10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Virginia Mùa Hè Này

Bạn đã bao giờ nghe nói về Hồ Mẹ Đói chưa?

Đó là một trong những nơi yên tĩnh nhất để câu cá ở Virginia. Ẩn mình trong những ngọn núi, đó là điểm đến mùa hè hoàn hảo. Có rất nhiều cá, cộng với tất cả các loại động vật hoang dã. Rắn, chim biển, ếch cuốc và kỳ nhông là những vị khách thường xuyên ghé thăm. Hồ rộng 108 mẫu Anh thuộc Cục Tài nguyên Động vật hoang dã và được quản lý rất đẹp. Nhưng hồ này chỉ là khởi đầu. Virginia có rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp khác mà bạn có thể dành hàng giờ hoặc thậm chí cả ngày để câu cá.

Đọc để tìm hiểu về 10 điểm câu cá tốt nhất ở Virginia vào mùa hè này.

1. Hồ núi Smith

radnor-hồ-tn
Bình minh là một trong những thời điểm tốt nhất để câu cá vược.

©iStock.com/FilzFotoz

Smith Mountain Lake là một trong những nơi phổ biến nhất để câu cá ở Virginia. Nó phổ biến đến mức bạn sẽ muốn đến lúc bình minh ló dạng. Nếu bạn đến đó muộn hơn, nước sẽ đầy thuyền.

Vì cá vược miệng nhỏ đang bắt đầu sinh sản nên bạn sẽ có rất nhiều hành động. Chỉ bám vào vùng nước nông. Tiếng bass ở đây có xu hướng phát ra ở độ sâu từ 10 đến 20 foot nước. Tuy nhiên, có thể khó tìm thấy âm trầm cỡ chiếc cúp ở đây. Các tháng mùa hè thường kéo theo tốc độ tăng trưởng chậm của cá vược. Sử dụng mồi cá ngừ giật, đồ gá bằng tóc và chạy để đạt được điều may mắn nhất.

Smith Mountain Lake là hồ lớn thứ hai ở Virginia và có hơn 500 dặm bờ biển. Đó là một địa điểm nổi tiếng vì có nhiều cá và kích thước của chúng.

2. Hồ Moomaw

Bạn có quyết tâm bắt cá hồi không? Sau đó, bạn sẽ muốn kiểm tra Hồ Moomaw. Hồ có diện tích bề mặt 2.530 mẫu Anh và độ sâu tối đa là 152 ft. Nghề đánh bắt cá hồi khiến hồ trở thành một nơi hoàn hảo để đánh bắt cá chiến lợi phẩm. Cá hồi nâu và cá hồi cầu vồng được thả thường xuyên. Nhờ nước lạnh có oxy, cá có thể phát triển mạnh và lớn.

Mùa hè là thời điểm tốt nhất để câu cá Moomaw vì lượng cá giảm hàng năm. Việc ngăn chặn được rút ra từ 10 đến 15 ft mỗi năm. Nó bắt đầu chậm vào tháng Sáu, với mức thấp nhất vào tháng Chín. Vùng nước nông mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để bắt cá vược, cá da trơn, cá thái dương và crappie.

3. Hồ Kerr

Bluegill dưới nước ở sông St. Lawrence ở Canada. Mang xanh có vảy hơi xanh trên mặt.
Bluegill có thể được tìm thấy ở hồ Kerr.

© Ảnh RLS/Shutterstock.com

Hồ Kerr là một trong những hồ chứa lớn nhất của Virginia. Bạn có thể dễ dàng dành một vài ngày ở đây. Bạn sẽ có thể khám phá 850 dặm bờ biển để tìm địa điểm hoàn hảo để dành cả ngày. Toàn bộ hồ bao phủ 50.000 mẫu Anh bề mặt.

Hồ rộng màu mỡ và nhiều cá mồi. Một số loài cá ở Hồ Kerr bao gồm mang xanh, cá rô trắng, cá vược miệng rộng, cá da trơn và cá thái dương.

Đừng ngại di chuyển quanh bờ hồ Kerr. Nếu bạn không may mắn bắt được âm trầm tại một điểm, hãy thử di chuyển một khoảng cách nhỏ—vài trăm feet. Trong suốt cả ngày, hãy tiếp tục di chuyển xung quanh khi cần thiết. Bạn sẽ sớm tìm thấy nơi âm trầm thông minh đang ẩn náu.

4. Hồ Anna

Hồ Anna là một hồ chứa rộng 9.600 mẫu Anh. Đoạn đường nối tại Anna Point Marina cung cấp truy cập công cộng quanh năm. Bạn sẽ có thể bắt được cá bass miệng lớn, crappie, striper, wiper, v.v.

