20 hồ tốt nhất ở Arizona để câu cá, chèo thuyền, cắm trại và hơn thế nữa!

Arizona được biết đến với thời tiết khô nóng và một nửa diện tích là sa mạc, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc đến hồ thì Arizona có thể không phải là tiểu bang đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng có rất nhiều hồ đẹp để câu cá, chèo thuyền, bơi lội và hơn thế nữa! Một số trong những hồ này bạn có thể quen thuộc và một số ít là những viên ngọc ẩn. Hãy nhìn vào 20 hồ tốt nhất ở Arizona!

Hồ tốt nhất ở Arizona để câu cá

Arizona là quê hương của một số hồ nổi tiếng với các loại cá từ cá da trơn, cá vược, cá hồi và hơn thế nữa. Hãy đi sâu vào một số hồ tốt nhất để câu cá ở Arizona.

1) Hồ Bartlett, Rio Verde, 50 dặm ĐB của Phoenix

cá da trơn ăn gì
Hồ Bartlett là một trong những hồ tốt nhất ở Arizona để bắt cá da trơn!

©Rostislav Stefanek/Shutterstock.com

Hồ Bartlett được biết đến với loài cá da trơn kỷ lục. Những người câu cá có thể tận hưởng cả câu cá giải trí và giải đấu. Bên cạnh việc câu cá da trơn tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy cá vược miệng lớn và cá bluegills. Hồ Bartlett dài 12 dặm và rộng hơn 2.830 mẫu Anh. Con cá da trơn lớn nhất được bắt ở đây vào năm 2013 bởi Eddie Wilcoxson. Bạn có thể tưởng tượng một con cá da trơn dài 76 lbs và 53 inch không! Đó là con cá lớn!

Con cá chép lớn nhất ở Arizona cũng được bắt ở hồ Bartlett bởi Jonathan Gardner, nó nặng 37 lbs và dài 40 inch.

2) Hồ Lớn, Springerville, khoảng 200 dặm về phía Đông của Phoenix

Hồ Lớn Arizona

©Bruce Grubbs/Shutterstock.com

Big Lake chắc chắn không nhận được giải thưởng cho cái tên sáng tạo nhất nhưng nó là một hồ nước lớn. Nó nằm trong dãy núi White Mountains và được coi là một hồ câu cá. Nó được biết đến như một số cách câu cá hồi tốt nhất bao gồm cá hồi vân, cá hồi suối và cá hồi cắt cổ.

Hồ Lớn, Springerville là một trong những hồ lớn nhất ở Arizona. 532 mẫu Anh mặt nước với độ sâu trung bình khoảng 16 feet. Có một số loài cá khác nhau như cầu vồng, suối và cá hồi cắt cổ. Những người câu cá cũng được biết là thỉnh thoảng bắt được Cá hồi Apache bản địa.

3) Hồ Mead, Biên giới Arizona và Nevada 24 dặm về phía Đông của Las Vegas

Hồ Mead là một địa điểm nổi tiếng để câu cá Bass.

©iStock.com/Sean Pavone

Nếu bạn đang tìm kiếm một số câu cá vược tốt nhất thì Hồ Mead là nơi thích hợp. Đây là hồ chứa lớn nhất ở Hoa Kỳ và được hình thành bởi đập Hoover trên sông Colorado. BASS Bassmaster Classic lần đầu tiên được tổ chức tại Lake Mead vào năm 1971. Chèo thuyền và bơi lội cũng là những hoạt động phổ biến tại Khu Giải trí Quốc gia Lake Mead.

Hồ Mead là một trong những hồ lớn hơn ở Arizona đã được xếp hạng là một trong những hồ nước ngọt tốt nhất ở Hoa Kỳ để lặn biển cũng như câu cá. Nó cung cấp một số độ sâu và địa điểm ngập nước khác nhau để các thợ lặn nhảy vào và khám phá. Một trong những địa điểm này là máy bay ném bom B-29 Superfortress từ Thế chiến thứ hai và nhiều thợ lặn từ khắp nơi đến chỉ để xem nó.

4) Hồ Mohave, Biên giới Arizona và Nevada, cách Las Vegas khoảng 100 dặm về hướng Đông Nam

Hồ Mohave sang trọng. Câu cá tuyệt vời và câu cá quanh năm cho tất cả mọi người!

