Câu cá hồi ở Texas: 12 điểm câu cá tốt nhất

Điều cuối cùng xuất hiện trong đầu khi hầu hết mọi người nghĩ về Texas là hoạt động đánh bắt cá. Bạn có thể không biết rằng Texas cung cấp một số hoạt động đánh bắt cá hồi tốt nhất trong cả nước. Khi bạn đề cập đến việc đánh bắt cá hồi đối với người dân Texas, người ta chỉ nghĩ đến một loài cá nước mặn—cá hồi biển đốm—mà thôi. Cùng với cá bơn đỏ và cá bơn, nó là một trong ba loài cá nước mặn hàng đầu mà những người câu cá trong bang theo đuổi.

Texas cũng có cả cá hồi nâu và cá hồi cầu vồng, điều mà hầu hết các cá nhân bên ngoài tiểu bang không biết, khiến nó trở thành một trong những bí mật được giữ kín nhất của tiểu bang. Vì vậy, đâu là những điểm câu cá hồi tốt nhất ở Texas nằm? Dưới đây, chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các điểm câu cá tốt nhất ở Texas và nơi tìm thấy chúng.

12 Điểm Câu Cá Hồi Tốt Nhất Ở Texas

1. Công viên bang Garner

garner-state-park-texas
Cá hồi cầu vồng phát triển mạnh ở Garner State Park.

©Richard A McMillin/Shutterstock.com

Vườn Tiểu bang Garner là một trong những công viên tiểu bang tốt nhất trong cả nước để câu cá hồi nước ngọt bằng ruồi. Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas có sông Frio chảy qua công viên hàng năm. Kết quả là cá hồi cầu vồng phát triển mạnh ở khu vực này. Câu cá hồi cầu vồng trong công viên là điều tuyệt vời cho những ngư dân thiếu kinh nghiệm và dày dạn kinh nghiệm. Bạn sẽ chỉ cần thuê thiết bị câu cá nếu bạn không tự đóng gói được. Tất cả các cấp độ kỹ năng của du khách, bao gồm cả những người mới như con bạn, đều được chào đón tại Garner State Park.

2. Công viên Burke Crenshaw

Ngoài việc là một không gian ngoài trời tuyệt đẹp được nhiều người yêu thích, Công viên Crenshaw nằm ở khu vực Houston rộng lớn hơn và thường xuyên cung cấp cá hồi cầu vồng đánh bắt được. Thành phố Pasadena đã mua Công viên Burke Crenshaw vào năm 1970. Hồ nằm gần đó, có một cầu tàu đánh cá khiêm tốn và có cả bờ biển được lát đá và không được lát đá, tạo nhiều khoảng trống để đánh bắt một số loài cá. Kích thước của Burke Crenshaw là khoảng 100 mẫu Anh. Hiện tại không có giới hạn kích thước nào có hiệu lực và người câu cá được phép bắt tối đa 5 con cá mỗi ngày. Vào mùa đông, người ta thả cá hồi vân vào hồ, còn cá da trơn được thả vào mùa hè và mùa xuân.

3. Hẻm núi Tailrace

Canyon Tailrace trên sông Guadalupe là nơi bạn nên đến nếu không thích cá kho ít. Đây là dòng suối duy nhất ở Texas có nhiệt độ nước đủ lạnh để duy trì cá hồi quanh năm, khiến nó trở thành nơi đánh bắt cá hồi nước ngọt quanh năm duy nhất trong bang. Điều này là kết quả của việc xả nước lạnh định kỳ từ đập Canyon Lake. Hàng năm, Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas và Chương Guadalupe River của Trout Unlimited (GRTU) cung cấp nguồn cá Canyon Tailrace bên dưới Hồ Canyon. Nó được coi là một trong những nghề cá tốt nhất ở Texas và là nơi sinh sống của cá hồi vân và nâu lớn. Mặc dù bang này có một số hoạt động đánh bắt cá tuyệt vời, địa điểm hẻo lánh này là địa điểm duy nhất liên tục sản xuất được cá ở độ tuổi và kích cỡ này.

4. Sông Ba Ngôi

Sông Trinity Texas
Cá hồi Chinook là loài cá trò chơi được đánh giá cao trong hệ thống sông Trinity.

©iStock.com/33ft

Sông Trinity gần Fort Worth là một khu vực khác mà Công viên và Động vật hoang dã Texas thường thả cá, mặc dù nó vẫn được coi là đánh bắt cá đô thị. Trinity nổi tiếng với cá hồi nâu khổng lồ, cá hồi thuyền trôi dạt, câu cá bằng đầu thép và các địa điểm đi bộ ven sông. Ngoài việc có phong cảnh đẹp, dòng sông này còn giúp việc đánh bắt cá sống ở đó trở nên đơn giản. Chỉ những người câu cá địa phương tận tụy mới được nhìn thấy đang câu cá ở dòng sông này, về cơ bản đây là một địa điểm câu cá ít được biết đến.

