16 cách thông minh để giấu hộp xả rác

Vân sam / Phoebe Cheong

Có một số giải pháp để che giấu phụ kiện thú cưng khó coi đó, khay vệ sinh. Bằng cách làm một hộp cát vệ sinh ẩn kín, bạn có thể ngăn rác thải không mong muốn, mùi hôi và sự bừa bộn xung quanh nhà, đồng thời cho mèo của bạn một nơi riêng tư để chúng hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu khuấy động thế giới của mèo bằng cách di chuyển, thay đổi hoặc thay đổi khu vực khay vệ sinh, bạn cần cân nhắc một số điều.

 • Sở thích của con mèo của bạn là gì? Mọi con mèo đều có chúng. Chúng thích hộp có nắp đậy hay hộp mở?
 • Bạn có bao nhiêu con mèo? Mỗi con mèo cần có hộp riêng cộng với một hộp phụ để giảm căng thẳng và lo lắng. Bạn có thường xuyên làm sạch các hộp không?
 • Bạn đã bao giờ phải sử dụng nhà vệ sinh di động tại một buổi hòa nhạc cả ngày chưa? Đây là cách một số con mèo xem những chiếc hộp dành cho mèo được đóng kín không được làm sạch. Vâng, họ nghĩ nó cũng thô thiển.
 • Bạn có một con mèo bị viêm khớp hoặc một con mèo nhỏ? Đừng bắt chúng phải nhảy hoặc trèo lên khay vệ sinh. Điều đó thực sự gây khó khăn cho họ khi họ thực sự phải đi!

Được rồi, bây giờ chúng ta đã nghĩ về một số điều từ quan điểm của người bạn mèo của mình, hãy sáng tạo! Dưới đây là 16 cách DIY thông minh, độc đáo để che giấu và chứa hộp vệ sinh của mèo.

 • Thêm trang trí xung quanh cửa mèo

  sáng tạo trong nước

  Dự án đồ nội thất tái chế này hiện đại, sang trọng, sạch sẽ và hoàn toàn phù hợp với hộp vệ sinh. Bằng cách sử dụng sơn phấn và một số vị trí trang trí chiến lược, Amanda từ Domestically Creative đã có thể biến một túp lều bằng gỗ cũ kỹ thành một thứ phù hợp hơn nhiều cho ngôi nhà và con mèo của cô ấy. Để biết tất cả các chi tiết và hình ảnh dễ thương về chú mèo của cô ấy, William, hãy xem bài đăng trên blog của cô ấy.

  Tủ hộp đựng rác DIY từ Sáng tạo trong nước

  Tiếp tục đến 2 trong số 16 bên dưới.

 • Đặt một hộp rác bên trong một giỏ lớn

  Tất cả các chi tiết nhỏ

  Chúng tôi đồng ý với Hannah từ All the Little Details khi cô ấy nói rằng những chiếc hộp đựng rác rất chướng mắt. Khi cô ấy bắt đầu mua hộp đựng rác, cô ấy không thích bất kỳ kết quả nào xuất hiện, vì vậy cô ấy đã chọn chuyển đổi một chiếc giỏ đan bằng liễu gai lớn để thay thế. Cô ấy thích ý tưởng về chiếc tủ đan bằng liễu gai vì tủ tạo cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng, đồng thời cửa trên cùng giúp việc vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng. Truy cập hướng dẫn của cô ấy để tìm hiểu cách cửa mèo được thêm vào.

  Ikea Litter Box Hack từ tất cả các chi tiết nhỏ

  Tiếp tục đến 3 trong số 16 bên dưới.

 • Xây dựng một Mini Cat House Litter Cover

  một mớ hỗn độn đẹp

  Hướng dẫn về mèo này từ A Beautiful Mess không chỉ về chức năng; đó là về thẩm mỹ là tốt. Thiên tài đằng sau ý tưởng này muốn nâng cấp diện mạo của thùng rác cơ bản và làm cho nó giống như một món đồ trang trí trong nhà được yêu thích hơn. Bạn có nghĩ rằng họ đã thành công? Nếu vậy, hãy xem bài đăng trên blog để tìm hiểu cách tạo một cái cho chính bạn và con mèo của bạn.

