Nylabone Healthy Edibles Puppy Chew Treats Review

Chúng tôi đã mua Nylabone Healthy Edibles Puppy Chew Treats để chuyên gia đánh giá của chúng tôi và con chó của chị gái cô ấy (Lucy) có thể thử nghiệm. Hãy đọc để xem xét sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Đồ chơi nhai có thể phục vụ nhiều mục đích cho chó con: phần thưởng cho hành vi tốt trong quá trình huấn luyện, một bữa ăn nhẹ “chỉ vì” hoặc để đánh lạc hướng. Nhưng có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Gần đây, tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Lucy, Goldendoodle nhỏ 1 tuổi của chị gái tôi, để thử nghiệm Nylabone's Healthy Edibles Puppy Chew Treats. Tìm hiểu xem những món nhai phổ biến này có đáng để nhấm nháp không.

Những thú cưng vân sam / Sarah Vanbuskirk

Kiểu dáng: Dáng xương cổ điển

Những món ăn hình xương, màu rám nắng này có ba kích cỡ: nhỏ (dành cho chó con nặng tới 10 pound), nhỏ (dành cho những con nặng tới 15 pound) và thường (tối đa 25 pound). Vào thời điểm thử nghiệm, Lucy nặng gần 12 pound, vì vậy tôi đã mang theo một gói nhỏ bốn con (bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các gói ba, tám và 36). Với kích thước khoảng 3,5 x 1 inch, những chiếc xương nhỏ nhắn có kích thước và hình dạng đẹp, mảnh mai đối với miệng của một chú chó con giống nhỏ.

Những món ăn này không hề rẻ, nhưng bạn đang trả tiền cho những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao hơn.

Mặc dù những chú chó con lớn hơn có thể dễ dàng ăn một con trong vài phút, nhưng chúng sẽ tồn tại lâu hơn so với những món nhai trung bình của bạn, thường có kích thước bằng những viên kẹo nhỏ. Điều này đặc biệt đúng đối với những chú chó con nhỏ nhắn hơn, chúng có thể nhai được một lượng vừa phải trước khi xương mềm ra. Khi mới ra khỏi gói, những miếng nhai này khô khi chạm vào và tôi thích rằng chúng không bao giờ bị nhũn, lộn xộn hoặc nói cách khác là thô.

Những thú cưng vân sam / Sarah Vanbuskirk

Thành phần: Khỏe mạnh và tự nhiên

Được pha chế dành cho chó con từ 3 tháng tuổi trở lên, những món ăn này đủ nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa của chó nhỏ. Mỗi loại đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ sự phát triển của chó con. Một thành phần quan trọng là DHA (axit docosahexaenoic), một loại axit béo omega-3, được biết là hỗ trợ sự phát triển tối ưu của não và mắt, v.v.

Nhà sản xuất liệt kê một phân tích được đảm bảo chính xác là tối thiểu 0,1% DHA, cũng như tối thiểu 5% protein thô và 0,5% chất béo thô và tối đa 15% độ ẩm và 8% chất xơ thô. Lượng canxi tối thiểu là 0,3% và tối đa là 0,7%.

Các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm tinh bột lúa mì, glycerin, hương vị tự nhiên, protein đậu, bột cellulose, lecithin, thịt gà khô, canxi cacbonat, táo, tinh bột khoai tây, vỏ yến mạch, dầu cá, bột thịt cừu và hương vị thịt xông khói tự nhiên. Thêm vào đó, chúng không chứa đường, muối, màu nhân tạo hoặc chất bảo quản. Vì những lý do này, tôi cảm thấy tự tin rằng chúng an toàn cho con của em gái tôi.

Hương vị thịt cừu và táo được quảng cáo trên bao bì nghe có vẻ hấp dẫn đối với tôi với tư cách là một con người, và rõ ràng, sự kết hợp này thực sự rất ngon đối với chó: Những món ăn này cũng gây ấn tượng với Lucy và những con chó khác. Tuy nhiên, may mắn thay, chúng hầu như không có mùi (ngay cả khi được nhai), vì vậy chúng rất dễ chịu khi ở gần.

