây giờ $6

  Mua trên Chewy

  Lựa chọn đồ chơi hàng đầu của chúng tôi dành cho mèo trong nhà hiện đang được giảm giá và là một phần của chương trình mua 3, nhận khuyến mãi miễn phí lần thứ 4, nơi bạn có thể kết hợp và kết hợp. SmartyKat Skitter Critters chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai kêu meo meo trong nhà bạn. Gói 10 món đồ chơi hình con chuột có bạc hà mèo bên trong để kích thích và làm dịu con mèo của bạn khi chúng chơi.

  Chó săn hướng ngoại Ẩn sóc

  dai

  Thông thường $33, Bây giờ $26

  Mua trên Chewy

  Nếu bạn có một chú chó thông minh trong danh sách quà tặng của mình, Đồ chơi tốt nhất dành cho những chú chó thông minh của chúng tôi là thứ bạn nên mua. The Outward Hound Hide A Squirrel rất linh hoạt với nhiều cách khác nhau để một con chó con tiếp cận. Nó kết hợp thử thách của một trò chơi giải đố với rất nhiều thú nhồi bông nhỏ không thể cưỡng lại (đối với chó).

  Đồ chơi chó xanh KONG Cozie Baily

  dai

  Thông thường $11, Bây giờ $6

  Mua trên Chewy

  Cozie Baily the Blue Dog là một con thú nhồi bông bền có tích hợp tiếng kêu. Và mặc dù nó được thiết kế để ôm hơn là nhai, nhưng nó có thêm các lớp vật liệu tích hợp để có thể chịu được một số phiên chơi thô bạo.

  Baily the Blue Dog cũng có rất nhiều người bạn Cozy khác, bao gồm Elmer the Elephant và Ali the Alligator. Bạn có thể kết hợp và kết hợp một số thú nhồi bông Cozy để tiết kiệm nhiều tiền, vì chúng đủ điều kiện nhận ưu đãi "Mua 3, Nhận lần thứ 4 miễn phí" của Chewy.

  Mắc cỡ! Bóng siêu cao su

  dai

  Thông thường $14, Bây giờ $5

  Mua trên Chewy

  Các quả bóng dành cho máy phóng bóng yêu thích của chúng tôi hiện đang được giảm giá hơn 60%. Có sẵn trong hai gói có kích thước trung bình hoặc nhỏ, Chuckit! Ultra Rubber Balls là những quả bóng tuyệt vời, có khả năng hiển thị cao, độ nảy lớn, ngay cả khi bạn không định sử dụng nó với Chuckit! Classic Launcher, cũng được giảm giá hơn 40%.

  Mắc cỡ! Bóng siêu cao su được làm không có latex, BPA hoặc pthalate, khiến chúng trở thành lựa chọn an toàn cho chó của bạn. Họ thậm chí còn nổi!

  Ngôi nhà mê hoặc Sofa chó Jackson

  dai

  Thông thường $630, Bây giờ là $360

  Mua trên Chewy

  Enchanted Home sản xuất một số giường sofa dành cho chó yêu thích của chúng tôi, nhiều trong số đó đã được bán trước Ngày Thứ Sáu Đen. Ghế sofa dành cho chó Jackson của Enchanted Home được sản xuất dành cho những chú chó lớn và hiện tại nó đang giảm giá hơn 40%. Được bọc bằng nhung mềm, lớp vỏ có thể tháo rời và có thể giặt bằng máy, giúp chiếc giường dành cho chó này vừa thoải mái cho chú chó của bạn, vừa giúp bạn dễ dàng vệ sinh nếu chúng chảy nước dãi một chút khi nằm mơ.

  Rất nhiều giường cho chó Enchanted Home khác cũng được bán.

  Đồ chơi, đồ ăn vặt & phụ kiện cho mèo Goody Box Holiday

  dai

  Thông thường $58, Bây giờ $28

  Mua trên Chewy

  Hộp Goody Box theo chủ đề ngày lễ của Chewy có rất nhiều phụ kiện dành cho mèo và hiện tại những hộp đa dạng trong thời gian giới hạn này đã giảm giá hơn một nửa. Mỗi Hộp Goody đi kèm với ba món đồ chơi, hai gói quà vặt và một chiếc chăn kẻ sọc có màu sắc ngày lễ.

