10 Địa Điểm Câu Cá Hấp Dẫn Nhất Ở Michigan Mùa Hè Này

Bạn đang tìm kiếm những địa điểm câu cá tuyệt vời nhất ở Michigan vào mùa hè này? Một chuyến đi câu cá ở Michigan là một trải nghiệm không thể thiếu đối với những người yêu thích câu cá. Với sự đa dạng của môi trường câu cá và thời tiết hoàn hảo, Michigan đã trở thành một điểm đến đặc biệt. Thời tiết dịu mát của Michigan, không giống như các bang khác với nhiệt độ oi bức vào mùa hè.

Chuẩn bị cho một ngày dài câu cá trên Hồ Michigan hoặc có thể là Hồ Erie. Tất nhiên, còn những nơi khác đáng để khám phá!

Hồ Michigan

Hồ Michigan
Hồ Michigan đã trở thành một khu đánh cá thương mại từ những năm 1840. ©iStock.com/Focqus, LLC

Vị trí đầu tiên trong danh sách các điểm câu cá tuyệt vời ở Michigan của chúng tôi là Hồ Michigan. Trong suốt 120 năm qua, Hồ Michigan đã trải qua sự thay đổi lớn. Nghề đánh cá thương mại đã bắt đầu từ những năm 1840 và từ đó đến nay, vị thế của hồ đã ngày càng tăng cao. Hồ Michigan là nơi sinh sống của nhiều loại cá như cá miệng rộng, cá hồi, cá walleye, cá pike, cá trắng, cá smelt và nhiều loại cá khác. Bạn sẽ được thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp và dễ dàng tiếp cận.

Sông Phong

Hãy đến bán đảo thấp hơn của Michigan để thăm Sông Maple. Con sông này nổi tiếng vì có cá hồi hoang dã với kích cỡ đáng kinh ngạc! Đây là địa điểm lý tưởng để câu cá ruồi. Với sự hình thành của sông băng trong quá khứ, Sông Phong có 168 dặm nước bề mặt. Địa chất độc đáo của sông giữ nhiệt độ nước lạnh, là một môi trường lý tưởng cho cá hồi. Trước khi ra ngoài, hãy kiểm tra điều kiện hiện tại của dòng nước. Bạn có thể liên hệ với một cửa hàng bán dụng cụ câu cá địa phương để có thông tin cập nhật nhất.

Sông Manistee

Chảy vào Hồ Michigan, Sông Manistee thường được gọi là “Manistee lớn”. Đây là nơi sinh sống của nhiều loại cá hồi với kích thước trung bình. Bên cạnh đó còn có cá walleye và cá đầu thép. Tháng 8 là thời điểm cá hồi bắt đầu di chuyển. Nếu bạn ở lại vào tháng 9, bạn sẽ có cơ hội câu cá cá hồi Coho và Chinook tuyệt vời.

Manistee chảy qua mười hai dặm. Nó song song với một con sông nổi tiếng khác là Ausable, cách đó vài dặm về phía đông. Khi AuSable rẽ vào Hồ Huron, Manistee tiếp tục chảy về phía Michigan.

Hồ Erie

Hồ Erie
Hồ Erie có ba lưu vực riêng biệt với độ sâu khác nhau. ©iStock.com/JerryB7

Câu cá thú vị quanh năm, nhưng mùa hè là thời điểm tuyệt nhất để câu cá ở Hồ Erie. Walleye đạt đỉnh cao trong những tháng ấm áp và hồ có nhiều điểm câu cá ngoài khơi. Bạn cũng có thể câu cá cá hồi và cá hồi ở đây.

Nước ấm khuyến khích cá tìm kiếm vùng nước sâu hơn. Rất may cho bạn, Hồ Erie có ba lưu vực riêng biệt với độ sâu khác nhau. Càng đi về phía đông, nước càng sâu. Tuy nhiên, hầu hết bờ hồ có độ sâu khoảng 30 feet. Bạn sẽ tìm thấy các mỏm đá và thảm cây chìm cung cấp nơi trú ẩn cho cá nhỏ. Sự đa dạng độ sâu của nước cũng thu hút cá nhỏ và cá panfish. Hãy khai thác các rãnh sâu của hồ ở phía tây.

Vịnh Saginaw

Bạn muốn câu cá walleye? Hãy đến Vịnh Saginaw! Nơi này có một trong những nghề câu cá walleye tốt nhất và là một điểm đến hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảnh quan đẹp, các tiện ích thuận tiện và nhiều khu vực câu cá. Vịnh có diện tích nước 1.143 dặm vuông. Bạn cũng được phép câu cá ở ba dòng (3 dòng cho mỗi người câu cá).

Câu cá ở Vịnh Saginaw là khác biệt. Hãy sẵn sàng thay đổi phong cách câu cá của bạn. Câu sâu với sâu câu đôi thông thường hoạt động rất tốt; hãy thử sử dụng chì hoặc mồi nhử nổi. Bạn cũng nên thay đổi kích thước mồi và chiều dài dây câu. Khi thăm điểm câu cá ở những độ sâu khác nhau, bạn sẽ tìm thấy loại cá mà mình muốn!

