TOP 3 loại Đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu cho bể 60cm

Không còn quá xa lạ với những ai đang chơi bể thuỷ sinh. Đèn thuỷ sinh là một trong số những phụ kiện thuỷ sinh quan trọng bậc nhất không còn quá xa lạ với người chơi bể cá thuỷ sinh. Hôm nay, Thegioiloaica.com xin chia sẻ với các bạn 3 loại đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu cho bể 60cm đáng để mua nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 3 loại Đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu cho bể 60cm

1. Đèn thuỷ sinh Odyssea

  • Giá đèn: 380.000 – 1.000.000đ

Đèn Odyssea là một trong số những hãng sản xuất đèn thuỷ sinh khá nổi tiếng tại Việt Nam. Các loại đèn giá rẻ của hãng này được rất nhiều người chơi bể thuỷ sinh tin dùng. Đặc biệt loại đèn Odyssea T5H0 dành riêng cho thuỷ sinh được khá nhiều anh em ưa chuộng bởi mức giá của sản phẩm này khá rẻ.

Với thiết kế màu đèn bắt mắt, nhiều kích thước và hỗ trợ chân kéo dài phù hợp với nhiều kích thước bể cá thuỷ sinh.

Ưu điểm nổi bật của loại đèn thuỷ sinh Odyssea:

  • Độ sáng của đèn cực cao và chi phí thay thế rất thấp
  • Ánh sáng quang phổ mô được mô tả theo ánh sáng mặt trời
  • Kích thích rêu, cây thuỷ sinh tốt lên màu xanh đẹp
  • Thích hợp để chơi bể cá thuỷ sinh với các dòng cây có màu xanh, cần khá nhiều ánh sáng để quang hợp
  • Hiệu quả nhưng giá thành lại hạt giẻ
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cá vàng Pearlscale: Thông tin cơ bản, Ảnh & Mẹo chăm sóc

         >>> Click ngay: Hướng dẫn cách làm hồ cá thuỷ sinh cho người mới chơi

2. Đèn thuỷ sinh Chihiros A

  • Giá đèn: Từ 370.000 – 950.000đ

Loại đèn thuỷ sinh của hãng Chihiros đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá rẻ với dòng đèn Series A. Với thiết kế sắc sảo đẹp mắt, hỗ trợ nhiều kích thước bể cùng với thành rẻ là một điểm lợi thế của dòng sản phẩm đèn Chihiros A mang đến cho anh em chơi bể thuỷ sinh.

Với bóng đèn LED 8000K phù hợp với các loại cây thuỷ sinh ưa sáng có màu xanh, tuổi thọ của đèn có thể lên tới vài năm sử dụng. Ngoài ra, còn có bộ điều khiển tăng giảm độ sáng của bóng đèn phù hợp với ánh sáng tại vị trí đặt bể cá. Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất để làm đèn chính hoặc đèn phụ rất thích hợp.

3. Đèn thuỷ sinh Aquablue

  • Giá đèn: 300.000 – 1.000.000đ

Đây là một trong những loại đèn thuỷ sinh chính hãng nằm trong phân khúc giá rẻ được rất nhiều anh em chơi cá thuỷ sinh tin dùng. Khác hẳn với Odyssea, Aquablue sử dụng loại bóng đèn LED thuỷ sinh, mang đến độ bền cao hơn cùng với thiết kế đèn thuỷ sinh mỏng hơn và ánh sáng cũng mạnh mẽ hơn. Đèn LED thuỷ sinh Aquablue cho ra ánh sáng 10.000K 65LM siêu sáng và chân đèn hỗ trợ kéo dài thêm 15cm, giúp phù hợp hơn với mọi kích thước bể cá thuỷ sinh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách điều trị bệnh bong bóng khí ở cá nước ngọt

Nhược điểm của loại đèn này là nhiệt độ khi sử dụng khá cao ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, kèm theo đó là không thể thay thế theo cách thông thường khi bóng đèn LED bị cháy, hỏng.

Trên đây là 3 loại đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu mà chúng tôi mới vừa chia sẻ xong. Ngoài ra, còn có khá nhiều loại đèn thuỷ sinh với tầm giá tốt hơn nhưng vì nằm ngoài phân khúc dưới 1 triệu nên chúng tôi không liệt kê vào bài viết này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: 7 Loại cây thuỷ sinh không cần ánh sáng

Chúc các bạn thành công với con đường đam mê thuỷ sinh của mình nhé!