  Đồ chơi mèo PetSafe Dancing Dot Laser

  dai

  Thông thường $27, Bây giờ $22

  Mua trên Chewy

  Đồ chơi laze tương tác rất được yêu thích dành cho mèo của chúng tôi đang được giảm giá, với chiết khấu thêm 5% khi thanh toán ngoài giá chiết khấu hiện tại. Đồ chơi laze PetSafe Dancing Dot có thể được thiết lập để chiếu tia laze từ một nơi trên cao như bàn cà phê hoặc thậm chí được treo trên tay nắm cửa bằng dây đeo đi kèm. Nhược điểm duy nhất là nó yêu cầu pin AAA, vì vậy bạn có thể cân nhắc kết hợp giao dịch mua này với một số bộ sạc.

  Rocco & Roxie Supply Co. Professional Strength Chất tẩy vết bẩn & mùi hôi cho thú cưng

  dai

  Thông thường $30, Bây giờ $20

  Mua trên Chewy

  Nếu con mèo hoặc con chó của bạn thích để lại những thứ bừa bộn khắp nhà, thì có rất ít chất tẩy rửa hiệu quả như Thuốc khử vết bẩn & mùi hôi của Rocco & Roxie và ngay bây giờ bạn có thể mua hàng với giá giảm hơn 30% so với giá bán lẻ thông thường. Sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt hơn 27 chất khử vết bẩn và mùi hôi, công thức của Rocco & Roxie nổi bật là chất khử nước tiểu vật nuôi tốt nhất nhờ công thức enzym của nó.

 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm Tốt nhất từ Amazon

  Khi tìm kiếm giảm giá, bạn luôn có thể tin tưởng vào Amazon. Trong suốt mùa nghỉ lễ, chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt giảm giá sản phẩm dao động. Mua sắm ngay bây giờ để mang về nhà tuyển tập các sản phẩm đã được thử nghiệm và xếp hạng hàng đầu của chúng tôi dành cho chó và mèo.

  Bộ nạp thức ăn tự động cho mèo PETLIBRO

  amazon

  Thông thường $80, Bây giờ $70

  Mua trên Amazon

  PETLIBRO là máy cho mèo ăn tự động giá rẻ yêu thích của chúng tôi. PETLIBRO có khe cắm túi hút ẩm để giữ cho thức ăn khô, có thể lập trình qua màn hình LCD để cho ăn theo lịch trình và có thể được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi hoặc pin dự phòng, vì vậy mèo của bạn sẽ không bị đói nếu mất điện trong khi bạn đã đi xa.

  Đó không phải là bộ nạp tự động duy nhất được bán. WOPET là một trong những thương hiệu máy cấp liệu tự động yêu thích của chúng tôi và mẫu có dung tích 20 cốc hiện đang giảm giá hơn 25%.

  Thảm cỏ nhân tạo Petmaker

  amazon

  Thông thường $40, Bây giờ $28

  Mua trên Amazon

  Giúp việc tập ngồi bô dễ dàng hơn một chút cho chính bạn hoặc ai đó trong danh sách của bạn với một tấm thảm cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo Petmaker—một trong những dụng cụ hỗ trợ tập ngồi bô yêu thích của chúng tôi—thuận tiện cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nó sử dụng một hệ thống ba lớp bao gồm một tấm thảm cỏ nằm trên một lớp khác để thu gom chất lỏng, cả hai đều nằm trong khay thu gom bền. Thật dễ dàng để làm sạch bằng xà phòng và nước, đồng thời cũng có thể hữu ích cho những chú chó ở mọi lứa tuổi đang gặp vấn đề về vận động.

  Trụ cào đồ chơi cho mèo Petmaker

  amazon

  Thông thường $45, Bây giờ $35

  Mua trên Amazon

  Đừng đợi ông già Noel chuyển móng vuốt của mèo ra khỏi đồ đạc của bạn và chuyển sang một trụ cào mới. Trụ cào mèo Petmaker kèm đồ chơi là vật được những người thử nghiệm mèo của chúng tôi và người giám hộ của chúng yêu thích. Nó có nhiều kết cấu và đồ vật khác nhau để mèo giải trí, bao gồm 3 trụ cào, 3 đồ chơi lủng lẳng và một con cá rô trên đầu. Điểm thuận lợi hoàn hảo để con mèo của bạn để mắt đến Elf on the Shelf của bạn.

