10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Wisconsin Vào Mùa Hè Này

Wisconsin là nơi lý tưởng để câu cá trên giường vào mùa hè.

Khi cá vược hoặc cá panfish di chuyển về phía vùng nước nông, chúng sẽ bắt đầu xây tổ và đẻ trứng. Bạn thường có thể nhìn thấy tổ từ mặt nước. Nhưng đôi khi nó sẽ khó khăn hơn một chút, với những con cá làm ổ bên dưới một cấu trúc, sâu hơn trong nước.

Câu cá trên giường để tìm cá vược và cá panfish có sẵn trên toàn tiểu bang Wisconsin! Nhưng một số điểm tốt hơn những điểm khác.

Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi thảo luận về 10 điểm câu cá tốt nhất ở Wisconsin vào mùa hè này.

1. Hồ St Germain Lớn

giáo
Cá pike phía bắc có thể được bắt ở Hồ Big St Germain.

©bekirevren/Shutterstock.com

Nó không phải là hồ lớn nhất của Wisconsin, nhưng nó là một trong những hồ đẹp nhất; Hồ St Germain Lớn. Địa điểm này là một trong những địa điểm đẹp nhất trong danh sách các địa điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Wisconsin vào mùa hè này.

Hình dung vùng nước mùa hè rộng mở, được bao quanh bởi những hàng cây tươi tốt. Hồ có diện tích 1.622 mẫu Anh và nằm ngay tại quận Villas. Độ sâu tối đa là 42 ft. Bạn sẽ có toàn quyền tiếp cận hồ từ bến thuyền công cộng. Một số loài cá bạn có thể câu được ở đây bao gồm cá panfish, cá vược miệng lớn và nhỏ, cá hồi, cá walleye và cá pike phương bắc. Câu cá ngắm cảnh sẽ không khả dụng ở đây vì độ trong của nước thấp. Cùng với đường dốc thuyền công cộng ở Hồ Big St Germain, bạn có thể đến hồ từ Fawn Lake hoặc Mud Creek.

2. Lạch Đất Đen

Black Earth Creek là một dòng suối nổi tiếng thế giới. Nó nổi tiếng vì có đầy cá hồi loại 1 và nó thu hút những người câu ruồi từ khắp nơi trên thế giới. Nước được quản lý chặt chẽ để ngăn ngừa ô nhiễm nguồn không theo điểm (một trong những vấn đề lớn nhất đối với chất lượng nước).

Chảy qua ngôi làng cổ kính của vùng đồng bằng, bạn sẽ tìm thấy đầu nguồn của con lạch. Con lạch được nuôi dưỡng bằng nước suối mát lạnh, giòn và trong. Được bao bọc bởi những bờ dốc tuyệt đẹp đã tạo nên thung lũng Black Earth Creek, khu vực này có rất nhiều cá làm thức ăn gia súc. Số lượng nở nhiều trong suốt mùa cá hồi khiến việc đánh bắt thường xuyên trở nên dễ dàng. Cùng với việc câu cá khi bạn ở đó, hãy tận hưởng hoạt động săn bắn, đi bộ đường dài, hái quả mọng và ngắm chim. Chỉ cần coi chừng những con rắn dọc theo con đường mòn phơi nắng.

3. Hồ Jack

Hãy sẵn sàng cho một ngày vui vẻ mà mọi người có thể tận hưởng. Hồ Jack là một trong những điểm câu cá tốt nhất ở Wisconsin vào mùa hè này cho cả gia đình. Đó là một nơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu; bạn được đảm bảo để nắm bắt một cái gì đó thú vị! Hồ Jack chỉ rộng 85 mẫu Anh và có độ sâu tối đa 38 ft. Tuy nhiên, những người câu cá thường xuyên bắt được cá panfish, cá hồi, cá vược miệng nhỏ và lớn. Bạn cũng sẽ tìm thấy cá rô walleye, bluegill và vàng. Có một bến thuyền công cộng cũng như một bãi biển công cộng.

4. Sông Kickapoo

Cá hồi ở Montana
Bạn có thể giữ cá hồi mà bạn bắt được ở sông Kickapoo, Wisconsin.

©iStock.com/Armando Oliveira

Sông Kickapoo cung cấp dịch vụ câu cá đặt và lấy. Không giống như bắt và thả, bạn sẽ có thể giữ lại tất cả số cá thả mà bạn bắt được. Kickapoo thường xuyên thả giống cá hồi giống. Khi bạn đi ngược dòng sông, hãy sẵn sàng bắt gặp sự pha trộn giữa bụi rậm, gỗ cứng và thông. Các bờ biển cung cấp cơ hội hoàn hảo để tìm cá kiếm ăn. Một số cơ hội câu cá tốt nhất đến từ việc sử dụng một chiếc thuyền nhỏ để chở cá. Tuy nhiên, bạn cũng có thể câu cá từ trên bờ hoặc lội xuống nước một chút.

5. Hồ Puckaway

Hãy sẵn sàng cho một số hoạt động câu cá nước nông tốt nhất tại Hồ Puckaway. Nó có kích thước 5.013 mẫu Anh và có độ sâu tối đa là 5 ft. Bạn sẽ có thể tiếp cận hồ từ bến thuyền công cộng. Một số loài cá bạn có thể câu được ở đây bao gồm cá trê, cá pike phương bắc, cá xạ hương, cá panfish, cá vược miệng lớn và cá walleye. Hồ này nổi tiếng nhất với nghề đánh cá pike ở phía bắc.