Những thú cưng vân sam / Sarah Vanbuskirk

Hiệu suất: Wow wow

Chúng tôi đã thử những món này ở công viên. Trong khi những đứa trẻ chơi dưới sông, Lucy nhảy múa quanh mép nước, khám phá và sau đó chạy đua trở lại để được yêu thương – hành vi vui tươi điển hình của một chú chó con.

Tôi đã không đưa một cái cho cô ấy ngay lập tức. Đầu tiên, chúng tôi chơi rất vui vẻ: Tôi sẽ đưa nó cho cô ấy, và cô ấy sẽ nhảy cẫng lên để cố lấy nó. Tôi sẽ ném cho cô ấy một cái, và cô ấy sẽ chạy đi tìm nó, nhai nó một chút, rồi chạy lại chỗ tôi để ném lại. Sau khi chơi khá nhiều (chơi là tên đệm của Lucy!), cô ấy ngồi xuống và ngấu nghiến món ăn. Nó đã biến mất trong vài phút.

Tôi thích điều đó, ngoài chức năng như một món ăn đơn giản để củng cố hành vi tích cực, xương còn hoạt động như một món đồ chơi nhai tương tác.

Lucy không phải là đứa trẻ duy nhất yêu thích những khúc xương này. Trong vòng vài phút sau khi đưa cho cô ấy một cái, một con chó khác đã đến và nhanh chóng vồ lấy nó. Nếu tốc độ và sự nhiệt tình mà anh ấy ăn nó là bất kỳ dấu hiệu nào, thì anh ấy cũng hết lòng khen ngợi sản phẩm này. May mắn thay, có nhiều món ăn hơn trong gói để Lucy thưởng thức.

Tôi thích điều đó, ngoài chức năng như một món ăn đơn giản để củng cố hành vi tích cực, xương còn hoạt động như một món đồ chơi nhai tương tác. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi biến món ăn này thành một trò chơi (“Lấy xương đi, Lucy!”), giúp Lucy và những người bạn con người của cô ấy hoạt động tích cực và vui vẻ.

Những thú cưng vân sam / Sarah Vanbuskirk

Giá: Con chó đáng giá

Nylabone Healthy Edibles Puppy Chew Treats bán lẻ với giá khoảng 9 đô la cho bốn món ăn vặt hình xương cho chó con (mặc dù chúng có thể được bán với giá chỉ bằng một nửa). Đó là hơn 2 đô la mỗi cái, vì vậy không rẻ. Tuy nhiên, bạn đang trả tiền cho các thành phần hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao hơn và một sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ. Do đó, giá cao hơn là hợp lý — và ai có thể từ chối đôi mắt cún con ngọt ngào đó, bất kể giá nào?

Nylabone Healthy Edibles Puppy Chew Treats so với Old Mother Hubbard Crunchy Classic Natural Dog Treats

Cả hai món ăn vặt dành cho chó này đều được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, lành mạnh mà chó sẽ yêu thích. Cả hai đều có hình dạng xương, mặc dù món Old Mother Hubbard nhỏ hơn và có hương vị khác nhau. Tùy chọn Old Mother Hubbard tiết kiệm chi phí hơn khi bạn nhận được một túi có 20 ounce đồ ăn nhẹ với giá khoảng 7 đô la, trong khi gói Nylabone chỉ cung cấp hơn 3 ounce đồ ăn nhẹ trong bốn miếng xương với giá chỉ thấp hơn khoảng một đô la. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng món ăn nhai Nylabone đáng để thỉnh thoảng vung tiền cho chó con.

Bản án cuối cùng

Vâng, mua chúng!

Nylabone Healthy Edibles Puppy Chew Treats không rẻ, nhưng chó con thích chúng vì một món ăn nhẹ ngon miệng, bổ dưỡng — và chúng cũng hữu ích cho việc huấn luyện và mọc răng.