  Bát chó tương tác Outward Hound

  amazon

  Thông thường $22, Bây giờ $18

  Mua trên Amazon

  Nếu bạn biết một con chó có thể sử dụng một số trợ giúp để làm chậm giờ ăn, thì chiếc bát tương tác này là món quà hoàn hảo. Bát cho chó tương tác Outward Hound có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau với đế chống trượt. Thiết kế độc đáo có các kẽ hở và rào cản khiến chú chó của bạn gặp khó khăn hơn trong việc ăn thức ăn khô yêu thích của chúng. Điều này giúp thú cưng của bạn không ngấu nghiến thức ăn của chúng ngay lập tức—rất phù hợp cho những chú chó có vấn đề về tiêu hóa. Đó là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho những người ăn nhanh hơn, vì vậy chúng tôi có thể cần phải tự mình thử món này vào Lễ tạ ơn!

  Chó nhai Himalaya

  amazon

  Thông thường $13, Bây giờ $9

  Mua trên Amazon

  Hãy đối xử với con chó của bạn bằng một chiếc máy nhai ngay bây giờ và để dành một chiếc để sau này cho vào kho của chúng. Himalayan Dog Chew có hương vị phô mai hấp dẫn đối với chó, ngoài ra nó không chứa đường lactose nên sẽ không làm nặng thêm dạ dày nhạy cảm. Nó cũng hoàn toàn không chứa các sản phẩm từ động vật và có thể được sử dụng khô hoặc ngâm trong nước để có những trải nghiệm nhai khác nhau.

  Bình nước cho chó Malsipree

  amazon

  Thông thường $33, Bây giờ $19

  Mua trên Amazon

  Chai nước cho chó Malsipree là một trong những cách tốt nhất để giúp chú chó của bạn ngậm nước trên đường. Kết hợp một chai trong suốt với một máng lớn, Malsipree giúp bạn dễ dàng phun một ngụm nước vào một cái bát dễ đổ. Thêm vào đó, nó phù hợp với hầu hết các ngăn đựng cốc trên ô tô. Chúng tôi đặt tên cho nó là một trong 10 bát nước du lịch yêu thích của chúng tôi.

  Tractor GPS Tracker cho mèo

  amazon

  Thông thường $50, Bây giờ $30

  Mua trên Amazon

  Thiết bị theo dõi bền và không thấm nước này vừa với vòng cổ của mèo và cuối cùng trả lời câu hỏi: mèo của bạn làm gì cả ngày? Tractor GPS Tracker for Cats cho phép bạn theo dõi chuyển động của mèo trong thời gian thực hoặc xem lịch sử vị trí của chúng theo thời gian. Bạn cũng có thể đặt "hàng rào ảo" trên bản đồ địa phương và trình theo dõi sẽ cảnh báo bạn bất cứ khi nào con mèo của bạn rời khỏi khu vực cụ thể đó. Ngoài chuyển động của mèo, nó cũng lập bảng thời gian nghỉ ngơi và hoạt động của chúng, lượng calo chúng đang đốt cháy, v.v.

  IRIS USA Hộp vệ sinh cho mèo nhập cảnh hàng đầu

  amazon

  Thông thường $40, Bây giờ $34

  Mua trên Amazon

  Nếu con mèo của bạn theo dõi rác của mèo ở khắp mọi nơi thì một hộp xả rác hàng đầu có thể sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Được thiết kế với lối vào ở phía trên, Hộp xả rác trên cùng của IRIS USA ngăn không cho rác vương vãi xung quanh nhà bạn bằng cách làm cho mèo của bạn nhảy lên trên để tiếp cận. Bằng cách này, họ sẽ không đá bất cứ thứ gì ra khỏi hộp hoặc kéo theo chúng. Nó hoạt động cực kỳ hiệu quả, đó là lý do tại sao hộp vệ sinh IRIS USA là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi.

 • Ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen Tốt nhất từ Walmart

  Walmart đã bắt đầu cung cấp giảm giá Thứ Sáu Đen, bao gồm các ưu đãi cho các sản phẩm dành cho thú cưng dưới 10 đô la và các sản phẩm độc quyền của Walmart. Họ cũng có những thỏa thuận về các sản phẩm công nghệ, bao gồm máy cho ăn tự động, đài phun nước và đồ chơi.