  Hộp đựng rác tự làm từ một mớ hỗn độn đẹp đẽ

  Tiếp tục đến 4 trên 16 bên dưới.

 • Giữ ngăn nắp ngăn nắp

  Ngôi nhà thân yêu

  Nếu tìm được một chiếc tủ có hai cửa và không có ngăn kéo, bạn có thể giấu khay vệ sinh bớt cồng kềnh hơn rất nhiều. Thay vì phải tháo và chuyển đổi bất kỳ ngăn kéo nào, tất cả những gì bạn cần làm là thêm một cánh cửa cho mèo. Chúng tôi thích cách Danae từ The Homebody House sắp xếp khu vực chứa rác của cô ấy. Cô treo khay vệ sinh ở bên trong cánh cửa tủ và cất những thứ cần thiết khác ở ngăn trên cùng.

  Tủ vệ sinh cho mèo tự làm từ The Homebody House

  Tiếp tục đến 5 trên 16 bên dưới.

 • Vẽ hoa văn trên nắp hộp vệ sinh cơ bản

  Đường & Vải

  Sau khi sửa sang lại ngôi nhà của mình, điều cuối cùng mà Ashley từ Sugar & Cloth muốn là con mèo của cô ấy, Thomas, phá hỏng mọi việc nâng cấp với thói quen xả rác của nó. Để giải quyết vấn đề này, cô ấy đã mua một con rô-bốt đi vệ sinh mà cô ấy nói rất chi tiết, sau đó chế tạo một chiếc hộp để che nó đi. Cô ấy cũng gợi ý rằng có sẵn những tấm bìa mà bạn có thể sơn nếu không muốn gặp rắc rối khi làm hộp từ đầu. Hãy xem blog của cô ấy để tìm hiểu cách bạn có thể tạo trang bìa có hoa văn của riêng mình.

  Hộp đựng rác DIY có hoa văn từ Đường & Vải

  Tiếp tục đến 6 trên 16 bên dưới.

 • Tháo ngăn kéo và lắp cửa bản lề

  Bùa thu hồi

  Trang điểm cho một món đồ nội thất là một chuyện, nhưng mang lại cho nó một chức năng hoàn toàn mới lại là chuyện khác. Khi bạn đang tìm kiếm đồ nội thất cũ để tái sử dụng cho hang mèo, hãy chọn những món đồ có nhiều không gian bên trong. Lisa từ Recaptured Charm đã làm cho chiếc tủ này trở nên phù hợp hơn bằng cách loại bỏ hai ngăn kéo và thêm một cánh cửa có bản lề. Cửa lớn hơn làm cho quá trình vệ sinh hộp xả rác trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tìm hiểu xem cô ấy đã làm điều đó như thế nào và tự mình làm điều đó như thế nào.

  Cải tạo tủ cũ cho Hộp xả rác từ Recaptured Charm

  Tiếp tục đến 7 trên 16 bên dưới.

 • Lắp đặt cửa mèo trong tủ quần áo

  sửa nhà

  Cách đơn giản nhất để giấu khay vệ sinh là tìm kiếm những món đồ nội thất bạn đã có nhưng có thể không được sử dụng đúng mức. Dana từ House Tweaking đã quyết định dọn sạch kệ dưới cùng của tủ đựng quần áo cao và thêm một cánh cửa cho mèo ở bên cạnh. Khi tìm một cửa cho mèo hoạt động cho mục đích này, hãy đảm bảo rằng nó có thể được lắp đặt trên một tấm mỏng. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc phần còn lại của Dana trên blog của cô ấy.

  Tự làm hộp đựng rác ẩn từ House Tweak

  Tiếp tục đến 8 trên 16 bên dưới.

