10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Hawaii Vào Mùa Hè Này

Bạn có thể nói humuhumunukunukuāpuaʻa không?

Tên dài thuộc về loài cá của bang Hawaii. Mặc dù là cá của nhà nước nhưng nó không được kiểm soát, vì vậy bạn có thể bắt chúng nếu có thể. Là một thành viên của gia đình Balistidae, loài cá nhỏ này có tiếng là gây chiến lớn. Những người câu cá đủ may mắn để bắt được một con sẽ có một trải nghiệm ly kỳ. Tuy nhiên, trong khi bắt những con cò này rất thú vị, chúng không ngon lắm. Nếu bạn đang tìm kiếm cá ngon ở Hawaii, bạn sẽ muốn nhắm đến mahi-mahi, cá marlin sọc và ahi. Bạn có thể tìm thấy những loài cá đẹp này ở đâu?

Đọc để khám phá 10 điểm câu cá tốt nhất ở Hawaii vào mùa hè này.

1. Khu câu cá công cộng Kōke'e

cá hồi-làm-gì-ăn-cầu vồng-cá hồi-bùng nổ-từ-bề mặt
Bạn có thể câu cá hồi vân ở Khu vực Câu cá Công cộng Kōke'e.

© FedBul/Shutterstock.com

Khu vực câu cá công cộng Kōke'e có các dòng suối, mương và hồ chứa trên khắp công viên tiểu bang Hawaii trên đảo Kaua'i. Người câu cá phải đến các trạm đăng ký được chỉ định để báo cáo các hoạt động câu cá của họ. Sau khi đăng ký, họ có thể câu cá trong mùa mở cửa từ 6:00 sáng đến 6:00 chiều Trên khắp các con sông, bạn sẽ có thể tìm thấy các loài bản địa và du nhập. Một số loài trò chơi nước ngọt được giới thiệu bao gồm cá vược miệng lớn, cá vược miệng nhỏ, cá da trơn kênh, cá hồi cầu vồng và mang xanh.

2. Haleiwa

Động vật biển nhanh nhất: Marlin đen
Haleiwa là một địa điểm câu cá nổi tiếng để tìm cá marlin khổng lồ.

©kelldallfall/Shutterstock.com

Ở góc tây bắc của Oahu, bạn sẽ tìm thấy Haleiwa, một địa điểm câu cá nổi tiếng. Tận dụng vùng nước sâu ngoài khơi bờ biển Haleiwa để đánh bắt cá ngừ, cá Mahi và cá cờ. Các loài sống ở biển sâu đạt đỉnh từ tháng 6 đến tháng 9. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để câu cá ngừ vây vàng, và chúng nặng trung bình hơn 100 lb! Hoặc bỏ thuyền và tận dụng các cơ hội đánh bắt ven bờ. Các rạn san hô địa phương là nơi sinh sống của cá mú, cá cam, cá cò và cá hồng.

3. Kailua-Kona

Kailua Kona Hawaii
Điểm hấp dẫn của Kailua-Kona được gọi là Kona, và đó là một khu vực tuyệt vời để câu cá trò chơi lớn.

©iStock.com/mihtiander

Kailua-Kona mang đến cơ hội câu cá có một không hai. Người dân địa phương gọi điểm nóng là Kona, và đó là một khu vực tuyệt vời để câu cá trò chơi lớn. Không cần tìm đâu xa nếu bạn đang săn lùng wahoo và marlin. Bạn thậm chí có thể bắt được một con cá có kích thước như chiếc cúp. Cá marlin khổng lồ thích ăn mực khổng lồ ở vùng biển Hawaii.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  cá đối

Có một nguồn cung cấp marlin và wahoo dồi dào từ tháng 7 đến tháng 9. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tuyệt vời để câu cá quanh năm. Mặt nước luôn phẳng lặng nhờ có núi chắn gió.

4. Ngân hàng chim cánh cụt

Mahi Mahi trên nền trắng
Penguin Banks ở Oahu là một nơi tuyệt vời để câu cá Mahi Mahi.

© lunamarina/Shutterstock.com

Tiếp theo trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Hawaii vào mùa hè này là Penguin Banks. Điểm câu cá này nằm ở Oahu, và nó là một cấu trúc ngoài khơi. Đó là nơi hoàn hảo cho hỗn hợp cá mồi và động vật ăn thịt. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các loài, đặc biệt là trong mùa hè.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo thùng lạnh với nhiều đồ ăn nhẹ và nước giải khát vì bạn sẽ trải qua một ngày dài trên mặt nước. Penguin Banks ngồi 20 dặm ngoài khơi. Cuộc hành trình là giá trị nó, mặc dù. Người câu cá có quyền truy cập vào một số loài cá nổi tốt nhất. Wahoo, mahi-mahi, vây vàng và cá ngừ vằn là những sản phẩm được đánh bắt thường xuyên.

5. Waianae

WaianaeHawaii
Mùa hè là mùa cao điểm để câu cá ở Waianae.

©iStock.com/Phil Davis

Bạn sẽ tìm thấy Bờ biển Waianae ở phía tây đảo Oahu. Đó là một điểm nóng cho người câu cá trên khắp Hawaii. Có năm thiết bị thu hút cá để thu hút một số loài cá lớn nhất vào bờ. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để đánh bắt cá heo, cá cờ xanh, cá ngừ vây vàng và các loài wahoo. Nếu bạn muốn bắt những loài nhỏ hơn, thì hãy đánh bắt ven bờ. Tuy nhiên, mùa hè là mùa cao điểm để câu cá ở Waianae, vì vậy hãy chờ đợi một đám đông.

