10 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Georgia Mùa Hè Này

Cá hồi là một trong những loại cá phổ biến nhất để đánh bắt và ăn ở Georgia. Phi lê cá hồi thái mỏng cho vào chảo với tỏi, nước cốt chanh, rượu trắng, mùi tây tươi và nhiều bơ; ngon đến chảy nước miếng. Tất nhiên, cá hồi thậm chí còn ngon hơn khi bạn tự mình bắt được.

Bạn nên đi đâu để bắt cá hồi, cá vược miệng lớn, v.v.? Hãy cùng khám phá 10 điểm câu cá tốt nhất ở Georgia vào mùa hè này.

1. Hồ Burton

cá hồi đầu thép trên nền trắng
Hồ Burton ở Georgia đầy cá hồi.

©Edvard Ellric/Shutterstock.com

Khám phá Hồ Burton, một hồ nước rộng 2.800 mẫu đầy cá. Có một cầu tàu câu cá mà ADA có thể tiếp cận được, cùng với bến thuyền và đường dốc. Những người câu cá có thể thích câu cá trích, cá hồi, cá rô và cá vược.

Công ty Georgia Power / Southern sở hữu hồ, nhưng công chúng có thể tiếp cận nó. Trong khi bạn ở đó, hãy tham quan trạm nuôi cá hồi gần đó. Trại giống cá hồi Burton nằm cạnh Hồ Burton. Đó là một trong bốn trại sản xuất giống cá hồi ở Georgia.

2. Swallow Creek WMA

Cá da trơn
Swallow Creek là một con suối nằm ngay cạnh Cornelia.

©iStock.com/Jenniveve84

Đi dạo trong khu vực hoang dã khi bạn ghé thăm Khu vực quản lý động vật hoang dã Swallow Creek ở Quận Towns. Khu đất rộng 19.000 mẫu Anh có cơ hội câu cá và săn bắn trên sông. Swallow Creek là một con suối nằm ngay cạnh Cornelia. Bạn sẽ có thể câu được cá da trơn, cá mút trắng và cá hồi cầu vồng. Thời gian tốt nhất để câu cá ở đây là lúc 6 giờ sáng, khi rừng và nước trở nên sống động.

3. Lạch Lazer lớn

bánh quẩy đen
Big Lazer Creek là một hồ nước rộng 195 mẫu Anh.

©iStock.com/SteveOehlenschlager

Big Lazer Creek là một hồ nước rộng 195 mẫu Anh. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một dốc thuyền, trạm làm sạch cá và cầu tàu. Trường bắn, phòng vệ sinh, bàn dã ngoại và khu cắm trại nguyên thủy cũng có sẵn. Người khuyết tật có thể sử dụng một số cơ sở của Creek, nhưng không phải tất cả.

Bạn sẽ câu được loại cá nào ở Big Lazer Creek? Tất cả các loại. Hãy sẵn sàng để bắt cá vược lai, bluegill, cá thái dương, crappie đen, cá vược miệng lớn và cá da trơn. Tốt nhất là sử dụng cá tuế và các loại cá sống khác để làm mồi.

4. Lạch phẳng

Redear Sunfish
Flat Creek nằm ở Hạt Houston, Georgia.

©iStock.com/JLFCapture

Câu cá trên hồ rộng 102 mẫu Anh tại Flat Creek ở Hạt Houston, Georgia. Bạn sẽ có thể câu được cá vược miệng lớn, cá thái dương đỏ, cá trê kênh, v.v. Cá sống hoàn toàn được phép làm mồi. Ngoài ra còn có một trạm làm sạch cá và một đoạn đường nối hai làn thuyền để thuận tiện cho bạn. Những người câu cá sẽ có thể tận dụng lợi thế của việc câu cá ngân hàng hoặc bạn có thể chọn thả câu từ bến tàu câu cá. Tương tự như các điểm câu cá hấp dẫn khác, bạn đến đây càng sớm thì vận may của bạn càng cao. Flat Creek có thể trở nên khá bận rộn vào cuối tuần. Hãy thử câu cá vào các ngày trong tuần nếu bạn không bắt được cá vào những ngày bận rộn hơn.

5. Thiên đường PFA

Largemouth Bass từ hồ
Paradise là một khu vực câu cá công cộng ở Georgia có 68 hồ.

©Maclane Parker/Shutterstock.com

Paradise là một khu vực câu cá công cộng ở Georgia có 68 hồ. Tất cả 68 hồ cộng lại cung cấp 525 mẫu cơ hội câu cá tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội bắt được cá hồi nâu, cá đầu bò, cá da trơn, cá vược miệng lớn, v.v.

Paradise có mọi thứ bạn cần. Có dốc thuyền bê tông, trạm làm sạch cá, bến cá và bến thuyền. Bạn thậm chí có thể dựng trại tại một trong những khu cắm trại nguyên thủy. Nếu bắn cung là sở thích của bạn, họ cũng có một phạm vi bắn cung!

6. Hồ Bạc

cá vược miệng nhỏ vs cá vược miệng rộng
Silver Lake là một khu vực câu cá công cộng với hơn 30 ao.

©iStock.com/stammphoto

Silver Lake là một khu vực câu cá công cộng với hơn 30 ao. Kết hợp lại, các ao chiếm hơn 480 mẫu Anh. Một trong những ao phổ biến nhất là ao Panic. Tại đây, những người câu cá thường xuyên bắt được cá vược miệng lớn từ 24 inch trở lên. Kế hoạch đánh cá trong ao vào tháng 5 và tháng 6. Bạn có thể truy cập bất kỳ ao nào từ Thứ Bảy đến Thứ Hai. Ngoài ra còn có một công ty dịch vụ ngang hàng, dốc thuyền bê tông và các khu cắm trại nguyên thủy.

