10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Michigan Vào Mùa Hè Này

Bạn đang tìm kiếm những điểm câu cá tốt nhất ở Michigan vào mùa hè này?

Một chuyến đi câu cá ở Michigan là điều phải làm trong danh sách xô của mọi cần thủ. Điều gì đó về sự đa dạng của môi trường câu cá và thời tiết hoàn hảo đã khiến nơi đây trở thành một địa điểm kỳ diệu. Thời tiết Michigan dễ chịu, không giống như các bang khác với nhiệt độ mùa hè oi ả.

Chuẩn bị cho một ngày dài câu cá trên Hồ Michigan, hoặc có thể bạn sẽ đến Hồ Erie. Tất nhiên, có một vài viên ngọc ẩn cũng để kiểm tra!

Dưới đây là 10 địa điểm tốt nhất để câu cá ở Michigan vào mùa hè này.

1. Hồ Michigan

hồ-michigan-michigan-thành phố-indiana
Hồ Michigan đã trở thành một khu đánh cá thương mại từ những năm 1840.

©iStock.com/Focqus, LLC

Vị trí đầu tiên trong danh sách các điểm câu cá tốt nhất ở Michigan của chúng tôi là Hồ Michigan. Trong 120 năm qua, hoạt động của con người đã thay đổi hoàn toàn Hồ Michigan. Nghề đánh cá thương mại bắt đầu vào những năm 1840 và sự nổi tiếng của hồ đã tăng lên rất nhiều kể từ đó. Hồ lớn là nơi sinh sống của cá miệng rộng, cá hồi, cá walleye, cá hồi, cá hồi, cá pike, cá trắng, cá smelt, cá rô vàng, v.v.! Bạn sẽ tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp và truy cập thuận tiện.

2. Sông Phong

Đi đến bán đảo thấp hơn của Michigan để thăm Sông Maple. Con sông này nổi tiếng vì có cá hồi hoang dã đạt kích cỡ chiếc cúp! Đó là địa điểm câu cá ruồi hoàn hảo. trầm tích sông băng đã giúp hình thành 168 dặm nước bề mặt. Địa chất độc đáo giúp giữ cho nước lạnh, loài cá hồi rất thích. Trước khi bạn ra ngoài, hãy kiểm tra các điều kiện của luồng. Hãy liên hệ với một cửa hàng bán đồ bay địa phương để có báo cáo cập nhật nhất.

3. Sông Manistee

Chảy vào hồ Michigan, sông Manistee thường được gọi là Manistee “lớn”. Có rất nhiều cá hồi ở đây và chúng thường đạt kích thước trung bình. Ngoài ra còn có cá hồi và cá đầu thép. Khoảng tháng 8 là lúc cá hồi bắt đầu rộ. Nếu bạn ở lại vào tháng 9, hãy chuẩn bị cho một số cơ hội cá hồi Coho và Chinook tuyệt vời.

Manistee chảy khoảng mười hai dặm. Nó chạy song song với một con sông nổi tiếng khác, Ausable, cách đó vài dặm về phía đông. Khi AuSable rẽ vào Hồ Huron, Manistee tiếp tục chảy về phía Michigan.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách bảo vệ ao cá của bạn khỏi chim: 12 phương pháp đã được chứng minh

Bạn sẽ tìm thấy những con cá hồi ngon nhất ở những khu vực phía trên Đường Mancelona. Khi bạn đi xuôi dòng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cá hồi nâu. Ở thượng nguồn có xu hướng có nhiều suối và cá hồi cầu vồng hơn.

4. Hồ Erie

Hồ Erie
Hồ Erie có ba lưu vực riêng biệt với độ sâu khác nhau.

©iStock.com/JerryB7

Câu cá thú vị quanh năm, nhưng mùa hè là thời điểm tốt nhất để câu cá ở Hồ Erie. Walleye đang ở đỉnh cao trong những tháng ấm áp và hồ có những điểm câu cá ngoài khơi. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu cá hồi hồ và cá hồi.

Nước ấm khuyến khích cá tìm kiếm vùng nước sâu hơn. Thật may mắn cho bạn, Hồ Erie có 3 lưu vực riêng biệt với độ sâu khác nhau. Càng đi về phía đông, nó càng sâu. Tuy nhiên, phần lớn bờ hồ có độ sâu 30 feet. Bạn sẽ tìm thấy các gờ đá và các điểm rơi bằng đá cung cấp nơi trú ẩn cho cá vược nhỏ. Phạm vi độ sâu của nước cũng thu hút cá panfish. Tận dụng các rãnh sâu của hồ ở phía tây.

5. Vịnh Saginaw

Walleye câu cá? Sau đó, bạn phải ghé thăm Saginaw Bay! Nó có một trong những nghề cá walleye tốt nhất, và đó là một địa điểm hấp dẫn. Bạn sẽ có tầm nhìn ngoạn mục, tiện nghi thuận tiện và nhiều nước. Vịnh cung cấp 1.143 dặm vuông bề mặt nước. Bạn cũng được phép có nhiều dòng (3 dòng cho mỗi người câu cá).

Câu cá ở Vịnh Saginaw là duy nhất. Hãy sẵn sàng để chuyển lên kỹ thuật của bạn. Nightcrawler hoạt động rất tốt; cung cấp cho họ trên một trọng lượng chì hoặc khai thác có cánh. Bạn cũng nên thay đổi kích thước trọng lượng mồi nhử và chiều dài dây câu. Khi bạn dò các độ sâu khác nhau, bạn sẽ tìm thấy con cá mình muốn!

