8 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở New Mexico Vào Mùa Hè Này

New Mexico là nơi có hơn 1.200 hồ.

Những người câu cá có thể thử vận may khi bắt được tất cả các loài nước ấm. Bạn sẽ tìm thấy cá da trơn, cá vược trắng, walleye, bluegills, cá vược miệng lớn và miệng nhỏ.

Mùa đánh cá quanh năm làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm bất cứ lúc nào, nhưng đặc biệt hơn vào mùa hè. Điều kiện dòng chảy thường lắng xuống vào đầu tháng Sáu. Điều đó có nghĩa là có hoạt động đánh bắt cá tuyệt vời trên toàn tiểu bang.

Bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất ở đâu? Hãy đọc để khám phá 10 điểm câu cá tốt nhất ở New Mexico vào mùa hè này.

1. Công viên tiểu bang hồ Ute

the-8-điểm-câu-cá-tốt-nhất-ở-mới-mexico-mùa-hè-này-1
Hồ Ute, New Mexico, bao phủ 8.200 mẫu Anh mặt nước.

©Timthefinn tại Wikipedia Tiếng Anh / Tác phẩm này đã được tác giả của nó, Timthefinn tại Wikipedia Tiếng Anh, phát hành vào phạm vi công cộng. Điều này áp dụng trên toàn thế giới.

Đầu tiên, trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất ở New Mexico vào mùa hè này, chúng tôi có Công viên Bang Hồ Ute. Hồ Ute nằm trên vùng đồng bằng phía Đông của New Mexico và có một hồ chứa rộng 8.200 mẫu Anh. Hồ chứa có rất nhiều cá vược miệng lớn, crappie, walleye, cá da trơn, v.v.! Có 45 dặm bờ biển hoang sơ, nơi những người câu cá có thể tìm kiếm vị trí hoàn hảo để thả câu.

Miễn là bạn không ngại đi bộ một đoạn ngắn qua vùng hoang dã, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều địa điểm có lối vào. Để đảm bảo an toàn, hãy mang theo nhiều nước và đội mũ rộng vành. Lấy một cặp kính râm chất lượng cao quá. Mặt trời rực rỡ và ánh sáng chói trên mặt nước không phải là trò đùa.

2. Sông Pecos

Trải nghiệm một dòng sông keystone cỡ trung bình khi bạn đến thăm sông Pecos. Vui chơi câu cá hồi nâu và cá hồi cầu vồng cũng như cá vược miệng lớn. Con sông nằm ngay trong Công viên Lịch sử Quốc gia Pecos và có thể câu cá vào Chủ Nhật, Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy. Mùa hè kéo dài từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 1 tháng 8. Mùa xuân tiếp tục vào tháng Ba và kéo dài đến tháng Tư. Đó là một địa điểm tuyệt vời để câu cá thường xuyên và câu cá bay.

3. Sông San Juan

cá hồi bò
Có một con cá hồi to bằng chiếc cúp ở sông San Juan, New Mexico.

© Streamside Adventures/Shutterstock.com

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm câu cá ruồi đẳng cấp thế giới, nơi bạn có thể câu được những con cá hồi cỡ cúp? Sau đó đi đến sông San Juan. Dòng sông có 365 ngày trong năm, nhưng mùa hè là thời điểm tốt nhất để đánh bắt những con cá có kích thước như chiếc cúp. Con sông vừa mới mở cửa trở lại cho du khách ngoài tiểu bang. Bạn có thể mong đợi lưu lượng nước là 400 CFS và tầm nhìn khoảng 12 CFS. Khi nào là thời gian tốt nhất để câu cá ở đây? Bất cứ lúc nào! Con sông này hoạt động suốt cả ngày. Cá ở sông này hoạt động suốt cả ngày.

4. Hồ Conchas

Có một cuộc phiêu lưu và đi đến hồ Conchas! Nó có diện tích bề mặt là 9.600 mẫu Anh và dài 25 dặm. Có độ cao 4200 ft và nhiệt độ nước trong khoảng mùa hè khoảng 80° f. Vì hồ được Sở Trò chơi và Cá New Mexico thả, bạn sẽ có thể thưởng thức các sản phẩm đánh bắt thường xuyên.