Cá hồi Chinook là loài cá trò chơi được đánh giá cao trong hệ thống sông Trinity. Bắt đầu từ tháng 5, cá hồi mùa xuân hòa vào dòng sông và cung cấp chiến lợi phẩm đánh bắt cá vào tháng 11. Con sông có nhiều quần thể cá hồi nâu và cầu vồng, hầu hết chúng được thả giống nhân tạo, mặc dù một số cá hồi hoang dã đã bị đánh bắt.

5. Công viên bang Daingerfield

Công viên bang Daingerfield Texas
Bạn không cần giấy phép câu cá để câu cá tại Daingerfield State Park.

©Jasmine Sahin/Shutterstock.com

Công viên bang Daingerfield, gần Dallas, là một địa điểm tuyệt vời để ngư dân kiểm tra với hy vọng bắt được cả cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu. Gần Mount Pleasant, Hồ Công viên Bang Daingerfield rộng lớn, thoáng đãng là nơi sinh sống của cả hai loài khỏe mạnh, chúng cũng khá dễ bắt. Những người câu cá đang tìm kiếm một địa điểm câu cá hẻo lánh, ít tắc nghẽn hơn nên xem xét Daingerfield. Các loài được đánh bắt thường xuyên nhất trong khu vực này bao gồm cá trê kênh, cá vược miệng rộng, cá móc xích và cá hồi cầu vồng. Điều tuyệt vời về vùng nước này là nó là một công viên tiểu bang, vì vậy bạn không cần giấy phép câu cá để câu cá ở đó. Có một số quy định đánh bắt nhất định và giới hạn hàng ngày là năm con cá hồi ở mọi kích cỡ.

6. Vịnh Galveston

Vịnh Galveston
Một trong những nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ để bắt cá hồi biển là Vịnh Galveston.

©SunSet Aerial Photography/Shutterstock.com

Vịnh Galveston được coi là một trong những nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ để đánh bắt cá hồi biển về số lượng và kích cỡ, mặc dù bạn có thể đánh bắt chúng trên hầu hết mọi tuyến đường thủy ven biển. Theo một số ngư dân, Galveston là địa điểm lý tưởng để đánh bắt cá hồi biển cỡ chiến lợi phẩm. Một số địa điểm tuyệt vời nhất là các vịnh nhỏ trên Vịnh Tây gần Đèo Rollover và bờ biển phía nam. Khi ngày nóng lên, chúng đi đến vùng nước sâu hơn. Bạn phải để mắt đến các bãi cỏ, đường thủy và rạn hàu. Quan sát một con cá hồi lốm đốm có kích thước bằng chiếc cúp lao lên khỏi mặt nước để tấn công mồi của bạn một cách hung hãn là một thú vui khi bắt được một con ở Vịnh Galveston.

7. Hồ Sabine

Hồ Sabine
Nằm gần Cảng Arthur, Hồ Sabine là một trong những nơi tốt nhất ở miền nam Texas để săn cá hồi biển đốm.

©JStepan/Shutterstock.com

Hồ Sabine là một trong những nơi tốt nhất ở miền nam Texas để săn cá hồi biển đốm. Hồ nằm gần Port Arthur, chỉ cách Beaumont 30 phút. Cá hồi đốm có thể được nhìn thấy trong hồ quanh năm. Cá hồi biển phát triển mạnh ở vùng nước nông, sâu từ 4 đến 5 foot. Loài cá hồi từ Hồ Sabine này bị thu hút bởi cá đối, không giống như các loài cá hồi khác lặn sâu hơn trong mùa đông. Các sông Neches và Sabine gặp nhau để tạo thành hồ nối với Vịnh Mexico qua đèo Sabine.

8. Công viên bang Blanco

Vườn Tiểu bang Blanco
Vườn Tiểu bang Blanco nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Blanco, Texas, dọc theo một dặm của sông Blanco.

© Nhiếp ảnh Hundley/Shutterstock.com

Một công viên rộng 104,6 mẫu Anh, Công viên bang Blanco nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Blanco, Texas, dọc theo một dặm của sông Blanco. Những người câu cá đang tìm kiếm một khu đánh bắt cá hồi hàng đầu, gần đó ở trung tâm Texas có thể xem xét một chuyến đi phụ đến Công viên Bang Blanco, chỉ cách San Antonio và Austin khoảng một giờ. Do được thả giống thường xuyên và tiếp cận nguồn nước thuận tiện, sông Blanco là nơi đánh bắt cá hồi rất được ưa chuộng.

