16 Cách Thông Minh để Giấu Hộp Xả Rác cho Mèo

Mèo

Có một số giải pháp để che giấu phụ kiện thú cưng khó coi đó: khay vệ sinh. Bằng cách làm một hộp cát vệ sinh ẩn kín, bạn có thể ngăn rác thải không mong muốn, mùi hôi và sự bừa bộn xung quanh nhà, đồng thời cho mèo của bạn một nơi riêng tư để chúng hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu khuấy động thế giới của mèo bằng cách di chuyển, thay đổi hoặc thay đổi khu vực khay vệ sinh, bạn cần cân nhắc một số điều.

1. Sở thích của con mèo của bạn là gì?

Mọi con mèo đều có sở thích riêng của chúng. Chúng thích hộp có nắp đậy hay hộp mở?

2. Bạn có bao nhiêu con mèo?

Mỗi con mèo cần có hộp riêng cộng với một hộp phụ để giảm căng thẳng và lo lắng. Bạn có thường xuyên làm sạch các hộp không?

3. Bạn đã bao giờ phải sử dụng nhà vệ sinh di động tại một buổi hòa nhạc cả ngày chưa?

Đây là cách một số con mèo xem những chiếc hộp dành cho mèo được đóng kín không được làm sạch. Vâng, họ nghĩ nó cũng thô thiển.

4. Bạn có một con mèo bị viêm khớp hoặc một con mèo nhỏ?

Đừng bắt chúng phải nhảy hoặc trèo lên khay vệ sinh. Điều đó thực sự gây khó khăn cho họ khi họ thực sự phải đi!

Được rồi, bây giờ chúng ta đã nghĩ về một số điều từ quan điểm của người bạn mèo của mình, hãy sáng tạo! Dưới đây là 16 cách DIY thông minh, độc đáo để che giấu và chứa hộp vệ sinh của mèo.

1. Thêm trang trí xung quanh cửa mèo

Trang trí xung quanh cửa mèo

Dự án đồ nội thất tái chế này hiện đại, sang trọng, sạch sẽ và hoàn toàn phù hợp với hộp vệ sinh. Bằng cách sử dụng sơn phấn và một số vị trí trang trí chiến lược, bạn có thể biến một túp lều bằng gỗ cũ kỹ thành một thứ phù hợp hơn nhiều cho ngôi nhà và con mèo của bạn.

2. Đặt một hộp rác bên trong một giỏ lớn

Hộp rác bên trong giỏ

Chúng tôi đồng ý với Hannah từ All the Little Details khi cô ấy nói rằng những chiếc hộp đựng rác rất chướng mắt. Khi cô ấy bắt đầu mua hộp đựng rác, cô ấy không thích bất kỳ kết quả nào xuất hiện, vì vậy cô ấy đã chọn chuyển đổi một chiếc giỏ đan bằng liễu gai lớn để thay thế.

3. Xây dựng một Mini Cat House Litter Cover

Mini Cat House Litter Cover

Hướng dẫn về mèo này từ A Beautiful Mess không chỉ về chức năng; đó là về thẩm mỹ là tốt. Thiên tài đằng sau ý tưởng này muốn nâng cấp diện mạo của thùng rác cơ bản và làm cho nó giống như một món đồ trang trí trong nhà được yêu thích hơn.

4. Giữ ngăn nắp ngăn nắp

Giữ ngăn nắp ngăn nắp

Nếu tìm được một chiếc tủ có hai cửa và không có ngăn kéo, bạn có thể giấu khay vệ sinh bớt cồng kềnh hơn rất nhiều. Thay vì phải tháo và chuyển đổi bất kỳ ngăn kéo nào, tất cả những gì bạn cần làm là thêm một cánh cửa cho mèo.

5. Vẽ hoa văn trên nắp hộp vệ sinh cơ bản

Vẽ hoa văn trên nắp hộp vệ sinh

Sau khi sửa sang lại ngôi nhà của mình, điều cuối cùng mà bạn muốn là con mèo của bạn phá hỏng mọi việc nâng cấp với thói quen xả rác của nó. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể mua một con rô-bốt đi vệ sinh mà cô ấy nói rất chi tiết, sau đó chế tạo một chiếc hộp để che nó đi.

6. Tháo ngăn kéo và lắp cửa bản lề

Tháo ngăn kéo và lắp cửa bản lề

Trang điểm cho một món đồ nội thất là một chuyện, nhưng mang lại cho nó một chức năng hoàn toàn mới lại là chuyện khác. Khi bạn đang tìm kiếm đồ nội thất cũ để tái sử dụng cho hang mèo, hãy chọn những món đồ có nhiều không gian bên trong. Cửa lớn hơn làm cho quá trình vệ sinh hộp xả rác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

7. Lắp đặt cửa mèo trong tủ quần áo

Lắp đặt cửa mèo trong tủ quần áo

Cách đơn giản nhất để giấu khay vệ sinh là tìm kiếm những món đồ nội thất bạn đã có nhưng có thể không được sử dụng đúng mức. Dana từ House Tweaking đã quyết định dọn sạch kệ dưới cùng của tủ đựng quần áo cao và thêm một cánh cửa cho mèo ở bên cạnh.