Cá da trơn, bluegill, crappie, cá vược miệng rộng, walleye và nhiều loài khác đều có rất nhiều ở đây. Câu cá walleye vào mùa hè này đặc biệt tuyệt vời. Những người câu cá đang gặp rất nhiều may mắn ngoài kia. Nước ấm và có 60 dặm bờ biển để bạn câu cá.

5. Bill Evans

Bắt cá chép vàng và cá vược ở hồ Bill Evans. Nó ẩn mình trong hẻm núi phía tây nam New Mexico, ngay cạnh thung lũng sông Gila. Bờ biển có nhiều đá, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn mang giày đi bộ đường dài tốt (và coi chừng rắn).

Các loại cá phổ biến nhất ở đây bao gồm cá da trơn, cá hồi cầu vồng và cá vược miệng rộng. Ngoài ra còn có các khu cắm trại nguyên thủy nếu bạn muốn ở lại một hoặc hai ngày. Hồ chỉ cách chúng tôi 180 dặm 4 dặm. Bạn sẽ dễ dàng đi đến hồ bằng những con đường trải nhựa.

Hãy để mắt đến động vật hoang dã khi bạn ở đó. Hươu được biết là thường xuyên đến hồ và nhiều loại chim. Tất cả các loại chim. New Mexico, vào mùa hè, là nơi sinh sống của chim bồ câu, chim bói cá phương đông, chim ruồi, chim sẻ và chim chích chòe phương bắc.

6. Hồ Vua

Núi HubbardAlaska
Một dòng sông băng hình thành Hồ King ở New Mexico.

©iStock.com/Spaceliner

Bạn có biết rằng sông băng đôi khi tạo thành hồ? Bây giờ bạn có thể ghé thăm hồ Ice Age, Hồ King! Được hình thành do hoạt động băng hà, toàn bộ lưu vực hồ là thiên đường của cá.

Ít hơn 25 dặm từ Raton, hồ là ở Colfax County. Cơ hội của bạn để nhận được vết cắn thường xuyên ở đây là rất lớn. Bạn có thể thử câu cá bằng ruồi, thả mồi và kéo sợi.

Trong những tháng mùa hè, bạn sẽ gặp may mắn nhất vào lúc bình minh. Hãy thử câu cá trong khoảng thời gian từ 4 giờ sáng đến 8 giờ sáng để có kết quả tốt nhất.

Bạn sẽ thấy Bill Evans mang đến trải nghiệm câu cá nhàn nhã với tầm nhìn tuyệt đẹp. Nước có chất lượng cao, cá phong phú và phong cảnh không có gì là truyền cảm hứng. Bạn sẽ muốn mang theo một chiếc máy ảnh!

7. Hồ Diệc

Là một phần của Dự án San-Juan Chama, Hồ Heron đã giành được vị trí trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở New Mexico vào mùa hè này. Hồ có loài cá huyền thoại, loại đạt kích cỡ khổng lồ! Có truyền thuyết về cá hồi đạt 20 lbs ở vùng biển này. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác phấn khích như thế nào khi bắt được một con cá lớn như vậy không? Bạn chắc chắn sẽ cần một vài bức ảnh để tạo khung.

Hồ có nhiều hơn bạn mong đợi. Ngoài ra còn có một công viên có khu dã ngoại, bến thuyền và khu cắm trại. Cùng với cá hồi, hồ này là một điểm nóng về cá hồi. Vì chỉ cách Santa Fe 2 giờ, đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn hòa mình vào thiên nhiên. Hồ này cho phép những người câu cá đắm mình dưới ánh nắng mặt trời và tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời. Đó chắc chắn là một điểm thân thiện với gia đình.

8. Hồ Brantley

Cá vược
Bạn có thể bắt cá vược sọc ở New Mexico.

© Steve Brigman/Shutterstock.com

Xuống US 285 và đi 12 dặm ngắn về phía bắc Carlsbad. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ đi qua Hồ Brantley. Hồ chứa nước nằm ngay trên Sông Pecos và đây là nơi tuyệt vời để đánh bắt cá vược miệng rộng, trắng và có đốm. Bạn cũng có thể chèo thuyền kayak, chèo thuyền và đi bộ đường dài tại địa điểm này. Bạn có muốn bắt gar? Hãy thử sử dụng mồi cắt. Đối với xạ hương ở đây, hãy thử sử dụng crankbait. Cuối cùng, đối với trầm trắng, ấu trùng trắng hoạt động tốt.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Mexico mới

© iStock.com/Sean Pavone


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.