Những người câu cá có thể tiếp cận bờ sông Blanco từ công viên. Bạn có thể thuê dụng cụ câu cá từ văn phòng công viên nếu bạn quên thứ gì đó trong đồ nghề của mình. Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas thường xuyên thả cá hồi cầu vồng vào sông trong suốt mùa đông.

9. Sông Guadalupe

Công viên tiểu bang sông Guadalupe Texas
Hệ thống sông Guadalupe được biết đến với sự hiện diện của những con cá khổng lồ.

©iStock.com/Thomas Males

Trong số 100 dòng cá hồi hàng đầu trong cả nước, sông Guadalupe nổi tiếng là nơi cung cấp một số hoạt động câu cá bằng ruồi tốt nhất của Texas. Hơn ba mươi năm trước, Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas đã bắt đầu thả cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu vào dòng sông này, và loài cá này đã hoàn toàn phát triển mạnh mẽ trong làn nước trong vắt, lạnh giá của nó. Nước của sông Guadalupe đủ lạnh để cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu sinh sôi nảy nở quanh năm nhờ dòng nước lạnh chảy từ đập hồ Canyon. Có rất nhiều cá khổng lồ trong hệ thống sông Guadalupe. Ở đây, người ta thường xuyên bắt được cá hồi nặng từ ba đến tám cân Anh; vài năm trước, một con cá hồi nặng 13 pound đã bị bắt giữ làm kỷ lục.

10. Vịnh Đông và Tây Matagorda

Mặc dù khó tiếp cận, Vịnh Đông và Tây Matagorda rất đáng để đánh bắt cá hồi biển tuyệt vời. Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas xác nhận rằng những khu vực này rất tốt để đánh bắt cá hồi lớn. Bạn có thể cần sử dụng thuyền hoặc xe máy bốn bánh. TPWD đã quan sát thấy cá hồi biển lớn tới 36 inch ở những vùng biển này. Bạn có thể đến các bờ biển nhỏ trong vịnh nơi cá hồi biển thường ăn tối nếu bạn đến những nơi này bằng thuyền. Vịnh Matagorda thu hút rất nhiều cá hồi biển vì có nhiều tôm.

11. Hồ Vương quốc Possum

Hoạt động đánh bắt cá hồi của Hồ Possum Kingdom gần như là ngẫu nhiên đối với các điểm tham quan mà ngư dân bắt được từ tuyến đường thủy phía bắc trung tâm Texas này. Vùng đuôi được Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas thả hàng năm với khoảng 9.000 con cá hồi cầu vồng. Nó có nghề đánh bắt cá hồi mùa đông nổi tiếng, với Sông Brazos ngay bên dưới hồ chứa và đuôi của Hồ Vương quốc Possum là những địa điểm hiệu quả nhất.

12. Vịnh Mesquite/Vịnh Aransas

Vịnh Mesquite và Vịnh Aransas ở trung tâm Texas mang đến cơ hội đánh bắt cá hồi biển tuyệt vời. Tôm hoặc cá nhỏ bị đàn cá hồi đuổi lên mặt nước. Trên đồ gá có đầu bằng chì, bạn có thể muốn thử sử dụng đuôi tôm giả hoặc tôm sống làm mồi nhử. Lội nước là hoạt động phổ biến ở những vịnh này vì bạn có thể đi đến các bờ biển đầy cỏ và tập trung vào các rạn vỏ sò, nơi cá thích tụ tập.

Tiếp theo:

10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Texas Vào Mùa Hè Này

Fly Fishing ở Texas: 10 trong số những điểm tốt nhất

9 hồ tốt nhất ở Hoa Kỳ để câu cá

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Sông Trinity Texas
Con sông được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đặt tên là "La Santísima Trinidad" hay "The Most Holy Trinity" vào năm 1690

© iStock.com/33ft


Giới thiệu về tác giả

Đài Loan Victor


Trong sáu năm, tôi đã làm việc với tư cách là một nhà văn và biên tập viên chuyên nghiệp cho sách, blog và trang web, đặc biệt tập trung vào động vật, công nghệ và tài chính. Khi tôi không làm việc, tôi thích chơi trò chơi điện tử với bạn bè.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.

nguồn
  1. Planetware, Có sẵn tại đây: https://www.planetware.com/texas/freshwater-vs-saltwater-ways-to-target-trout-in-texas-us-tx-167.htm
  2. Anglers Crate, Có sẵn tại đây: https://anglerscrate.com/6-best-trout-fishing-spots-in-texas/
  3. Fly Fisher Pro, có tại đây: https://flyfisherpro.com/locations/trout-fishing-in-texas/