Mê mẫn với TOP 3 tiệm bán cá 7 màu TPHCM nổi tiếng

Ngày nay, rất nhiều người đam mê nuôi cá cảnh, đặc biệt là cá 7 màu (guppy). Tuy nhiên, tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ khám phá “TOP 3 tiệm bán cá 7 màu TPHCM” được đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng khám phá nhé.

Tiêu chí để chọn một tiệm bán cá 7 màu uy tín, chất lượng

1. Nguồn gốc của cá

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều giống cá cảnh khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đối với các giống cá nhập khẩu, đặc biệt là loại Guppy được lai tạo từ các trại nổi tiếng trên thế giới, bạn nên kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của chúng. Đối với các giống cá bảy màu giá rẻ hơn, các bạn nên chọn những cơ sở tự nhân giống để đảm bảo mua hàng đúng giá, đúng chất lượng và nắm được xuất xứ của cá.

2. Chủng loại

Cá bảy màu (guppy) là dòng cá có đa dạng về chủng loại. Để không bị hạn chế trong một loại cá nhất định, hãy chọn những cửa hàng có sự đa dạng về chủng loại cá Guppy để có nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, cá bảy màu nhập ngoại vào Việt Nam bao gồm 2 loại chính là cá 7 màu đuôi rắn và 7 màu thân xanh đen.

3. Phản hồi của khách hàng

Cách đánh giá và lựa chọn một cửa hàng cung cấp cá 7 màu uy tín và chất lượng là xem những phản hồi của khách hàng hoặc người mua trước đó. Bạn có thể tìm hiểu phản hồi trên website chính của cửa hàng hoặc hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm trong các nhóm chuyên sâu. Ý kiến và đánh giá của những người đã từng mua sẽ giúp bạn lựa chọn tiệm bán cá 7 màu uy tín và chất lượng.

TOP 3 tiệm bán cá 7 màu TPHCM nổi tiếng, uy tín – chất lượng

Dưới đây là 3 tiệm bán cá 7 màu đẹp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

1. Betta Guppy Garden Shop

  • Địa chỉ: 42 đường số 15, phường 4, quận 8, TP HCM
  • Điện thoại: 0914578173 / 0909858673
  • Fanpage

Betta Guppy Garden Shop là cửa hàng cá cảnh tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá Betta và Guppy. Cửa hàng luôn cập nhật nhiều chủng loại cá guppy đa dạng như Guppy Koi Red Ear, Guppy Thái, Bảy màu Indo… Với cam kết uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Betta Guppy Garden Shop luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu cá cảnh.

2. Cá cảnh Trung Nguyễn

  • Địa chỉ: số 185 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Facebook

Cá cảnh Trung Nguyễn là cửa hàng uy tín lâu năm trong giới cá cảnh tại TP. HCM. Với vô số loài cá cảnh phổ biến khác nhau, đặc biệt là cá bảy màu sắc sỡ, đây là điểm đến ưu tiên của những người chơi cá cảnh. Tuy nhiên, cửa hàng chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng, không nhận đơn hàng online. Điều này giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn khi được nhìn thấy và chọn những chú cá mà mình yêu thích.

3. Trại cá Châu Tống

  • Địa chỉ: số 168/1, đường Thạnh Xuân 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0838.919.520
  • Email: info@chautongfishfarm.com

Trại cá Châu Tống là đơn vị lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 1991. Trại cá không chỉ cung cấp cá cảnh guppy trong nước mà còn xuất khẩu cá sang nhiều nước như Đài Loan, Pháp và thậm chí thị trường Hoa Kỳ khó tính. Với uy tín và chất lượng, Trại cá Châu Tống không chỉ là một tiệm bán cá cảnh uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến trên khắp thế giới.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn “3 tiệm bán cá 7 màu tại TP. Hồ Chí Minh” nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Hi vọng với thông tin này, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một không gian ấn tượng với những chú cá bảy màu tuyệt đẹp.

Đừng bỏ lỡ: TOP 5 dòng cá bảy màu đẹp nhất thế giới (cập nhật 2021)