TOP 3 loại Đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu cho bể 60cm

Không còn xa lạ với những người chơi bể thuỷ sinh, đèn thuỷ sinh là một trong những phụ kiện quan trọng nhất để tạo nên một bể cá thuỷ sinh đẹp mắt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Thế Giới Loài Cá khám phá top 3 loại đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu đồng cho bể 60cm mà bạn nên mua. Hãy cùng xem nhé!

1. Đèn thuỷ sinh Odyssea

  • Giá đèn: 380.000 – 1.000.000đ

Đèn thuỷ sinh Odyssea là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Những loại đèn giá rẻ của hãng này được nhiều người chơi bể thuỷ sinh tin dùng. Đặc biệt, loại đèn Odyssea T5H0 dành riêng cho thuỷ sinh được rất nhiều bạn chơi bể cá thuỷ sinh đánh giá cao vì giá thành rẻ.

Với thiết kế màu sắc bắt mắt, nhiều kích thước và hỗ trợ chân kéo dài phù hợp với nhiều kích thước bể cá thuỷ sinh. Các ưu điểm nổi bật của đèn thuỷ sinh Odyssea:

  • Độ sáng cao và chi phí thay thế thấp
  • Ánh sáng quang phổ mô phỏng ánh sáng mặt trời
  • Kích thích rêu, cây thuỷ sinh phát triển tốt
  • Thích hợp cho bể cá thuỷ sinh có cây có màu xanh, cần ánh sáng nhiều để quang hợp
  • Hiệu quả nhưng giá thành lại phải chăng

Đèn thuỷ sinh Odyssea

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm, bạn có thể truy cập Thế Giới Loài Cá.

2. Đèn thuỷ sinh Chihiros A

  • Giá đèn: Từ 370.000 – 950.000đ

Loại đèn thuỷ sinh của hãng Chihiros đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá rẻ với dòng đèn Series A. Với thiết kế sắc sảo đẹp mắt, hỗ trợ nhiều kích thước bể và giá cả phải chăng, dòng sản phẩm đèn Chihiros A đang được rất nhiều người chơi bể thuỷ sinh yêu thích.

Với bóng đèn LED 8000K phù hợp với các loại cây thuỷ sinh ưa sáng màu xanh, tuổi thọ của đèn có thể lên tới vài năm sử dụng. Ngoài ra, đèn còn có bộ điều khiển tăng giảm độ sáng phù hợp với ánh sáng tại vị trí đặt bể cá. Đây là một trong những sản phẩm đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu đồng mà bạn có thể chọn để làm đèn chính hoặc đèn phụ cho bể cá thuỷ sinh.

Đèn thuỷ sinh Chihiros A

3. Đèn thuỷ sinh Aquablue

  • Giá đèn: 300.000 – 1.000.000đ

Đèn thuỷ sinh Aquablue là một trong những loại đèn chính hãng được nhiều người chơi cá thuỷ sinh tin dùng. Khác với Odyssea, Aquablue sử dụng bóng đèn LED thuỷ sinh, mang đến độ bền cao và ánh sáng mạnh mẽ hơn. Đèn LED thuỷ sinh Aquablue cho ánh sáng 10.000K 65LM siêu sáng và chân đèn hỗ trợ kéo dài thêm 15cm, phù hợp với mọi kích thước bể cá thuỷ sinh.

Tuy nhiên, đèn này có nhược điểm là nhiệt độ sử dụng khá cao, ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó, không thể thay thế đèn khi bị cháy hoặc hỏng theo cách thông thường.

Đèn thuỷ sinh Aquablue

Trên đây là 3 loại đèn thuỷ sinh giá rẻ dưới 1 triệu đồng mà Thế Giới Loài Cá đã chia sẻ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại đèn thuỷ sinh với giá tốt hơn, nhưng vì nằm ngoài phân khúc này nên chúng tôi không đề cập trong bài viết này.

Đừng quên ghé qua Thế Giới Loài Cá để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bể cá thuỷ sinh.

Chúc bạn thành công trên con đường đam mê thuỷ sinh!