10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Colorado Vào Mùa Hè Này

Cá hồi cầu vồng là một trong những loài cá trò chơi yêu thích của Colorado. Là thành viên của họ cá hồi, cá hồi cầu vồng có thể phát triển khá dài, với kích thước trung bình từ 20-30 inch. Tuy nhiên, chúng có thể lớn hơn nữa. Con cá hồi cầu vồng lớn nhất bắt được ở Colorado nặng 19 lb và dài 34 inch! Bạn có thể tưởng tượng cảm giác như thế nào khi cuốn một con cá lớn như vậy không?

Bài viết này dành cho bạn nếu bạn muốn bắt những con cá có kích thước chiến lợi phẩm và mọi kích cỡ ở giữa. Đi sâu vào để khám phá 10 điểm câu cá tốt nhất ở Colorado vào mùa hè này.

1. Sông Colorado

the-10-điểm-câu-cá-tốt-nhất-ở-colorado-mùa-hè-này-1
Sông Colorado là nơi tuyệt vời để câu cá trôi và bay.

©Beth Ruggiero-York/Shutterstock.com

Sông Colorado là một đoạn câu cá tuyệt đẹp. Đầu nguồn là ở Colorado và Wyoming. Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại ruồi bạn thích mà vẫn bắt được thường xuyên. Khô, bộ truyền phát và nữ thần, hãy lựa chọn của bạn! Chỉ cần sẵn sàng cho một cuộc chiến. Tương tự như cá hồi, cá hồi ở đây là cá chọi. Bạn sẽ cần một cây gậy nặng nề, một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và người mách nước để thành công.

Bạn cũng có thể chọn trò trôi dạt và câu cá bằng ruồi. Tuy nhiên, nổi sẽ là chiến lược tốt nhất để đạt được nhiều cá hồi nhất. Chỉ có một số nơi bạn có thể câu cá từ bờ biển. Nếu bạn đang câu cá từ bờ biển, hãy bám vào đá, đường nối và dòng xoáy. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi sâu vào dòng sông chính.

2. Sông pha lê

Sông pha lê Colorado
Dòng sông Crystal đôi khi được người dân địa phương gọi là dòng sông Crystal kỳ diệu.

©iStock.com/David Suminski

Dòng sông Crystal đôi khi được người dân địa phương gọi là dòng sông Crystal kỳ diệu. Đó là một nơi kỳ diệu cho những người câu cá, nhờ vào quang cảnh tuyệt đẹp và lượng cá dồi dào. Dòng nước chảy tự do chạy dài 35 dặm dọc theo một con đường tuyệt đẹp. Đầu nguồn của sông Crystal nằm ngay phía trên thị trấn Marble. Các điểm câu cá tốt nhất là nơi sông Crystal kết thúc và hợp nhất với Roaring Fork.

Ở cuối sông Crystal, bạn có thể bắt được rất nhiều cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu. Ngoài ra còn có rất nhiều cá trắng, rất thú vị khi đuổi bắt. Có sự kết hợp hoàn hảo của các mặt phẳng trong nước, vì vậy bạn có thể tìm thấy đủ loại hồ mật ong câu cá. Nếu Sông Crystal quá đông đúc hoặc bạn đang tìm kiếm một con lạch nhỏ hơn, hãy thực hiện một chuyến đi phụ đến lạch Avalanche. Đó là một khu vực bảo vệ động vật hoang dã tuyệt vời và là địa điểm lý tưởng để câu cá hồi suối.

3. Chảo rán

Hồ Chảo
Frying Pan có nước huy chương vàng.

©iStock.com/Fyletto

Frying Pan, thường được gọi là “Pan,” là một trong những điểm câu cá nổi tiếng nhất của Colorado. Bắt nguồn từ phía đông của Aspen, địa điểm này nằm trong Khu vực hoang dã Hunter Frying Pan. Con sông đi khoảng 14 dặm trước khi hội tụ với Roaring Fork. Đoạn từ con đập đến nơi hợp lưu của nó với Roaring Fork là vùng nước huy chương vàng.

Chảo chiên phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định để giành được danh hiệu huy chương vàng vùng nước. Tiêu đề có nghĩa là Ủy ban Động vật hoang dã Colorado chỉ định khu vực này có nhiều cá hồi lớn. Những khu vực này có thể sản xuất 60 lb cá hồi trên một mẫu Anh. Họ cũng sản xuất ít nhất 12 con cá hồi có kích thước 14 inch hoặc lớn hơn trên mỗi mẫu Anh. Chỉ có 322 dặm dòng cá hồi của Colorado mang nhãn huy chương vàng. Chảo Chiên tự hào là một trong số đó.

4. Sông Arkansas

Sông Arkansas dài 102 dặm và giành được danh hiệu huy chương vàng vào năm 2014.

©iStock.com/Michael Dean Shelton

Sông Arkansas ở Colorado là một đoạn huy chương vàng khác. Con sông dài 102 dặm và đã giành được danh hiệu huy chương vàng vào năm 2014. Bạn sẽ có thể tận dụng nhiều điểm truy cập trên khắp các vùng đất liên bang. Kiểm tra kỹ các quy định đánh bắt mới nhất trước khi thả câu. Các phần của sông Arkansas chỉ cho phép câu cá bằng ruồi và mồi nhử. Ngoài ra còn có các phần đánh bắt và thả cho các loài cá cụ thể.

5. Río Grande

Rio Grande là điểm giao cắt nổi tiếng giữa Mỹ và Mexico.

©iStock.com/Greg Meland

Rio Grande, hay Grand River, là một trong những địa điểm câu cá tốt nhất của Nam Colorado. Nó chứa một số loài cá hồi lớn nhất, mang lại cho dòng sông danh hiệu huy chương vàng về nước. Có đủ loại khu cắm trại dọc bờ sông, vì vậy bạn có thể dành vài ngày để câu cá và tận hưởng cuộc sống hoang dã cũng như phong cảnh đầy cảm hứng. Các khu vực thượng nguồn của sông là nơi hoàn hảo để câu cá khô trong mùa hè; có rất nhiều cửa sập.

6. Hồ tàu hơi nước

hồ tàu hơi nước
Hồ Steamboat là một hồ chứa có diện tích khoảng 1.050 mẫu Anh.

©SlavaFlash/Shutterstock.com

Hồ Steamboat cũng mang huy chương vàng chỉ định nước. Hồ là một hồ chứa có diện tích khoảng 1.050 mẫu Anh. Một trong những điểm câu cá tốt nhất là ngay gần đập. Bạn có thể tận dụng một lối vào riêng biệt ngoài đường cao tốc có tên là Sage Flats; nó ở phía nam của trung tâm du khách. Sau khi gửi xe, bạn sẽ mất khoảng 10-15 phút để đi bộ đến đập. Băng qua con đập và bắt đầu câu cá dọc theo bờ cỏ thơ mộng.

7. Sông Clear

Nước ở Clear Creek khá trong và chúng hỗ trợ một quần thể cá khỏe mạnh.

©iStock.com/Richard Lynn Brown

Clear Creek River đã giành được nhiều hơn vị trí của mình trong danh sách 10 điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Colorado vào mùa hè này. Tuy nhiên, nó giống một con sông hơn là một con lạch. Nằm ở chân đồi phía trước của Colorado, Sông Clear Creek chạy hàng dặm. Nó bắt đầu gần Đường phân chia lục địa và đi dọc theo i-70 qua các thị trấn khai thác mỏ của Colorado ở Georgetown.

Hãy sẵn sàng cho một số hoạt động câu cá thú vị. Một trong những điều tuyệt vời nhất về Clear Creek River là nó đúng với tên gọi của nó. Nước khá trong và chúng hỗ trợ một quần thể cá khỏe mạnh. Vì con lạch chạy dọc theo các đường cao tốc lớn nên rất dễ dàng tiếp cận nó từ nhiều điểm.