© Ngõ Norm/Shutterstock.com

Hồ Mohave chứa đầy cá vược và cá hồi nên là những thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Nó được thả cá vược và cá hồi và hầu như ấm áp quanh năm. Du khách cũng thích bơi lội và nếu bạn yêu thích hoạt động ngoài trời nhưng không muốn mạo hiểm, hãy thử dịch vụ đầy đủ Glamping ngay trong khuôn viên.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cá Betta cần bao nhiêu không gian? Hướng dẫn về bể cá Betta!

5) Theodore Roosevelt Lake, Roosevelt, 2 giờ lái xe NE of Phoenix

cá vược miệng nhỏ vs cá vược miệng rộng
Hồ Roosevelt là một điểm câu cá tuyệt vời cho cá vược miệng rộng và miệng nhỏ.

©iStock.com/stammphoto

Hồ Theodore Roosevelt là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất thế giới. Đó là 21.491 mẫu Anh dọc theo sông Salt. Vì sự phổ biến của nó, nhiều loài cá phá kỷ lục đã bị đánh bắt ở vùng biển của nó như cá vược miệng nhỏ lớn nhất (7lb .96 oz, 22,75 inch), cá trâu miệng lớn (36lb 6 oz, 38,5 inch) và cá da trơn (bắt và thả). , 53 inch!).

6) Hồ Martinez, Yuma, 3 giờ lái xe về hướng Đông Nam của Phoenix

Hồ Martinez Arizona
Hồ Martinez là một viên ngọc nằm gần Yuma, Arizona.

©KDzPloch/Shutterstock.com

Một trong những viên ngọc ẩn để câu cá là Hồ Martinez ở góc Đông Nam Arizona. Đối với một ngày câu cá cách xa đám đông, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Những người câu cá có thể tìm thấy nhiều loại cá như cá vược miệng rộng, cá vược miệng nhỏ, mèo kênh và crappie.

Hồ tốt nhất ở Arizona để chèo thuyền và chèo thuyền kayak

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngày hoạt động chèo thuyền hoặc chèo thuyền kayak ở Arizona, có rất nhiều lựa chọn trên toàn tiểu bang.

7) Hồ Pleasant, Morristown, 45 dặm NW hoặc Phoenix

Hồ Pleasant là một địa điểm tuyệt đẹp để chèo thuyền và chèo thuyền kayak.

©iStock.com/Jearlwebb

Một nơi tuyệt vời để chèo thuyền hoặc chèo thuyền kayak trong hẻm núi với những vách đá cao chót vót và những hòn đảo rải rác. Hồ Pleasant là một hồ sáu dặm. (Đây cũng là một nơi tuyệt vời để câu cá!)

8) Hồ Watson, Prescott, 2 giờ N của Phoenix

Hồ Watson Arizona
Hồ Watson mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp về sự hình thành tên lửa độc đáo.

©Nick Fox/Shutterstock.com

Chèo thuyền kayak ở Hồ Watson cho tầm nhìn cận cảnh ra Granite Dells. Những tảng đá gợn sóng dường như nhô lên khỏi mặt nước đều nằm dọc theo bờ biển. Bạn có thể thấy các sọc và màu sắc thay đổi trong các tảng đá từ hàng ngàn năm trước. Có một cửa hàng cho thuê thuyền kayak/ca nô ngay tại Prescott.

9) Hồ Saguaro, Mesa, 40 phút lái xe E của Phoenix

Đi du thuyền trên Sa mạc Belle tại Hồ Saguaro hoặc hạ cánh một con cá vược đoạt cúp!

©iStock.com/Monica Lara

Dễ dàng đến Hồ Saguaro là một nơi tuyệt vời để chèo thuyền và chèo thuyền kayak. Đó là một hồ nước rộng 1.264 mẫu Anh dọc theo sông Sale. Nếu bạn đi xuống sông, bạn có thể may mắn nhìn thấy những con ngựa hoang!

10) Hồ Fool Hollow, Show Low, 3 giờ ĐB của Phoenix

Hồ lừa đảo Arizona

© Dennis Swena/Shutterstock.com

Hồ Fool Hollow là một hồ rộng 150 mẫu Anh trong Rừng Quốc gia Apache-Sitgreaves. Những người chèo thuyền và chèo thuyền kayak có thể tận hưởng sự yên bình của hồ này vì không có thuyền đánh thức nào được phép. Đây cũng là nơi tuyệt vời để thoát khỏi cái nóng của Arizona, vì nhiệt độ ban ngày trung bình vào khoảng giữa những năm 80.