Bạn đang câu cá cho crappie? Bạn sẽ gặp may mắn nhất khi câu cá quanh bến thuyền vào mùa hè. Các crappie thích lang thang xung quanh các cọc cầu được tìm thấy khắp hồ.

Nếu bạn đang câu cá vược miệng lớn, bạn sẽ rất vui khi biết hồ không có yêu cầu về kích thước tối thiểu để nuôi cá vược. Tuy nhiên, nhiều cần thủ chọn thực hành bắt và thả vì cá vược miệng rộng là loài cá thi đấu phổ biến.

5. Lạch rêu

Bạn có muốn đi câu cá bay ở Virginia vào mùa hè này không? Sau đó, bạn phải xem những gì Mossy Creek cung cấp. Độ dốc thả xuống, đường chạy nhanh và thảm thực vật thủy sinh khiến nơi đây trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho nhiều loài cá khác nhau. Khu vực này là một thách thức lớn đối với những người câu cá bay vì không được phép lội nước. Tất cả những con cá bạn bắt được phải được tiếp cận bằng cách lén lút từ các bờ dốc. Nếu kiên nhẫn và có kỹ năng, bạn có thể câu được một con cá hồi nâu lớn!

6. Lạch Briery

Cúp miệng lớn Bass
Bạn có thể bắt cá vược miệng lớn tại Hồ Briery Creek ở Virginia.

©iStock.com/stammphoto

Hồ Briery Creek là một trong những nơi tốt nhất để bắt cá vược miệng lớn cỡ chiếc cúp. Cùng với cá vược miệng rộng, bạn cũng có thể câu cá bluegill, cá thái dương đỏ, cá da trơn kênh, crappie, v.v. Quy định về cá vược miệng lớn từng có chiều dài tối thiểu 18 inch với giới hạn hai con cá mỗi ngày.

7. Hồ Carvin Cove

Hãy ghé thăm một trong những viên ngọc ẩn giấu ngoài trời của Virginia, Carvin's Cove Reservoir. Nó có diện tích 630 mẫu Anh và nằm ngay phía bắc thành phố Roanoke. Được phép câu cá trên thuyền chèo và thuyền Jon hoặc từ bờ biển. Các loài cá phổ biến nhất được đánh bắt ở đây bao gồm cá vược sọc, cá vược miệng rộng và cá vược miệng nhỏ.

8. Hồ Claytor

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại Claytor Lake. Cho dù bạn thích làm việc trên bờ biển để tìm bluegill hay bạn muốn khám phá vùng nước sâu để tìm cá vược, Claytor đều có tất cả. Diện tích bề mặt của hồ là 4.472 mẫu Anh, và có khoảng 100 dặm bờ biển. Cá vược miệng nhỏ, miệng lớn và cá vược đốm được coi là cá bánh mì và bơ của hồ này. Phần lớn các cần thủ bắt đầu câu cá vược đen. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy bass Alabama ở đây.

9. Sông Nottoway

Sông Nottoway dài 155 dặm. Nó bắt đầu ở Quận Prince Edward và chảy đến nơi nó hợp nhất với Sông Black Water. Dòng sông tuyệt đẹp có rất nhiều loại cá. Những người câu cá có thể thử bắt cá vược, cá da trơn, cá trích và nhiều loại cá panfishes. Có rất nhiều loài cá có kích thước như chiếc cúp khác dành cho bạn, chẳng hạn như cá trê xanh.

10. Bãi biển Virginia

Động vật dưới nước nhanh nhất
Bạn có thể câu cá marlin tại Bãi biển Virginia.

©iStock.com/LUNAMARINA

Cuối cùng trong danh sách những điểm câu cá tốt nhất ở Virginia vào mùa hè này, hãy cùng khám phá Bãi biển Virginia. Đây là một trong những điểm câu cá phổ biến nhất để tìm cá vược sọc, wahoo, cá bớp, cá ngừ, cá marlin và cá thu vua. Những tháng mùa hè mang lại số lượng loài cao nhất. Phần lớn dân số thuộc họ cá vược sọc. Nếu bạn hạ được một con cá vược có kích thước bằng chiếc cúp, hãy chụp ảnh trước khi thả nó trở lại vùng nước.

Bạn đang câu cá cho wahoos? Họ nhìn trộm từ tháng Sáu đến tháng Mười. Các wahoos đặc biệt tích cực vào tháng Tám. Bạn có thể tìm thấy chúng ẩn náu trong các rạn san hô nhân tạo, rex và rìa hẻm núi.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Hồ chứa Occoquan Virginia

© John M. Chase/Shutterstock.com


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.