  Hộp xả rác tự làm sạch cổ điển ScoopFree

  amazon

  Thông thường $140, Bây giờ $109

  Mua trên Walmart

  PetSafe ScoopFree Classic là phiên bản không hỗ trợ ứng dụng của hộp vệ sinh tự động yêu thích của chúng tôi dành cho cát vệ sinh pha lê cho mèo (và chúng tôi đã thử nghiệm 14 hộp tự động khác nhau!), Đây là loại cát vệ sinh silica hấp thụ chất lỏng thay vì vón cục. Nó cào chất thải cứng 20 phút sau khi con mèo của bạn sử dụng hộp, xúc nó vào một ngăn riêng. Sau đó, mỗi tháng một lần, bạn kéo toàn bộ khay vệ sinh bằng pha lê ra, đậy nắp lại và ném nó ra ngoài. Nó yên tĩnh, hiệu quả trong việc khử mùi và không chiếm nhiều không gian.

  Hesland Funny Dog Bia Đồ chơi

  Walmart

  Thông thường $26, Bây giờ $16

  Mua trên Walmart

  Mặc dù con chó của bạn không thể tham gia cùng bạn để uống bia, nhưng chúng có thể tham gia cùng bạn để nhai. Loại bia dành cho chó nhai này có 2 gói và chúng được giảm giá ồ ạt cho đến Thứ Sáu Đen. Được cảnh báo: mỗi đồ chơi có một tiếng rít.

 • Ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen Tốt nhất từ Petco

  Tất cả đồ ăn vặt và đồ chơi cho chó và mèo trong Bộ sưu tập Ngày lễ More và Merrier của Petco đều được Giảm giá 50% khi Mua một tặng một, bao gồm hai trong số Lịch Mùa vọng hàng đầu dành cho Thú cưng của chúng tôi, Đồ chơi cho mèo Lịch Mùa vọng More và Merrier Catnip và Động vật nhỏ More and Merrier Lịch Mùa Vọng. Cả hai đều bao gồm một bộ sưu tập những điều bất ngờ kéo dài 12 ngày sẽ làm hài lòng người bạn đặc biệt của bạn.

  Đài phun gốm PetSafe Drinkwell chùa

  Những thú cưng vân sam / Leticia Almeida


  Thông thường $100, Bây giờ $90

  Mua trên Petco

  Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm đài phun nước cho mèo và lựa chọn Best Splurge của chúng tôi hiện đang được bán. Đài phun nước gốm ThePetSafe Drinkwell Pagoda an toàn với máy rửa chén và có nhiều màu sắc rực rỡ. Với khả năng chứa nửa gallon nước, kiểu rơi tự do sẽ thu hút mèo và khuyến khích hydrat hóa.

  Greenies Teenie Gingerbread Hương vị trị răng cho chó

  Petco

  Thông thường $11, Bây giờ $9

  Mua trên Petco

  Món nhai nha khoa mà chú chó của bạn thích ngấu nghiến giờ đã được tẩm hương vị bánh gừng theo mùa. GREENIES là thức ăn có tác dụng kép dành cho chó giúp đánh tan mảng bám và cao răng tích tụ dọc theo đường viền nướu. Chúng được sản xuất tại Hoa Kỳ và được Hội đồng Sức khỏe Răng miệng Thú y chấp nhận.

  Blue Buffalo Blue Wilderness Chicken & Duck Cat Treats

  Petco

  Thông thường $6, Bây giờ $4

  Mua trên Petco

  Được làm bằng thịt gà và vịt thật, những món ăn mềm này sẽ thu hút những chú mèo ăn thịt trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, Blue Buffalo Blue Wilderness Cat Treats không có sản phẩm phụ từ động vật và hương vị nhân tạo, đồng thời có kết cấu mà mèo có thể ngậm vào.

  Embark Vet Breed & Health Xét nghiệm DNA của chó

  Petco

  Thông thường $200, Bây giờ $160

  Mua trên Petco

  Xét nghiệm DNA của chó là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai đã chào đón một cuộc giải cứu trong cuộc sống của họ. Xét nghiệm DNA của Embark Bet Breed Breed & Health Dog được tạo ra với sự hợp tác của Đại học Thú y Đại học Cornell và đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về tổng thể trong số các xét nghiệm DNA mà chúng tôi đã nghiên cứu. Kết quả từ bộ công cụ dễ sử dụng cung cấp phân tích giống cùng với các dấu hiệu sức khỏe liên quan đến di truyền.