6. Vịnh đu đủ

Vịnh Papaa
Papaa Bay cung cấp cơ hội câu cá thú vị.

© Bảy lớp/Shutterstock.com

Nếu bạn không ngại đi bộ đường dài trong 20 phút, thì Vịnh Papaa mang đến những cơ hội câu cá thú vị. Nó còn hơn cả tên của nó trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Hawaii vào mùa hè này.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách nuôi cá cảnh để kiếm lợi nhuận – Mẹo và thủ thuật hàng đầu

Thật dễ dàng để tìm thấy Papaa Bay. Đi theo lối vào bãi biển Bắc Aliomanu và đi bộ đường dài cho đến khi bạn đến được những tảng đá. Bạn chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút và chuyến đi bộ sẽ có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Bạn sẽ được bao quanh bởi những phong cảnh đẹp và động vật hoang dã phong phú. Do đi bộ đường dài, vịnh có xu hướng cung cấp nhiều sự riêng tư hơn. Bạn có thể có toàn bộ khu vực cho riêng mình. Vì nó không phải là một điểm được đánh bắt nhiều, hãy sẵn sàng cho nhiều hành động. Khi cá cắn câu, sản lượng khai thác đến đều đặn.

7. Đá Đen

Hòn đá đen
Cá thu có nhiều ở Black Rock Hawaii.

©iStock.com/photographywest

Bạn sẽ tìm thấy một bán đảo tên là Black Rock ở cuối phía bắc của Bãi biển Kaanapali. Những người lặn biển và câu cá yêu thích vị trí này vì các loài cá khác nhau. Cá rô, cá cò, cá thu và rùa có rất nhiều ở đây. Đây là một trong những bãi biển có nhiều cá nhất trên thế giới, vì vậy ngay cả một người mới bắt đầu câu cá cũng có thể đánh bắt được nhiều. Câu cá ven bờ hoàn toàn được cho phép tại Black Rock Beach.

8. Sườn tre

Sườn tre Hawaii
Sườn tre là một địa điểm tuyệt vời nếu bạn muốn có được thứ gì đó đáng để khoe khoang trên đường dây.

©Anh Luu/Shutterstock.com

Bamboo Ridge nằm giữa Bãi biển Sandy và Vịnh Hanauma. Để dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ muốn đậu xe ở bãi đậu xe lỗ phun nước và đi bộ xuống. Chuyến đi bộ không dài lắm, nhưng bạn sẽ cần phải cẩn thận. Coi chừng những con sóng cao ập đến. Có một tượng đài trên đường đi bộ để tôn vinh những ngư dân đã chết đuối trong vùng nước dâng cao. Bạn không phải lo lắng, mặc dù. Miễn là bạn chú ý đến mực nước, đó có thể là một nơi hoàn toàn an toàn để dành cả ngày.

Sườn tre là một địa điểm tuyệt vời nếu bạn muốn có được thứ gì đó đáng để khoe khoang trên đường dây. Vùng biển có một số loài hung dữ nhất, mạnh nhất và lớn nhất hiện có. Lấy ví dụ, con cá mỏ khổng lồ! Bạn có thể bắt chúng ở vùng nước sâu suốt cả mùa hè.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hồ sơ cá nóc, sự kiện, thông tin và hình ảnh

9. Bãi biển Ewa

Bãi biển Ewa Hawaii
Bãi biển Ewa nổi tiếng với crevalle jack, bướm công bướm và bluefin trevally.

© Nhiếp ảnh tầm nhìn châu Á/Shutterstock.com

Bạn có muốn thoát khỏi cảnh du lịch? Sau đó đi đến Bãi biển Ewa. Đó là một trong những địa điểm nóng hơn trên đảo và xa hơn. Có rất nhiều Papio, omilu và oio được quay thường xuyên. Bãi biển cũng nổi tiếng với crevalle jack, bướm công bướm và bluefin trevally. Hãy nhớ mang theo một thùng làm mát chứa đầy đá và đồ uống để có thể thoải mái với nhiệt độ cao. Bạn cũng sẽ muốn có nhiều nước vì sẽ còn một quãng đường dài trước khi bạn có thể tìm được chỗ để đổ đầy nước.

10. Cảng Hilo

Cảng Hilo Hawaii
Cảng Hilo là một trong những địa điểm tốt nhất của Hawaii để câu cá ahi.

©iStock.com/ClaudineVM

Một trong những địa điểm tốt nhất để câu cá ahi của Hawaii là Cảng Hilo. Nó nằm ở phía đông của hòn đảo lớn Hawaii, tiếp giáp với Pohoiki. Cá ngừ Ahi bơi gần bờ quanh năm và chúng đặc biệt hoạt động tích cực vào mùa hè. Một số loài khác mà bạn có thể bắt được ở đây bao gồm cá cò đen, cá ngừ vây vàng và cá chạch lấu.

Cá săn mồi thích săn mồi trong điều kiện ánh sáng yếu, nơi chúng có thể dễ dàng phục kích con mồi. Đó là lý do tại sao hoàng hôn là thời điểm tốt nhất để câu cá vùng nước nông tại Cảng Hilo. Những ngày sau trăng non cũng hiệu quả. Trăng sáng khiến cá săn mồi khó kiếm ăn vào ban đêm, buộc chúng phải ra ngoài dây câu của bạn vào ban ngày.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Bãi biển Ewa Hawaii

© Asia Visions Photography/Shutterstock.com


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.