11) Hồ Canyon, Mesa, 50 dặm E của Phoenix

Hồ Canyon Arizona
Hồ Canyon nằm trong Rừng Quốc gia Toto.

© Trưởng khoa Pennala/Shutterstock.com

Hồ Canyon là một hồ nước xinh đẹp có một số vịnh nhỏ hẻo lánh ở phía đông để khám phá. Nằm trong Rừng Quốc gia Toto, bạn sẽ được nhìn thấy vô số đá đỏ, xương rồng và thậm chí bạn có thể nhìn thấy một con cừu sừng lớn, vì vậy hãy chú ý quan sát.

12) Lake Powell, Page, 200 dặm N of Flagstaff, Biên giới Utah

Hồ Powell là một trong những Hồ tốt nhất ở Arizona cho mọi hoạt động giải trí nhưng nó đặc biệt tuyệt vời để chèo thuyền và chèo thuyền kayak.

©worldswildlifewonders/Shutterstock.com

Nếu bạn muốn xem một số hẻm núi đẹp nhất thì chèo thuyền hoặc chèo thuyền kayak ở Hồ Powell là nơi tốt nhất. Một số địa điểm nổi tiếng nhất là Antelope Canyon, Lone Star Canyon và Labrynth Canyon. Hồ Powell là một khu vực giải trí rộng lớn, vì vậy hãy chú ý đến những chiếc thuyền lớn hơn và ở gần bờ biển để tránh nước đục.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm thế nào để một con rồng có râu phát triển và nó là gì?

Ngoài ra, hãy xem những hồ đã được đề cập này để chèo thuyền và chèo thuyền kayak:

 • hồ lớn
 • Hồ Bartlett

Đọc về cuộc khủng hoảng nước ở Hồ Powell và bảy tiểu bang bị đe dọa nhiều nhất.

Hồ tốt nhất ở Arizona để lướt ván chèo (SUP's)

Với những hồ nước phẳng lặng và phong cảnh tuyệt đẹp, Arizona là một trong những địa điểm tốt nhất để chèo thuyền trên thế giới. Một số hồ chèo thuyền tốt nhất ở Arizona bao gồm:

13) Hồ Tempe Town, Tempe, ngay phía nam Scottsdale

Hồ thị trấn Tempe Arizona

©Gregory E. Clifford/Shutterstock.com

Có một khu vực ở hồ Tempe Town dành cho đua xe! Một lối vào dài 2 dặm ngoài khơi Sông Salt có thể được sử dụng để huấn luyện và đua cho các đội chèo thuyền, chèo xuồng và chèo thuyền. Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ của mình thì đây là nơi dành cho bạn!

14) Hồ Havasu, Thành phố Hồ Havasu, 200 dặm về phía Tây Bắc của Phoenix

Hồ Havasu
Làn nước trong xanh như pha lê của Hồ Havasu thu hút nhiều khách du lịch, đây là địa điểm lễ hội để chèo thuyền.

©Pamela Au/Shutterstock.com

Làn nước trong xanh tuyệt đẹp của Hồ Havasu là điểm đến phổ biến cho mọi loại hình thể thao dưới nước và chèo thuyền. Đối với một sự rung cảm lễ hội và thời gian xã hội, đây là cảnh dành cho bạn. Bạn có thể khám phá một số hòn đảo hoặc dừng lại ở Cầu Luân Đôn (một cây cầu thực sự được mua từ Luân Đôn vào năm 1968 và được xây dựng lại ở Thành phố Hồ Havasu!).

Ngoài ra, hãy kiểm tra các hồ đã được đề cập này để chèo thuyền:

 • Hồ Bartlett
 • Hồ Powell

Các hồ tốt nhất ở Arizona để chèo thuyền (Pontoon, Tàu cao tốc, chèo thuyền có động cơ)

Người đàn ông trên thuyền ở Arizona
Arizona là một chiếc giường nóng để chèo thuyền.

©kavram/Shutterstock.com

Các hồ tốt nhất để chèo thuyền đã được đề cập ở trên và bao gồm:

Hồ Theodore Roosevelt

Hồ Mead

Hồ Powell

Hồ tốt nhất ở Arizona để cắm trại

Một số hồ ở Arizona có khu cắm trại bên cạnh, nơi bạn có thể cắm trại và hạ thủy thuyền.

15) Hồ Apache, Roosevelt, 2 giờ ĐB của Phoenix

Phong cảnh hồ Apache ở Arizona
Hồ Apache là một vùng nước nhỏ hơn, không thiếu các điểm tham quan tự nhiên tuyệt đẹp và hoạt động câu cá tuyệt vời.

