Khám phá con cá hồng lớn nhất từng bắt được ở Florida

Florida là một thiên đường vì rất nhiều lý do, không ít trong số đó là hoạt động câu cá nổi bật của nó. Một số mục tiêu câu cá biển sâu phổ biến nhất đối với những người câu cá trong tiểu bang bao gồm các loài lớn và ngoạn mục. Ví dụ như cá cờ, cá cờ, cá ngừ, cá mú goliath, wahoos, mahi-mahi, hổ phách, cá bống tượng và cá mập. Ngoài ra, trong danh sách 10 loài cá biển được tìm kiếm nhiều nhất ở Florida là cá hồng. Đây là một loài phổ biến được đánh bắt không chỉ để giải trí mà còn vì mục đích thương mại. Nó nổi tiếng với hương vị thơm ngon và có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá kỷ lục về con cá hồng lớn nhất từng bị bắt ở Florida. Chúng tôi cũng thảo luận về những khu vực nào của tiểu bang là điểm khởi đầu tuyệt vời để đánh bắt cá hồng, cùng với các quy định.

hồ-tarpon-tính-năng-một-số-câu-cá-bass-tốt-nhất-ở-tây-florida
Florida là một môi trường lý tưởng cho cá và ngư dân.

© Greta H/Shutterstock.com

Mô tả cá hồng đỏ

Cá hồng là một loài cá có tên từ màu đỏ và răng nanh lớn. Chúng có đầu ngắn, tròn, mõm tù và mắt to. Chúng thường cao tới 26 inch hoặc hơn nhưng có thể cao tới 39 inch và nặng 22 pound. Trên khắp thế giới, cá hồng có nhiều loại và màu sắc, bao gồm đỏ, hồng và bạc. Và một số có sọc. Chúng có xu hướng có màu đỏ sẫm hơn khi chúng sống sâu hơn dưới đại dương. Con non có màu sặc sỡ hơn và có thể có một đốm đen mờ dần và biến mất theo thời gian. Màu sắc của chúng làm cho cá hồng non được nuôi phổ biến trong các bể cá trang trí.

Cá hồng yêu thích các vùng ấm áp của Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Chúng rất phong phú ở Vịnh Mexico và Caribê. Chúng thích lang thang quanh các rạn san hô và đá. Những cấu trúc này rất giàu thức ăn mà chúng thích, chẳng hạn như cá, cua, tôm, động vật chân đầu và động vật phù du. Bản thân cá hồng két là con mồi của cá lớn hơn, rùa và các động vật biển khác, tất nhiên cũng như con người. Chúng không có nguy cơ tuyệt chủng. Các chính phủ quy định và hạn chế đánh bắt cá và người nuôi trồng chúng vì mục đích thương mại.

Cá hồng hoàng đế được nuôi phổ biến như vật nuôi trong bể cá và được cho là không khó nuôi. Màu sắc đẹp ở những con non nhưng trở nên nhạt nhẽo hơn khi chúng trưởng thành. Giữ chúng trong một bể cảnh có thể là một vấn đề. Những con sống sót qua năm đầu tiên có thể tiếp tục phát triển dài tới 2 feet. Sau đó, chủ sở hữu vật nuôi sẽ phải đầu tư vào một bể lớn hơn hoặc sửa sang lại nhà hoặc thả cá.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã “đến đó”, cá hồng có vị như thế nào? Người hâm mộ của họ nói rằng họ bổ dưỡng và ngon miệng, với hương vị ngọt ngào, hấp dẫn. Do đó, chúng là một loài đánh bắt thương mại khá phổ biến, cả đánh bắt tự nhiên và nuôi trong nghề cá. Chúng không có nguy cơ tuyệt chủng nhưng việc đánh bắt chúng được quy định để ngăn chặn đánh bắt quá mức. Chúng có số lượng khoảng 118 triệu con ở Vịnh Mexico.

Cá hồng hoàng đế
Cá hồng có nhiều loại. Đây là cá hồng hoàng đế.

© Marina Veder/Shutterstock.com

Cá hồng lớn nhất ở Florida

Cá hồng được đánh bắt cả về mặt giải trí và thương mại. Một trong những cách chính để câu cá hồng là dùng cần câu và dây câu. Ngư dân cũng có thể đâm cá hồng nếu chúng ở đủ gần mặt nước hoặc nếu ngư dân lặn bắt chúng. Người câu cá có thể dùng giáo bằng các công cụ đơn giản hoặc bằng súng giáo. Đây là cách Skye Bailey, một ngư dân lặn tự do, đã câu được một con cá nặng 16,5 pound và dài 29 inch khi lặn ngoài khơi bờ biển Destin Florida. Đây là con cá hồng lớn nhất từng có ở Florida!

Làm thế nào và ở đâu để câu cá hồng

Một số khu vực phổ biến để câu cá hồng ở Florida là Destin, Bãi biển Thành phố Panama, Key West, Bãi biển Santa Rosa và Bãi biển Fort Walton. Hãy nhớ rằng mùa đánh bắt có thể khác nhau giữa các nơi và từng năm, vì vậy hãy kiểm tra với chính quyền địa phương về các quy định. Florida giới hạn số lượng đánh bắt được đóng bao là hai con mỗi người mỗi ngày và chúng phải dài ít nhất 16 inch (không giới hạn tối đa). Bạn sẽ cần có giấy phép đánh bắt cá của tiểu bang để đánh bắt cá ở vùng biển Florida và những người thuê đánh bắt cá cần có giấy phép của liên bang để hoạt động trong các khu vực được chỉ định là nghề cá liên bang.

Nếu bạn chưa thử cá hồng, có thể bạn sẽ gọi món này cho bữa tối hải sản tiếp theo của mình. Và nếu bạn chưa bao giờ câu cá biển sâu ở Florida, có lẽ bây giờ bạn muốn đặt một chuyến đi. Ai biết? Bạn có thể thổi bay kỷ lục về con cá hồng lớn nhất từng bị bắt ở Florida!

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

cá hồng tươi
Cá hồng tươi đã sẵn sàng để nấu ăn

© iStock.com/PicturePartners


Giới thiệu về tác giả


Tôi là một nhà văn tự do, nhà du lịch thế giới và người yêu động vật suốt đời. Hiện tại, tôi là "Người hỗ trợ cảm xúc" cho 4 con chó, 1 con mèo và 2 con chuột lang. Động vật hoang dã yêu thích của tôi là quokka, loài động vật thích selfie nhất trên thế giới!

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.