7. Lạch nước

Cá hồi nâu
Waters Creek là một trong hai dòng cúp được quản lý của Georgia.

©iStock.com/KevinCass

Waters Creek là một trong hai dòng cúp được quản lý của Georgia. Dù nắng hay mưa, bạn sẽ có thể câu được mọi loại cá ở đây. Nằm trong Khu Bảo tồn Rừng Smithgall, điểm câu cá này chỉ cách 3 dặm về phía tây của Helen trên Xa lộ 75.

Tại Waters Creek, bạn sẽ có quyền sử dụng 5.555 mẫu đất mà con lạch uốn lượn qua. Có hai dặm nước cúp; tối đa 30 người câu cá được phép truy cập mỗi ngày. Nhưng không phải tất cả cùng một lúc. Chỉ có 15 người câu cá có thể tiếp cận Lạch cùng một lúc. Có 2 buổi vào thứ bảy, chủ nhật và thứ tư. Hầu hết các buổi câu cá đều có vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Bạn sẽ có thể bắt được cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu thường trú trong vùng nước đục.

8. Núi đá Chattahoochee

Với màu sắc sống động, bluegill là tất cả nhưng phổ biến trên khắp Hoa Kỳ. Đây là một loài cá thể thao tuyệt vời, với quần thể khỏe mạnh được tìm thấy ở hồ, ao và sông.
Khu câu cá công cộng Rocky Mountain nằm cạnh Rừng Quốc gia Chattahoochee.

©Stacey Ann Alberts/Shutterstock.com

Khu câu cá công cộng Rocky Mountain nằm cạnh Rừng Quốc gia Chattahoochee. Nó cung cấp hai hồ với tổng diện tích 559 mẫu Anh. Bạn sẽ có cơ hội bắt được cá bluegill, cá da trơn, crappie, walleye và cá vược miệng rộng. Hồ mở cửa từ mùng 1 đến mùng 10 hàng tháng. Có một giới hạn khe cho bass miệng lớn. Ngoài ra còn có một giới hạn khắc nghiệt là năm con cá và chỉ một trong số chúng có thể dài hơn 20 inch.

9. McDuffie PFA

Khu vực câu cá công cộng McDuffie ở vùng đồng bằng ven biển phía trên của Georgia có bảy ao đáng kinh ngạc.

©Aleron Val/Shutterstock.com

Khu vực câu cá công cộng McDuffie ở vùng đồng bằng ven biển phía trên của Georgia có bảy ao đáng kinh ngạc. Các ao có kích thước từ 5 đến 37 mẫu Anh. Những người câu cá có thể câu cá mang xanh, cá trê kênh, cá thái dương đỏ và cá vược miệng rộng. Vị trí này có nhiều cây thông lá dài và những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp. Bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của bến tàu câu cá, những con đường mòn tự nhiên và các tiện nghi khác trên trang web.

10. PFA Quận Evans

cá trê xanh vs cá trê kênh
Khu Câu Cá Công Cộng Quận Evans là một khu vực rộng 372 mẫu Anh có ba hồ riêng biệt.

©Sergey Goruppa/Shutterstock.com

Là một người câu cá có kinh nghiệm, bạn hiểu rằng câu cá chất lượng là về sự đa dạng. Bạn càng có nhiều lựa chọn thì càng dễ thiết lập chiến lược hoàn hảo. Đó là lý do cuối cùng trong danh sách 10 điểm câu cá tốt nhất ở Georgia vào mùa hè này, chúng tôi có Khu vực câu cá công cộng của hạt Evans (PFA). Khu vực rộng 372 mẫu Anh có ba hồ riêng biệt. Mỗi hồ có cơ hội câu cá hoàn toàn khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể dành thời gian đầu tiên trong ngày để câu cá ở Hồ Bidd Sands. Bạn sẽ tìm thấy cấu trúc và vỏ bọc tuyệt vời để đánh bắt cá vược miệng lớn, cá tráp và cá trê.

Nếu bạn muốn một cảm giác tự nhiên hơn, Hồ Woody là nơi dành cho bạn. Những cây bách dọc theo bờ biển, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để câu cá (và săn vịt).

Nếu bạn thích những hồ nhỏ hơn, hãy dành cả ngày ở Hồ Longleaf trong Khu Câu cá Công cộng của Hạt Evans. Hồ Longleaf được quản lý để nuôi cá da trơn và đây là một trong những nghề cá tốt nhất của Georgia. Nghề cá mang lại lợi ích cho bang, đôi khi mang lại cho Georgia hơn 8 đô la cho mỗi người câu cá mỗi ngày. Chỉ bằng cách câu cá, bạn sẽ thúc đẩy nền kinh tế của bang. Bạn có thể dễ dàng đến Hồ lá dài từ bờ sông hoặc bến tàu câu cá.

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Hồ Allatoona Georgia
Hồ Allatoona là hồ nổi tiếng nhất ở Georgia và là một địa điểm văn hóa thời tiền sử của người Mississippian

© iStock.com/RobHainer


Giới thiệu về tác giả

Pha lê


Crystal luôn mong muốn tìm hiểu thêm và chia sẻ những phát hiện của cô ấy với bạn trên đường đi. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể dành cả đời sống với thực vật và động vật, nhưng vẫn biết rất ít về chúng! Hãy cùng nhau khám phá thế giới của chúng ta khi Crystal đề cập đến các chủ đề về sinh vật, địa điểm và trải nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.