©Jon Manjeot/Shutterstock.com

Hồ Apache là một hồ nước trong vắt được cho là một viên ngọc ẩn. Nó có một khu nghỉ mát nhỏ trên đó cũng như một công viên RV và lều cắm trại. Thậm chí có một số trang web ngay trên bờ biển. Bạn cũng có thể chèo thuyền hoặc đi mô tô nước khi đến thăm.

16) Hồ Patagonia, Patagonia, 75 dặm về phía Nam của Tucson, gần biên giới Mexico

Du lịch đến Hồ Patagonia để thoát khỏi tất cả. Họ có các khu cắm trại chỉ dành cho thuyền nên bạn có thể mong đợi một ngày cuối tuần yên tĩnh.

© Nông dân Gabriel Walter 1/Shutterstock.com

Để có trải nghiệm cắm trại độc đáo, hãy ghé thăm Hồ Patagonia. Có một số khu cắm trại chỉ dành cho thuyền, vì vậy hãy chất lên ca nô hoặc thuyền kayak của bạn để thực sự thoát khỏi tất cả.

Các địa điểm cắm trại tuyệt vời khác nằm ở các hồ đã được đề cập này:

 • hồ lớn
 • Hồ Mead
 • Hồ Saguaro
 • Công viên Bang Hồ Havasu
 • Hồ Patagonia

Hồ tốt nhất ở Arizona cho Glamping

Glamping ở sa mạc
Glamping là cắm trại sang trọng.

©Jam Travels/Shutterstock.com

Nếu bạn thích ý tưởng cắm trại nhưng không chắc lắm về cuộc sống mộc mạc, hãy thử glamping, nó tương tự như cắm trại nhưng với các tiện nghi cao cấp hơn. Có những công ty cung cấp dịch vụ như Arizona Luxury Expeditions, LLC sẽ mang lại trải nghiệm Glamping cho bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ hồ nào trong danh sách cắm trại và nhờ họ dựng lều sang trọng để thuận tiện cho bạn. Gọi điện trước cho khu cắm trại để xem những chỗ ở này có được phép hay không.

Hồ Mohave (đã đề cập ở trên): Có đầy đủ dịch vụ glamping

Hồ tốt nhất ở Arizona để bơi lội

17) Lyman Lake State Park, Springerville, khoảng 200 dặm E of Phoenix

Hồ Lyman là một hồ chứa rộng 1.500 mẫu Anh được nuôi dưỡng bởi tuyết tan từ Núi Baldy và Núi Escudilla. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ có nước lạnh, nhưng vào mùa hè, thời tiết lên tới 80 -90 ° là nơi phổ biến để bơi lội, chèo thuyền và câu cá.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tắc kè Garygoyle: Hồ sơ loài

18) Thác Havasu, Thành phố Hồ Havasu, 200 dặm về phía Tây Bắc của Phoenix

Thác HavasuArizona
Thác Havasu có làn nước màu ngọc lam tuyệt đẹp.

©iacomino FriMAGES/Shutterstock.com

Để có hố bơi cuối cùng, bạn phải đi bộ trên con đường mòn dài 10 dặm đến vùng nước màu ngọc lam tuyệt đẹp của Thác Havasu. Bạn phải có giấy phép và đặt trước khu cắm trại hoặc nhà nghỉ trước khi có thể đi bộ đường dài. Lên kế hoạch trước cho chuyến phiêu lưu qua đêm này, trang web nhắc nhở mọi người rằng đây không phải là chuyến đi trong ngày và cần có giấy phép cũng như đặt chỗ trước. Tìm hiểu làm thế nào để có được một giấy phép ở đây. Những người đã từng đến đó sẽ nói với bạn rằng chuyến đi rất đáng giá!

Đã đề cập đến các hồ cũng rất tuyệt để bơi lội:

 • Công viên tiểu bang hồ Patagonia: khu vực bơi lội ở bãi biển Boulder với bãi biển cát trắng
 • Hồ Mohave: bơi lội quanh năm vì quá ấm

Hồ tốt nhất ở Arizona để lặn biển

19) Hồ Canyon, Giao lộ Apache, 45 phút E của Phoenix

Đây là một địa điểm lặn ít được biết đến hơn nhưng Hồ Canyon rộng 900 mẫu Anh ở phía đông Phoenix, là một địa điểm tuyệt vời để lặn biển. Người ta đồn rằng có rất nhiều đồ bị thất lạc dưới đáy hồ này nên những người thợ lặn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ để tìm kiếm những phát hiện thú vị. Bạn cũng có thể đối mặt với một con cá vược miệng rộng!

