TOP 10 hồ cá đẹp nhất thế giới khiến vạn người mê

Hiện nay, phong trao chơi cá cảnh đã phát triển rộng khắp thế giới. Từ Châu Á cho đến Châu Âu, Châu Phi và cả đến Châu Mỹ. Bài viết dưới đây, Thegioiloaica.com xin giới thiệu đến các bạn TOP 10 hồ cá đẹp nhất thế giới khiến vạn người mê. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Tổng hợp các hồ cá thuỷ sinh đẹp nhất thế giới

1. Hồ cá thuỷ sinh ở Hoa Kỳ

 • Hồ cá thuỷ sinh ở Hoa Kỳ là hồ cá biển lớn nhất thế giới được đặt ở Atlanta thuộc Hoa Kỳ (Mỹ). Hồ có sức chứa hơn 32.000m3 và lượng nước 120.000, nơi này có hơn 500 loài sinh vật khác nhau. Và còn có toàn bộ sưu tập tuyệt vời về cá để phục vụ lượng khách tham quan trên thế giới.

2. Hồ cá thuỷ sinh ở Nhật Bản

 • Đây là hồ thuỷ sinh đứng hạng thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Hoa Kỳ, Nó nằm ngay tại thành phố Okinawa. Hồ cá được thiết kế đặc biệt đây là khu vực chính dành cho các loại các khổng lồ như: Cá mập… Chúng ẩn mình trong khu vực này để tránh khỏi những ánh mắt tò mò của con người. Nơi này là ngôi nhà chung của hơn 28.000 động vật thuộc 780 loại khác nhau.

3. Hồ cá thuỷ sinh ở Đức

 • Hồ cá được đặt ở Thủ đô Berlin (Đức) là một bể cá khổng lồ, gây ấn tượng nhất thế giới. Với hình trụ đặt chính giữa khách sạn cao hơn 25m và sở hữu đường kính lên đến 11m. Có sức chứa là 1.000.000ml nước và là ngôi nhà của hơn 3.000 loài cá thuỷ sinh biển lớn nhỏ với đa dạng màu sắc và chủng loại.

4. Hồ cá thuỷ sinh ở sức nhà giàu Dubai

 • Hồ cá có sức chứa hơn 10.000.000ml nước biển là nơi cư trú của hơn 33.000.000 chú cá cảnh thuỷ sinh nước mặn có 85 loài khác nhau. Trong đó, có hơn 400 con cá mập được nuôi ở điều kiện tốt nhất. Hồ cá Dubai có đa dạng các sinh vật biển trên toàn thế giới. Sử dụng hệ thống chiếu sáng theo chu kỳ, ánh sáng sẽ thay đổi liên tục tuỳ thuộc vào thời gian trong ngày.

5. Hồ cá Hai đại dương ở Nam Phi

 • Hồ thuỷ sinh Hai đại dương được đặt ở Cape Town (Nam Phi). Điều đặc biệt nhất thế giới về hồ cá là nơi trưng bày các sinh vật độc đáo từ Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương. Bao gồm: Cá mập, rùa biển, Chim cánh cụt… Hai đại dương là một trong các hồ nuôi cá đẹp nhất thế giới gồm có 7 phòng trưng bày, giới thiệu về các loại cá của Nam Phi.

Những hồ cá Koi đẹp nhất thế giới

Cá Koi Nhật là loại cá chép đầy màu sắc đẹp đến từ xứ Phù Tang chiếm được rất nhiều lòng yêu thích của các nghệ nhân chơi các lâu năm. Dưới đây là những hồ cá Koi đẹp, đầy cảm hứng mà các bạn có thể tham khảo:

6. Japanese Sunken Gardens – San Antonio (Mỹ)

 • Hồ cá Koi được gọi là vườn trà Nhật Bản, trước kia nơi đây là một mỏ đá sau đó được hình thành và thay đổi để trở thành một nơi tham quan có các lối đi, cầu và đời sống thực vật tuyệt đẹp.
 • Khu vườn Nhật Bản là một địa điểm du lịch đáng để đến vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đây là điểm dừng chân tiện lợi để tận hưởng cùng gia đình và người thân. Nơi này nổi tiếng với các loài hoa và các hồ cá Koi đẹp nhất thế giới.

7. Chùa Tenryu-ji – Kyoto (Nhật Bản)

 • Chùa Tenryu-ji là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Chùa Chùa Tenryu-ji được xây dựng vào năm 1339, nó không chỉ đơn giản sở hữu một hồ cá Koi và một khu vườn hoa tuyệt đẹp mà nơi đây đã từng là một quần thể chùa không lồ bao gồm hơn 100 chùa phụ. Lý do chính để du khách ghé thăm nơi đây chính là thiết kế vườn Nhật truyền thống.

8. Công viên Black Dragon (Trung Quốc)

 • Black Dragon Pool là hồ cá Koi nổi tiếng nhất trong Công viên Jade Spring tuyệt đẹp nằm dưới chân Đồi Voi, cách Phố cổ Lệ Giang thuộc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) một đoạn đi bộ ngắn. Ở đây nuôi vô số những chú cá Koi đầy màu sắc đẹp nhất Thế giới.

9. Khu vực nuôi cá Nuvali – Sta. Rosa Laguna (Philippines)

 • Đây là hồ cá Koi lớn trong khu du lịch Nuvali tại Philippines. Với cảnh tượng từng đàn cá Koi đông đúc tranh nhau vào đón du khách đây là cảnh tượng khó quên nhất trong chuyến du lịch của bạn.

10. The Chinese Garden – Sydney (Úc)

 • Vườn Hữu Nghị Trung Hoa là một nơi có vẻ đẹp thanh bình ở cuối phía Nam của cảng Darling. Công trình được thiết kế vào năm 1986 bởi các kiến trúc sư cảnh quang và người làm vườn từ thành phố kết nghĩa Sydney, Quảng Châu. Khu vực này tuân theo các nguyên tắc của Đạo giáo về “Âm Dương” và ngũ hành hài hoà giữa KIM-THUỶ-MỘC-HOẢ-THỔ.