 • Treo vải quanh bàn cuối

  lúm đồng tiền và rối

  Khi thực hiện dự án này, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc bàn cuối có thể vừa với phần trên của hộp xả rác hiện có của bạn một cách dễ dàng. Bạn càng có nhiều không gian, thì càng ít khả năng rác sẽ kết thúc ở mọi nơi. Jennifer từ Dimples and Tangles đã biến chiếc bàn có điểm nhấn theo phong cách Ma-rốc này bằng cách sử dụng sơn phun màu đen và một số loại vải sọc. Tìm hiểu cách cô ấy dán vải vào bàn bằng cách truy cập hướng dẫn của cô ấy.

  Bàn phụ để Hộp đựng rác ẩn khỏi Lúm và Rối

  Tiếp tục đến 9 trên 16 bên dưới.

 • Thêm rèm cửa vào bảng điều khiển

  Cưa trên giày trượt

  Nếu bạn yêu thích chế biến gỗ, thì ý tưởng hộp đựng rác giấu kín này có thể hoàn hảo cho bạn. Scott từ Saws on Skates đã tạo ra một chiếc bàn điều khiển không sử dụng hầu như không thể nhận ra bằng cách xây dựng các cánh cửa và tấm rèm và chỉ trục vớt phần trên và chân của khối bán thịt. Kiểm tra hướng dẫn chi tiết để biết các kế hoạch nội thất dễ thực hiện hoàn chỉnh với các sơ đồ.

  Tự làm tủ vệ sinh Kitty từ cưa trên giày trượt

  Tiếp tục đến 10 trên 16 bên dưới.

 • Xây dựng một hộp vệ sinh Kitty tùy chỉnh

  Câu chuyện thiết kế

  Lindsay từ A Design Story đã quyết định làm một hộp vệ sinh tùy chỉnh cho con mèo của cô ấy, Tebow. Ban đầu, cô ấy để hộp xả rác trong phòng tắm dành cho khách, nhưng cô ấy nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với việc rác tràn vào bồn tắm và những nơi khó làm sạch khác. Bằng cách làm một chiếc hộp, họ có thể tùy chỉnh kích thước và chứa tất cả rác bên trong. Nhận tất cả thông tin về cách họ đã làm điều đó trên blog của họ.

  DIY Kitty Litter Box từ một câu chuyện thiết kế

  Tiếp tục đến 11 trên 16 bên dưới.

 • Sử dụng Mặt trong của Băng ghế để Lưu trữ Kitty Litter

  Công ty nội thất Alewood

  Chiếc ghế băng kiêm hộp vệ sinh này bắt đầu như một hộp đồ chơi từ Ikea. Sau khi mua sắm, Công ty Nội thất Alewood nhận ra rằng việc chỉnh sửa hộp đồ chơi sẽ rẻ hơn so với việc mua một hộp đựng rác có cùng kích thước. Để chuyển đổi mảnh này, họ đã thêm một lỗ ở một bên đủ lớn cho con mèo của họ, Lola, sau đó chà nhám các cạnh. Biến nó thành của bạn bằng cách xem trang web và tìm hiểu thêm.

  Đồ nội thất hộp vệ sinh cho mèo tự làm từ Alewood Furniture Co

  Tiếp tục đến 12 trên 16 bên dưới.

 • Biến tủ quần áo phòng ngủ thành hộp đựng rác

  Thực tế mơ mộng

  Bethany từ Reality Daydream đã mua được chiếc tủ cổ điển này mà không tốn kém gì và không chắc mình sẽ làm gì với nó. Khi một số chú mèo con mới đến gia đình, cô ấy đã không ngần ngại biến những gì tìm được thành một chiếc tủ đựng rác được giấu kín. Hãy xem hướng dẫn từng bước của cô ấy để tìm hiểu cách cô ấy biến một cặp ngăn kéo thành cửa ra vào.

  Little Dresser biến Litter Dresser từ giấc mơ thực tế

  Tiếp tục đến 13 trên 16 bên dưới.

 • Sử dụng lại một chiếc Tote cho một chiếc hộp đựng rác lớn hơn

  Nghiện 2 trang trí

  Nếu con mèo của bạn là một người thích cào cấu, bạn có thể quen với hành vi ném rác khiến rác bên trong hộp vệ sinh tiêu chuẩn rơi vãi khắp nơi. Kristi từ Addicted 2 Decorating có một con mèo làm được chính xác điều đó, vì vậy cô ấy quyết định tái sử dụng thùng đựng rác để tạo thành hộp vệ sinh có thành cao. Rác được chứa và hộp mới vừa vặn bên trong tủ tiện ích. Tìm hiểu cách tự làm nó bằng cách xem trang web của cô ấy.