Các điểm lặn phổ biến hơn nằm ở các hồ đã được đề cập trong danh sách của chúng tôi:

 • Hồ Pleasant: được sử dụng làm địa điểm huấn luyện lặn, kiểm tra đập, Đảo Công nghệ và các địa điểm xác tàu
 • Hồ Mohave: tầm nhìn rất rõ ràng vào mùa đông, hãy tìm chiếc xe buýt chở học sinh bị chìm!

Hồ tốt nhất ở Arizona để sống

Hoàng Hôn Bên Hồ

©Mike Milton/Shutterstock.com

Hầu hết các hồ ở Arizona không có sẵn đất tư nhân cho các khu dân cư. Vì vậy, nếu ước mơ của bạn là bước ra khỏi cửa sau để đến một bất động sản ven hồ, bạn có thể muốn tìm ở một trạng thái khác. Có những hồ cho phép mọi người sở hữu nhà thuyền trên đó có thể là cách tốt nhất để tận hưởng một số hồ yêu thích của bạn quanh năm. Rainbow Lake có một cộng đồng nhỏ các ngôi nhà ven hồ:

20) Rainbow Lake, Pine-top Lakeside, 3 Hours NE of Phoenix

Hồ cầu vồng là một hồ nước nhân tạo ở White Mountains. Đó là một cái hồ nhỏ rộng 116 mẫu Anh với vùng đất xung quanh nó thuộc sở hữu tư nhân. Tại thời điểm đăng tin, có sẵn căn đẹp 3PN 3WC giá 1,35 triệu. Nếu bạn không thể quyết định xem mình muốn sống trên hồ hay trên núi thì đây có thể là sự thỏa hiệp tốt nhất!

Ngoài ra, hãy kiểm tra những hồ đã được đề cập để sinh sống:

 • Hồ Havasu
 • Các cộng đồng nhân tạo trên hồ như Dobson Ranch ở Mesa hoặc Cộng đồng Lakes ở Tempe
 • Nhà thuyền trên hồ Mead
 • Nhà thuyền trên hồ Powell

Tóm tắt về 20 hồ tốt nhất ở Arizona để câu cá, chèo thuyền, cắm trại, v.v.

# Hồ Vị trí
1 Hồ Bartlett Rio Verde, 50 dặm ĐB của Phoenix
2 hồ lớn Springerville, khoảng 200 dặm về phía Đông của Phoenix
3 Hồ Mead Biên giới Arizona và Nevada 24 dặm về phía Đông của Las Vegas
4 Hồ Mohave Biên giới Arizona và Nevada, cách Las Vegas khoảng 100 dặm về hướng Đông Nam
5 Hồ Theodore Roosevelt Roosevelt, 2 giờ lái xe ĐB Phoenix
6 Hồ Martinez Yuma, 3 giờ lái xe SE của Phoenix
7 hồ dễ chịu Morristown, 45 dặm NW hoặc Phoenix
số 8 Hồ Watson Prescott, 2 giờ N của Phoenix
9 Hồ Saguaro Mesa, 40 phút lái xe E của Phoenix
10 Hồ rỗng Hiển thị Thấp, 3 giờ ĐB của Phoenix
11 hồ hẻm núi Mesa, 50 dặm E của Phoenix
12 Hồ Powell Trang, 200 dặm N of Flagstaff, biên giới Utah
13 Hồ thị trấn Tempe Tempe, ngay phía nam Scottsdale
14 Hồ Havasu Thành phố Lake Havasu, 200 dặm về phía Tây Bắc của Phoenix
15 Hồ Apache Hồ Apache , Roosevelt, 2 giờ ĐB của Phoenix
16 Hồ Patagonia Patagonia, 75 dặm về phía Nam của Tucson, gần biên giới Mexico
17 Công viên tiểu bang hồ Lyman Springerville, khoảng 200 dặm về phía Đông của Phoenix
18 Thác Havasu Thành phố Lake Havasu, 200 dặm về phía Tây Bắc của Phoenix
19 hồ hẻm núi Giao lộ Apache, 45 phút E của Phoenix
20 hồ cầu vồng Pine-top Lakeside, 3 giờ NE của Phoenix

Tiếp theo:

 • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
 • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
 • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không