6 ý tưởng tự lắp đặt bể cá Betta bạn có thể tạo ngay hôm nay! (Có Hình Ảnh)

Hepper được độc giả hỗ trợ. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết miễn phí cho bạn. Tìm hiểu thêm.

betta-bể cá

Cho dù bạn là người mới sở hữu cá betta hay một người nuôi cá betta có kinh nghiệm, việc thiết lập bể của họ có thể là một phần quan trọng tạo nên niềm vui và sự phấn khích khi bắt được một con cá mới hoặc cập nhật hồ cá hiện tại của bạn. Có rất nhiều điều cần xem xét khi thiết lập một bể cho cá betta của bạn. Bạn có thể đi theo một chủ đề hoặc chỉ cần lấp đầy bể bằng thực vật và vật phẩm mà cá betta của bạn sẽ thích. Bạn có rất nhiều lựa chọn! Tất cả những gì bạn cần làm là lên kế hoạch trước để hạn chế căng thẳng cho cá betta của bạn.

sao biển chia ah

Ghi nhớ

Cá betta có đuôi dài, đẹp và thanh tú. Những vây này có thể bị vướng hoặc rách khi trang trí bể thô. Điều này có thể làm mất đi một số vẻ ngoài hấp dẫn của cá betta của bạn, cũng như có nguy cơ gây thương tích, căng thẳng và bệnh tật. Các vật phẩm cần tránh bao gồm lũa sắc nhọn, đồ trang trí hồ cá thô và đá thô. Nếu bạn nhận thấy cá betta của mình gặp rắc rối với bất kỳ đồ trang trí nào bạn đặt vào bể của chúng, hãy loại bỏ chúng.

cá nhiệt đới 2 ngăn

Phần kết luận

Cung cấp một môi trường thú vị, phong phú cho cá betta của bạn không phải là điều khó khăn hay phức tạp! Bạn gần như có toàn quyền quyết định việc thiết kế bể cá betta của mình theo cách khiến cả hai bạn hài lòng. Ánh sáng và thực vật có thể được sử dụng để tạo ra các môi trường khác nhau và trang trí hồ cá có thể được thay đổi theo thời gian để tạo ra môi trường mới và thú vị.

Bạn có thể muốn xem một số bài đăng thịnh hành nhất của chúng tôi:

  • Tạo đá sống DIY cho bể cá nước mặn (Các bước đơn giản)
  • 10 Ý Tưởng Bể Cá Ngoài Trời Hay Nhất (kèm Ảnh)
  • 5 ý tưởng về chất nền hồ cá tự làm mà bạn có thể tạo ngay hôm nay!

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Kosit Pajuthai, Shutterstock

Những bài viết liên quan

Đọc thêm

bài báo bác sĩ thú y

Câu trả lời mới nhất của bác sĩ thú y

Câu trả lời mới nhất của bác sĩ thú y cho các câu hỏi từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi