17 bức ảnh về chó tha mồi Labrador giúp bạn có một ngày tươi sáng

Đẹp trai, thể thao, ngốc nghếch: đây là ba tính từ mà chúng tôi sẽ sử dụng để mô tả chó tha mồi Labrador. Những chú chuột con này là sự bổ sung tuyệt vời cho mọi gia đình, vì chúng rất giỏi chăm sóc trẻ em, thích âu yếm và sẽ làm bất cứ điều gì để khiến chủ nhân của chúng hài lòng. Chúng là những con chó khỏe mạnh có kích thước từ trung bình đến lớn với khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời, biết vâng lời và có khuôn mặt đáng yêu. Tiếp tục cuộn để xem những bức ảnh dễ thương nhất và khám phá những câu đố khó hiểu về chó tha mồi Labrador.

 • Labrador Retrievers có một biệt danh

  Cheryl94Photos / Flickr / Được phép sử dụng

  Cái tên “Labrador” bắt nguồn từ di sản Canada của chúng, nhưng chúng được gọi tắt là "phòng thí nghiệm". Bất chấp tên gọi của chúng, chó tha mồi Labrador ban đầu đến từ Newfoundland, không phải Labrador.

  Tiếp tục đến 2 trong số 16 bên dưới.

 • Nước Không Có Trở Ngại

  Elena Lemonis / Flickr / Được phép sử dụng

  Phòng thí nghiệm thích bơi lội. Chúng được nuôi dưới nước và chó săn, vì vậy không có gì lạ khi chúng là tự nhiên. Đó là cuộc gọi thực sự của họ. Bộ lông của chó tha mồi Labrador thậm chí còn có khả năng chống thấm nước nhờ các loại dầu tự nhiên giúp đẩy lùi lượng nước dư thừa và giữ cho da của chúng luôn khô ráo.

  Tiếp tục đến 3 trong số 16 bên dưới.

 • Chúng có nhiều màu sắc khác nhau

  labrador4me / Instagram

  Ba biến thể màu được thấy ở chó tha mồi Labrador là đen, nâu và vàng. Phòng thí nghiệm màu vàng thường được liên kết với Chó dẫn đường cho người mù, Phòng thí nghiệm màu đen được liên kết với công việc săn bắn và phòng thí nghiệm màu nâu hoặc “sô cô la” phổ biến hơn với tư cách là vật nuôi và chó biểu diễn.

  Tiếp tục đến 4 trên 16 bên dưới.

 • Labrador Retriever là giống chó phổ biến nhất ở Mỹ

  @radja_official / Instagram

  Đó là theo American Kennel Club. Mặc dù chúng rất năng động, nhưng những chú chuột con nổi tiếng thân thiện này lại thích được các thành viên trong gia đình âu yếm.

  Tiếp tục đến 5 trên 16 bên dưới.

 • Phòng thí nghiệm mang lại tiếng cười bất tận

  chocolatelabsquad / Instagram

  Những trò hề ngớ ngẩn và hành vi đáng yêu của họ sẽ khiến bạn cười khúc khích liên tục. Không có gì tốt hơn là trở về phòng thí nghiệm thân thiện sau một ngày dài.

  Tiếp tục đến 6 trên 16 bên dưới.

 • Muốn có một con chó vâng lời? Đừng tìm đâu xa

  gấutheblacklabrador / Instagram

  Để nói rằng ít nhất, Labs rất mong muốn làm hài lòng. Một chút đào tạo sẽ đi một chặng đường dài. Củng cố tích cực là cách học yêu thích của mọi chú chó và các phòng thí nghiệm thường rất có động lực đối xử, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng.

  Tiếp tục đến 7 trên 16 bên dưới.

 • Bạn sẽ cần thú nhồi bông

  the_labmoments / Instagram

  Các phòng thí nghiệm được lai tạo để lấy những con chim sau khi bị bắn trong một cuộc đi săn, giúp chúng có bộ hàm nhẹ nhàng tự nhiên và cái miệng mềm mại. Nó có thể yêu cầu một số đào tạo, nhưng bản năng của họ sẽ biết cách xử lý các mặt hàng mềm. Chó tha mồi Labrador phát cuồng vì đồ chơi sang trọng và thường ngủ trưa với những con yêu thích của chúng.

  Tiếp tục đến 8 trên 16 bên dưới.

 • Sẵn sàng để chơi

  hershey.lilo.thelabs / Instagram

  Những chú chó thích vui vẻ này sẽ không dừng lại ở việc chơi trò chơi với bạn bè của chúng.

  Tiếp tục đến 9 trên 16 bên dưới.

 • Labrador Retrievers là những người nghiện công việc

  doblessyou / Instagram

  Công việc mang lại mục đích cho phòng thí nghiệm. Guide Dogs for the Blind hiện đang sử dụng chó tha mồi Labrador màu vàng và đen cũng như chó tha mồi vàng và giống lai giữa phòng thí nghiệm/vàng. Cơ quan này cho biết sức khỏe, tính khí, kích thước, loại lông và khả năng thích ứng khiến những con chó này trở nên hoàn hảo cho công việc.

  Tiếp tục đến 10 trên 16 bên dưới.

 • Chúng tôi đã đề cập đến việc họ thích bơi lội chưa?

  la_lunas_starlight / Instagram

  Những chiếc đuôi giống như bánh lái của chúng, thường được gọi là “đuôi rái cá”, giúp chúng lướt đi trong nước một cách dễ dàng. Nếu bạn cần một người bạn nhảy bến tàu, không cần tìm đâu xa. Chúng đặc biệt thích lặn xuống để lấy đồ chơi nổi nhờ bản năng tìm kiếm của chúng.

  Tiếp tục đến 11 trên 16 bên dưới.

 • Có rất nhiều phòng thí nghiệm thú cưng nổi tiếng

  theoandluca / Instagram

  Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton đã nuôi nhiều chó tha mồi Labrador. Người đầu tiên của anh ấy, Buddy, là người bạn lông lá của anh ấy trong Nhà Trắng trong nhiệm kỳ tổng thống của anh ấy, cùng với một con mèo tên là Socks. Buddy và Socks có mối thù và thường được giữ ở những khu riêng biệt.

  Tiếp tục đến 12 trên 16 bên dưới.

 • Gia đình là tất cả đối với Labs

  Adventuresofsammie / Instagram

  Hầu hết các giống chó được biết đến với lòng trung thành của chúng, nhưng các phòng thí nghiệm còn hơn thế nữa. Nếu bạn chọn chúng làm người bạn bốn chân của mình, chúng sẽ không rời xa bạn. Mặc dù chúng không đặc biệt hung dữ, nhưng các phòng thí nghiệm sẽ sủa khi chúng cảm thấy gia đình mình cần được bảo vệ. Khi đến giờ nghỉ ngơi vào buổi tối, chúng rất vui khi được rúc vào lòng bạn để chợp mắt.

  Tiếp tục đến 13 trên 16 bên dưới.

 • Một phòng thí nghiệm là một anh hùng của Mỹ

  Molly & Stitch / Flickr / Được phép sử dụng

  Jake, một phòng thí nghiệm đen làm việc chăm chỉ, chui qua đống đổ nát và chạy qua bầu không khí độc hại để giải cứu các nạn nhân trong vụ tấn công ngày 11 tháng 9 ở thành phố New York. Tối hôm đó, anh được chiêu đãi một bữa tối bít tết miễn phí dưới gầm bàn tại một nhà hàng sang trọng ở NYC. Các phòng thí nghiệm được biết đến với kỹ năng tìm kiếm và cứu nạn.

  Tiếp tục đến 14 trên 16 bên dưới.

 • Nếu bạn đi săn, không có bạn đồng hành nào tốt hơn

  Elena Lemonis / Flickr / Được phép sử dụng

  Đúng như tên gọi của chúng, những chú chó tha mồi Labrador có sở trường về việc bắt mồi. Chúng được lai tạo thành chó săn và bạn đồng hành câu cá, vì vậy chúng biết đường đi quanh cả vùng nước và bãi săn. Mức độ vâng lời cao của chúng khiến chúng trở thành ứng cử viên tuyệt vời để săn bạn đồng hành và cái miệng mềm mại của chúng khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

  Tiếp tục đến 15 trên 16 bên dưới.

 • Tập thể dục, tập thể dục và tập thể dục nhiều hơn nữa

  chó lai / Instagram

  Các phòng thí nghiệm rất năng động và cần tập thể dục nhiều cũng như kích thích tinh thần để giữ sức khỏe. Hãy thử đưa cho chúng một món đồ chơi xếp hình, đi bơi hoặc đi bộ đường dài để chúng thường xuyên mệt mỏi. Cho chúng ăn lượng thức ăn phù hợp với cân nặng của chúng cũng sẽ giúp duy trì một vóc dáng khỏe mạnh. Đừng để đôi mắt cún con đầy sức thuyết phục và sự thèm ăn quá mức của chúng đánh lừa bạn trong việc cho chúng ăn thêm!

  Tiếp tục đến 16 trên 16 bên dưới.

 • Chó tha mồi Labrador hòa đồng với mọi người và mọi thứ

  jules_foxyred / Instagram

  Labrador Retrievers chỉ đơn giản là yêu cuộc sống và dường như không cảm thấy bị đe dọa trừ khi chúng có lý do chính đáng. Chúng hòa thuận với bạn bè, vật nuôi hàng xóm và dễ dàng đến thăm trẻ em. Các phòng thí nghiệm thường nổi tiếng vì trở thành “những người bạn khó có thể tin được” với những loài động vật kỳ lạ như sư tử và hổ.