Puckaway là địa điểm hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn rời khỏi thành phố này và tận hưởng chuyến đi trong ngày. Chỉ cần tránh đến thăm hồ vào một ngày siêu gió. Bạn cũng nên kiểm tra các khu vực có mái che gần đó để có thể di chuyển đến nơi an toàn trong thời gian ngắn.

6. Hồ Geneva

Khi bạn đang tìm kiếm nhiều loại cá để câu, hãy đến Hồ Geneva. Hồ Geneva có quần thể cá vược miệng nhỏ, cá pike phương bắc, cá hồi hồ, crappie, bluegill và thậm chí cả cisco. Có rất nhiều cá hồi khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội bắt được cá hồi hồ, cá hồi nâu và cá hồi cầu vồng tại đây. Các khu vực được bao phủ tốt nhất của Hồ Geneva là Black Point và vịnh William. Lớp vỏ nhân tạo giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu cá vược miệng lớn trong mùa hè. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đánh lên các luống cỏ dại cạnh bến tàu.

7. Hồ Altoona

xạ hương hoặc xạ hương
Hồ Altoona ở Wisconsin đóng vai trò chủ nhà cho xạ hương.

©iStock.com/FedBul

Nhỏ nhưng hùng vĩ, hồ Altoona chỉ rộng 720 mẫu Anh với độ sâu tối đa 25 ft. Bạn sẽ có thể đến hồ từ một bến thuyền công cộng và một bãi biển công cộng. Đây là một hồ nước tuyệt vời để câu cá vì nó có nhiều cá vược miệng nhỏ, cá walleye, cá xạ hương và cá panfish. Hồ là một hồ chứa nhân tạo, và nó đã được rút cạn và làm đầy lại chỉ vài năm trước. Cá rất phong phú và năng động!

8. Hồ bồ nông

Hồ Pelican thuộc quận Oneida và có diện tích 3.545 mẫu Anh. Hồ có độ sâu tối đa là 39 ft. Tại đây, bạn sẽ có thể bắt được cá pike, cá walleye, cá panfish và cá xạ hương phương bắc. Ngoài ra còn có cá vược miệng nhỏ và miệng lớn. Hồ này lọt vào danh sách 10 điểm câu cá tốt nhất ở Wisconsin vào mùa hè này của chúng tôi vì môi trường đa dạng. Đây là một trong những hồ lớn nhất ở quận Oneida, với mực nước, cấu trúc và độ che phủ khác nhau. Chiều dài bờ biển dài 13 dặm; đáy nước có khoảng 40% là cát và 20% là sỏi. Đáy nước có khoảng 40% cát, 30% bùn, 10% đá và 20% sỏi. Bờ biển dài 13 dặm và cung cấp nhiều quần thể cá.

9. Hồ Hy vọng

Hồ Hope có diện tích 108 mẫu Anh và nằm ở hạt Jefferson. Hồ có độ sâu tối đa là 24 ft. Tại đây, bạn sẽ có thể câu cá panfish, pike và bass miệng lớn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hồ từ bến thuyền công cộng. Tuy nhiên, không có bất kỳ thuyền máy có động cơ nào được phép. Lấy một chiếc thuyền kayak hoặc ca nô, người bạn câu cá yêu thích của bạn, và sẵn sàng cho một ngày yên bình trên hồ. Độ trong của nước thấp nhưng cá vẫn hoạt động. Nếu bạn quên thứ gì đó ở nhà hoặc cần thêm mồi, đừng lo lắng. Vào mùa hè, lán nhử mồi trên Bãi biển Sandy ở Hồ Mills mở cửa.

10. Sông Đại Bàng

chuột túi
Walleyes rất phổ biến ở Eagle River.

© FedBul/Shutterstock.com

Bạn nợ chính mình để câu cá walleye nổi tiếng trên sông Eagle. Những người câu cá đang gặp nhiều may mắn nhất với đỉa và bò trên cần câu. Bạn sẽ thấy rằng thời gian buổi sáng và buổi tối là tốt nhất để đánh bắt thường xuyên. Câu những tảng đá sâu và những dòng cỏ dại.

Cùng với walleye, dòng sông cũng là nơi sinh sống của cá vược, cá bluegills, cá rô, cá xạ hương, v.v. Nước trong vắt và bạn sẽ được bao quanh bởi không gian ngoài trời tuyệt vời. Trong khi câu cá, bạn có thể may mắn bắt gặp những chú nai đuôi trắng đang lang thang trong rừng.

Tóm tắt 10 Điểm Câu cá Tốt nhất ở Wisconsin

Dưới đây là 10 Điểm câu cá tốt nhất ở Wisconsin:

Thứ hạng Điểm câu cá
1 Hồ St Germain Lớn
2 lạch đất đen
3 Hồ Jack
4 Sông Kickapoo
5 Hồ Puckaway
6 Hồ Geneva
7 Hồ Altoona
số 8 hồ bồ nông
9 hồ hy vọng
10 Sông Đại Bàng

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Bắc Pike
Tò mò về loài cá lớn nhất ở sông Yukon? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về loài cá sống ở vùng nước sâu của con sông này!

© bekirevren/Shutterstock.com


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.