6. Hồ Leelanau

Hồ Leelanau xinh đẹp nằm trong danh sách những điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Michigan vào mùa hè này vì một lý do; Nó có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Thị trấn nhỏ nằm trên Thượng hồ Michigan. Nếu bạn nghĩ Michigan như một chiếc găng tay, thì hồ này nằm ở ngón út. Thị trấn cổ kính này là một điểm du lịch hấp dẫn với các nhà hàng, khu cắm trại, công viên và điểm câu cá. Ở tại một công viên RV gần đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng mọi thứ mà địa điểm này cung cấp. Các gia đình đến đây để trượt tuyết, lướt ván, trượt ống và bơi lội. Nếu bạn không có giấy phép câu cá, hãy đến Narrows Resort, họ sẽ lo cho bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cá trống

7. Hồ Burt

Largemouth Bass từ hồ
Cá vược miệng nhỏ và miệng rộng có rất nhiều ở Burt Lake.

©Maclane Parker/Shutterstock.com

Bao phủ 17.000 mẫu Anh bề mặt, Hồ Burt có rất nhiều cá! Cá vược miệng nhỏ và miệng rộng rất phong phú, nhưng cá trê kênh, cá walleye và cá xạ hương cũng vậy. Ngoài ra còn có cá pike phương bắc, cá thái dương, cá vược, bluegill, cá hồi và crappie! Có dịch vụ cho thuê thuyền ven hồ. Tuy nhiên, ca nô hoạt động tốt nhất. Một chiếc ca nô hoặc thuyền kayak sẽ giúp bạn đến được những nơi trú ẩn tốt nhất của cá nếu gió dễ chịu. Có một số khu vực bạn có thể khởi chạy từ đó. Bạn cũng có thể câu cá từ ngân hàng nếu đó là phong cách của bạn.

8. Hồ Hamlin

Trải nghiệm nhiều loài cá tại Hồ Hamlin. Chúng ta đang nói về cá rô, pike, bluegill, crappie, và đó mới chỉ là bắt đầu. Tháng 8 là thời điểm hoàn hảo để tìm crappie và pike. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn với cá vược miệng nhỏ và cá bluegill ở Hamlin. Vị trí này đã kiếm được nhiều tiền hơn khi nó nằm trong danh sách những chiếc bình câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Michigan. Hồ dài hơn 12 dặm và có diện tích 5.000 mẫu Anh. Khi chạm vào Rừng Quốc gia Manistee, bạn sẽ chỉ cần lái xe một quãng ngắn là có thể tham gia đủ loại hoạt động ngoài trời. Đi bộ đường dài, bơi lội, đi xe đạp và nhiều hoạt động khác đều diễn ra xung quanh Hồ Hamlin.

9. Hồ pha lê

Hồ đá quý
Hồ pha lê là một trong những vùng nước trong nhất của Michigan.

©Hgjudd / Creative Commons – Giấy phép

Nó không phải là hồ lớn nhất ở Michigan, nhưng hồ Crystal là một trong những vùng nước trong nhất. Nó cũng là một trong những sâu nhất. Khi đến nơi, bạn sẽ hiểu tại sao địa điểm này nằm trong danh sách những địa điểm câu cá tốt nhất ở Michigan của chúng tôi. Cho dù bạn đang săn cá hồi, cá hồi đầu thép hay cá hồi hồ, địa điểm này đều có tất cả. Câu cá ở độ sâu 50-120 feet, bạn sẽ có thể tìm thấy sản lượng khai thác lớn. Hãy thử sử dụng thìa trolling để có được nhiều vết cắn nhất. Bạn cũng có thể sử dụng mồi nhiều màu sắc, chẳng hạn như xanh dương và xanh lá cây. Nếu vùng nước sâu không phải là chuyên môn của bạn, hãy tìm kiếm cá panfish ở vùng nước nông. Hồ này yên bình và đặc biệt đẹp vào lúc hoàng hôn và bình minh.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  cá dao

10. Hồ St. Clair

Thăm hồ nước ngọt lớn nằm giữa Canada và Michigan; Hồ St. Clair. Hồ này là một phần của hệ thống Great Lakes. Được tiếp nước bởi sông Detroit và sông St. Clair, vùng nước này rất lý tưởng để đánh bắt cá rô vàng và cá walleye. Nhờ có nước màu, có rất nhiều cá thức ăn gia súc ở đây.

Nếu bạn đang câu cá walleye, hãy thử khai thác giun trolling. Nếu bạn đang câu cá xạ hương, hãy sẵn sàng cho những mẻ cá lớn. Xạ hương ở đây có thể dễ dàng vượt quá 30 lbs. Trolling hoạt động tuyệt vời đối với súng hỏa mai, nhưng việc đúc những con quay lớn cũng vậy. Hồ này cũng là một nơi tuyệt vời để câu cá vược. Cá vược miệng rộng có nhiều ở các vịnh cạn và bến du thuyền. Cá vược cũng thích kiếm ăn trên các đường cỏ dại.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Hồ Charlevoix
Hồ Charlevoix là hồ nội địa lớn thứ ba ở bang Michigan và nổi tiếng khi xuất hiện trong tác phẩm của Ernest Hemingway

© iStock.com/Nhiếp ảnh Paul Massie


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.