8. Treo vải quanh bàn cuối

Treo vải quanh bàn cuối

Khi thực hiện dự án này, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc bàn cuối có thể vừa với phần trên của hộp xả rác hiện có của bạn một cách dễ dàng. Bạn càng có nhiều không gian, thì càng ít khả năng rác sẽ kết thúc ở mọi nơi.

9. Thêm rèm cửa vào bảng điều khiển

Thêm rèm cửa vào bảng điều khiển

Nếu bạn yêu thích chế biến gỗ, thì ý tưởng hộp đựng rác giấu kín này có thể hoàn hảo cho bạn. Scott từ Saws on Skates đã tạo ra một chiếc bàn điều khiển không sử dụng hầu như không thể nhận ra bằng cách xây dựng các cánh cửa và tấm rèm và chỉ trục vớt phần trên và chân của khối bán thịt.

10. Xây dựng một hộp vệ sinh Kitty tùy chỉnh

Hộp vệ sinh Kitty tùy chỉnh

Lindsay từ A Design Story đã quyết định làm một hộp vệ sinh tùy chỉnh cho con mèo của cô ấy, Tebow. Ban đầu, cô ấy để hộp xả rác trong phòng tắm dành cho khách, nhưng cô ấy nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với việc rác tràn vào bồn tắm và những nơi khó làm sạch khác. Bằng cách làm một chiếc hộp, họ có thể tùy chỉnh kích thước và chứa tất cả rác bên trong.

11. Sử dụng Mặt trong của Băng ghế để Lưu trữ Kitty Litter

Mặt trong của Băng ghế để Lưu trữ Kitty Litter

Chiếc ghế băng kiêm hộp vệ sinh này bắt đầu như một hộp đồ chơi từ Ikea. Sau khi mua sắm, Công ty Nội thất Alewood nhận ra rằng việc chỉnh sửa hộp đồ chơi sẽ rẻ hơn so với việc mua một hộp đựng rác có cùng kích thước. Để chuyển đổi mảnh này, họ đã thêm một lỗ ở một bên đủ lớn cho con mèo của họ, Lola, sau đó chà nhám các cạnh.

12. Biến tủ quần áo phòng ngủ thành hộp đựng rác

Tủ quần áo phòng ngủ thành hộp đựng rác

Bethany từ Reality Daydream đã mua được chiếc tủ cổ điển này mà không tốn kém gì và không chắc mình sẽ làm gì với nó. Khi một số chú mèo con mới đến gia đình, cô ấy đã không ngần ngại biến những gì tìm được thành một chiếc tủ đựng rác được giấu kín.

13. Sử dụng lại một chiếc Tote cho một chiếc hộp đựng rác lớn hơn

Sử dụng lại một chiếc Tote

Nếu con mèo của bạn là một người thích cào cấu, bạn có thể quen với hành vi ném rác khiến rác bên trong hộp vệ sinh tiêu chuẩn rơi vãi khắp nơi. Kristi từ Addicted 2 Decorating có một con mèo làm được chính xác điều đó, vì vậy cô ấy quyết định tái sử dụng thùng đựng rác để tạo thành hộp vệ sinh có thành cao.

14. Thêm đề can vui tươi bên ngoài cửa mèo

Đề can vui tươi bên ngoài cửa mèo

Julia từ Cuckoo 4 Design đã tạo ra một số đề can mèo thông minh bên ngoài hộp vệ sinh và một trong những khách hàng của cô ấy đã sử dụng những đề can này trên một hộp vệ sinh mèo được giấu kín đáng kinh ngạc.

15. Đặt cửa mèo trên nóc tủ

Đặt cửa mèo trên nóc tủ

Nhiều chủ sở hữu mèo lựa chọn hộp đựng cát vệ sinh có lối vào phía trên thay vì lối vào ở bên cạnh. Một lý do cho điều này là lối vào trên cùng khiến rác ít có khả năng tìm đường ra ngoài hộp xả rác.

16. Tạo một con mèo đi bộ để loại bỏ rác dư thừa

Con mèo đi bộ

Bạn có hoàn toàn ghét bất kỳ dấu hiệu của rác trong nhà của bạn? Nếu vậy, các biện pháp phòng ngừa bổ sung có thể được thực hiện. Bằng cách làm hộp vệ sinh cho mèo có hai tầng, bạn sẽ có thể kiểm soát tốt hơn việc vệ sinh trên chân mèo.

Theo thông tin từ trang Thế Giới Loài Cá – nguồn ảnh từ bài viết gốc