  Đây thực sự là một bài đăng về hộp vệ sinh cho mèo từ trang trí Addicted 2

  Tiếp tục đến 14 trên 16 bên dưới.

 • Thêm đề can vui tươi bên ngoài cửa mèo

  Thiết kế Cuckoo 4

  Julia từ Cuckoo 4 Design đã tạo ra một số đề can mèo thông minh bên ngoài hộp vệ sinh và một trong những khách hàng của cô ấy đã sử dụng những đề can này trên một hộp vệ sinh mèo được giấu kín đáng kinh ngạc. Những người chủ mèo đã biến chiếc tủ Ikea thành phòng tắm trong mơ của mèo với đầy đủ quạt và đèn ngủ cảm biến chuyển động. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc toàn bộ bài viết. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi mức độ chi tiết của dự án này.

  Vỏ hộp LItter tuyệt vời từ Cuckoo 4 Design

  Tiếp tục đến 15 trên 16 bên dưới.

 • Đặt cửa mèo trên nóc tủ

  Tin tặc Ikea

  Nhiều chủ sở hữu mèo lựa chọn hộp đựng cát vệ sinh có lối vào phía trên thay vì lối vào ở bên cạnh. Một lý do cho điều này là lối vào trên cùng khiến rác ít có khả năng tìm đường ra ngoài hộp xả rác. Andrea đã gửi bản hack mèo này cho Ikea Hackers và cho độc giả thấy cách cô ấy biến chiếc tủ này thành một chiếc hộp đựng rác được giấu kín trong căn hộ nhỏ của mình. Phải chính mắt bạn thấy mới được.

  Một giải pháp xả rác khác cho mèo từ Ikea Hackers

  Tiếp tục đến 16 trên 16 bên dưới.

 • Tạo một con mèo đi bộ để loại bỏ rác dư thừa

  hướng dẫn

  Bạn có hoàn toàn ghét bất kỳ dấu hiệu của rác trong nhà của bạn? Nếu vậy, các biện pháp phòng ngừa bổ sung có thể được thực hiện. Bằng cách làm hộp vệ sinh cho mèo có hai tầng, bạn sẽ có thể kiểm soát tốt hơn việc vệ sinh trên chân mèo. Một con mèo đi dạo giống như lưới sẽ thu gom rác thừa khi mèo của bạn đi ra ngoài khay vệ sinh. Kiểm tra từng bước này để biết tất cả các chi tiết.

  Hộp đựng rác ẩn với Cat Walk dọn rác từ những người hướng dẫn

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để giấu hộp vệ sinh khỏi con chó của tôi?

  Có một số cách để giữ con chó của bạn tránh xa khay vệ sinh của mèo. Các cách khắc phục dễ dàng bao gồm sử dụng hộp vệ sinh có mái che, đặt hộp vệ sinh ở nơi cao mà chó của bạn không thể tiếp cận và giữ cho hộp sạch sẽ đặc biệt. Một cách khác là để chiếc hộp bên trong tủ mà chỉ con mèo mới có thể tiếp cận hoặc đặt nó sau cổng dành cho thú cưng để con chó của bạn không thể tiếp cận.

 • Làm cách nào để che giấu mùi hộp xả rác?

  Để loại bỏ mùi hôi của hộp vệ sinh, hãy bắt đầu bằng việc xúc cát hàng ngày. Đảm bảo rằng chuồng của bạn ở nơi thông thoáng và thêm muối nở vào chất độn chuồng. Rửa hộp hàng tuần bằng dung dịch giấm và nước để xử lý mọi mùi hôi.

 • Mèo có thích hộp vệ sinh ẩn không?

  Các nghiên cứu cho thấy mèo không quan tâm hộp vệ sinh của chúng có được đậy hay không.