8. Vùng hoang dã Lost Creek

Vùng hoang dã Lost Creek
Vùng hoang dã Lost Creek là nơi hoàn hảo để câu cá bằng ruồi ở Colorado.

© REIGNING WAYNE/Shutterstock.com

Vùng hoang dã Lost Creek là nơi hoàn hảo để câu cá bằng ruồi ở Colorado. Nếu bạn muốn đi bộ đường dài và không quan tâm đến quy mô đánh bắt của mình, thì đây là địa điểm hoang dã dành cho bạn. Các đầu nguồn nằm ngay phía Nam Đèo Kenosha. Con lạch chảy vào Công viên Lost, nơi nó uốn lượn vài dặm trước khi thoát ra dưới những đống đá lớn. Ngoài ra còn có hai con lạch ở phía đông của khu vực hoang dã là nơi hoàn hảo để câu cá hồi suối; Wigwam và Lạch Ngỗng.

9. Sông Đại Bàng

Sông Đại Bàng
Eagle River cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời và tất cả các loại cá.

©iStock.com/L Kelly Jones

Bắt đầu gần Đường phân chia lục địa, Eagle River là một dòng chảy tự do. Nó cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời và tất cả các loại cá. Một trong những phần hay nhất về con sông này là nó thường trên đường đến các địa điểm câu cá khác. Có thể bạn sẽ lái xe qua Sông Eagle khi lên kế hoạch cho lộ trình câu cá của mình. Khi bạn ở gần đó, hãy dừng lại để câu cá trong vài giờ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tuân theo các quy định mùa hè. Nếu bạn đang câu cá từ nơi hợp lưu của các nhánh Đông và Nam xuôi dòng đến Sông Colorado, bạn sẽ phải tuân thủ các quy tắc đặc biệt. Có giới hạn sở hữu là hai con cá hồi đối với những phần này của Sông Eagle.

10. Sông Rắn

Ruồi khô dùng làm mồi nhử rất tốt khi câu cá trên sông Snake vào mùa hè.

©Barry Bjork/Shutterstock.com

Cuối cùng trong danh sách 10 điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Colorado vào mùa hè này là sông Snake. Sông Snake ở Colorado có đầu nguồn ở hai khu vực. Một trong những đầu nguồn gặp nhau ngay gần khu nghỉ mát Keystone, và khu nghỉ mát chào đón những người câu cá! Bạn không cần phải là khách để tiếp cận một số điểm câu cá tốt nhất trong khuôn viên của khu nghỉ mát. Đậu xe trong bãi đậu xe của khu nghỉ mát và lấy nước từ con đường dành cho xe đạp chạy dọc bờ sông. Miễn là bạn đang thực hành bắt và thả, bạn có thể có nhiều niềm vui như bạn muốn.

Cá hồi ở sông Snake di chuyển rất nhiều. Nếu bạn không gặp may mắn ở một chỗ, chỉ cần di chuyển vài trăm feet về phía hạ lưu. Câu cá ở tất cả các loại nước khác nhau, bao gồm cả những bờ cắt. Bạn sẽ thấy rằng ruồi khô hoạt động tốt ở Snake River trong mùa hè. Chẳng bao lâu nữa, một cái gì đó lớn sẽ kéo đường dây của bạn.

Tóm Tắt 10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Colorado

Dưới đây là 10 điểm câu cá tốt nhất ở Colorado:

Thứ hạng Điểm câu cá
1 sông Colorado
2 sông pha lê
3 Cái quạt
4 Sông Arkansas
5 Río Grande
6 hồ tàu hơi nước
7 Dòng sông trong vắt
số 8 Vùng hoang dã Lost Creek
9 Sông Đại Bàng
10 sông rắn

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không