Hồ Leelanau

Hồ Leelanau

Hồ Leelanau là một trong những địa điểm câu cá tốt nhất ở Michigan vào mùa hè này vì nó có thứ gì đó phù hợp với tất cả mọi người. Thị trấn này nằm trên bờ Hồ Michigan. Nếu bạn tưởng tượng Michigan như một chiếc găng tay, thì hồ này nằm ở ngón út. Thị trấn cổ kính này là một địa điểm du lịch thú vị với các nhà hàng, khu trại, công viên và điểm câu cá. Ở gần đó có một khu công viên trại xe lớn, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng tất cả những gì địa điểm này mang lại. Gia đình đến đây để trượt tuyết, lướt ván, trượt ống và bơi lội. Nếu bạn chưa có giấy phép câu cá, hãy đến Narrows Resort, họ sẽ giúp bạn.

Hồ Burt

Largemouth Bass từ hồ
Cá vược miệng nhỏ và miệng rộng có rất nhiều ở Hồ Burt. ©Maclane Parker/Shutterstock.com

Với diện tích bề mặt 17.000 mẫu Anh, Hồ Burt có nhiều loại cá như cá vược miệng nhỏ, cá vược miệng rộng, cá trê kênh, cá walleye, cá xạ hương và nhiều loại cá khác. Bạn có thể thuê thuyền ở bờ hồ. Tuy nhiên, ca nô là phương tiện tốt nhất. Một chiếc ca nô hoặc thuyền kayak sẽ giúp bạn tiếp cận những vùng nước tốt nhất để câu cá nếu thời tiết thuận lợi. Có nhiều địa điểm khởi hành từ đó. Bạn cũng có thể câu cá từ bờ nếu bạn thích.

Hồ Hamlin

Trải nghiệm nhiều loại cá tại Hồ Hamlin. Bạn sẽ tìm thấy cá rô, cá pike, cá bluegill, cá crappie và nhiều loại cá khác. Tháng 8 là thời điểm tuyệt vời để câu cá crappie và pike. Bạn cũng sẽ may mắn khi tìm thấy cá vược miệng nhỏ và cá bluegill ở Hamlin. Đây là một trong những điểm câu cá tốt nhất của Michigan. Hồ dài hơn 12 dặm và có diện tích 5.000 mẫu Anh. Nằm cạnh Rừng Quốc gia Manistee, bạn chỉ cần lái xe một quãng ngắn là có thể tham gia đủ loại hoạt động ngoài trời. Đi bộ đường dài, bơi lội, đi xe đạp và nhiều hoạt động khác đều diễn ra xung quanh Hồ Hamlin.

Hồ Pha Lê

Hồ đá quý
Hồ pha lê là một trong những vùng nước trong nhất của Michigan. ©Hgjudd / Creative Commons

Hồ Crystal không phải là hồ lớn nhất ở Michigan, nhưng lại là một trong những vùng nước trong và sâu nhất. Đến đây, bạn sẽ hiểu tại sao hồ này nằm trong danh sách những địa điểm câu cá hàng đầu ở Michigan. Cho dù bạn đang câu cá cá hồi, cá hồi đầu thép hay cá hồi hồ, hồ Crystal đều có đủ loại cá đó. Câu cá ở độ sâu từ 50-120 feet, bạn sẽ có cơ hội câu được nhiều loại cá khác nhau. Hãy thử sử dụng phương pháp câu sâu hoặc câu trolling để tăng khả năng bắt cá. Bạn cũng có thể sử dụng mồi nhiều màu sắc như xanh dương và xanh lá cây. Nếu câu sâu không phải lựa chọn của bạn, hãy tìm kiếm cá panfish ở vùng nước cạn. Hồ Crystal yên tĩnh và đặc biệt đẹp vào lúc hoàng hôn và bình minh.

Hồ St. Clair

Hãy ghé thăm Hồ St. Clair, một hồ nước ngọt lớn nằm giữa Canada và Michigan. Hồ này là một phần của hệ thống Great Lakes. Bị tiếp nước bởi sông Detroit và sông St. Clair, vùng nước này rất lý tưởng để câu cá cá rô vàng và cá walleye. Nhờ có nước màu, hồ có rất nhiều loại cá thức ăn.

Nếu bạn muốn câu cá walleye, hãy thử câu đôi hoặc câu trolling. Cá walleye ở đây rất lớn, cỡ trên 30 lbs. Câu trolling hoặc câu đúc cũng rất hiệu quả. Hồ St. Clair cũng là nơi tuyệt vời để câu cá cá vược miệng rộng. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở các vịnh và cảng du thuyền. Cá vược miệng rộng cũng thích sống ở những khu vực có cỏ dại.

Nếu bạn đam mê câu cá và muốn có những trải nghiệm tuyệt vời vào mùa hè này, hãy thử thách mình với những địa điểm câu cá tuyệt vời ở Michigan. Mỗi địa điểm đều có những cái riêng biệt và đẹp mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hãy chuẩn bị đồ câu cá của bạn, rủ người bạn thân và hãy khám phá những điểm câu cá đặc biệt này!

Đọc thêm tại Thế Giới Loài Cá để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về câu cá và động vật thủy sinh.