Fly Fishing ở Texas: 10 trong số những điểm tốt nhất

Câu cá bay là một sở thích đầy thách thức và gây nghiện. Nó đòi hỏi kỹ năng, sự kiên nhẫn và một quá trình tập luyện tuyệt vời để có được sự kết hợp hoàn hảo giữa lựa chọn đường bay, vị trí và độ trôi. Nhưng khi cú đánh bắt xảy ra, nó sẽ gửi một lượng lớn endorphin khiến bạn quay trở lại. Phong cảnh cũng quan trọng như chính môn thể thao này; câu cá bay có thể đưa bạn đến những nơi tuyệt đẹp. Ngoài ra, nó là động lực để khám phá những môi trường mới và năng động. Kiểm tra những điểm độc đáo này để câu cá bay tốt nhất ở Texas.

Thời gian tốt nhất để bay cá ở Texas

bảy đến mười sáu inch dài
Những người câu cá có thể tận hưởng điều kiện câu cá bay tuyệt vời quanh năm ở Texas.

©iStock.com/stammphoto

Texas là một trong số ít tiểu bang mà bạn có thể câu cá quanh năm trong điều kiện tuyệt vời. Tuy nhiên, một nhược điểm là nhiệt độ mùa hè và dòng sông quá đông đúc có thể tạo ra những tình huống bất lợi. Cái nóng ngột ngạt kết hợp với những người giải trí tập trung đông đúc trên sông bằng ca nô và thuyền kayak có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về thời điểm tốt nhất để tận hưởng trò tiêu khiển yêu thích của mình.

Mùa đông thực sự có thể là thời điểm tốt nhất để câu cá ở Texas. Thời tiết ôn hòa, và bầu không khí yên tĩnh. Hơn nữa, việc đánh bắt cá có thể trở nên tốt hơn trong những tháng lạnh hơn trong thời gian trứng nở, và nhiều cần thủ thích lênh đênh trên mặt nước vào mùa xuân và mùa thu. Nhưng điều tuyệt vời nhất khi câu cá bằng ruồi ở Texas là bạn có thể tận hưởng nó quanh năm, miễn là bạn sẵn sàng chịu đựng sự thay đổi nhiệt độ và các mùa bận rộn.

Điểm tốt nhất để bay cá ở Texas

1. Dòng sông quỷ

Thác Dolan
Devil's River là một khu vực hẻo lánh không dễ tìm.

©Sam C Chen/Shutterstock.com

Uốn lượn qua vùng quê Texas hoang sơ là Devil's River, một vùng hẻo lánh không dễ tìm. Khu vực tự nhiên của tiểu bang này cung cấp nguồn nước nguyên sơ, được cung cấp bởi suối, uốn khúc qua các hẻm núi và rặng núi gồ ghề. Bạn phải đi bộ một dặm từ bãi đậu xe để đến sông và mang theo tất cả đồ đạc của mình. Nhưng nó sẽ không phải là một trải nghiệm hoang dã nếu bạn không phải bôi một chút dầu mỡ vào khuỷu tay.

Dòng sông không chỉ thu hút những người yêu thiên nhiên mà còn là một điểm câu ruồi huyền thoại theo những người câu cá. Con sông trong vắt này dài 93 dặm ở Tây Nam Texas và đầy ắp cá vược có thể bắt được. Và nếu bạn sẵn sàng cho thử thách, hãy thử bắt cá chép khi đang bay. Có các điều kiện sông cho mọi cấp độ kỹ năng, bao gồm cả túi, ghềnh và vực sâu. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài hoặc khu cắm trại lái xe gần đó.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Sawfish vs Swordfish: 7 điểm khác biệt chính giữa những con cá này

2. Sông Guadalupe

Sông Guadalupe là một điểm đến nổi tiếng để câu cá bằng ruồi và là con sông duy nhất ở Texas có cá hồi hoang dã.

©iStock.com/TriciaDaniel

Sông Guadalupe là một địa điểm nổi tiếng ở Hạt Kerr thu hút mọi người hàng năm đến cắm trại, bơi lội, chèo thuyền và câu cá bằng ruồi. Con sông chạy dài 230 dặm, đổ vào Vịnh Mexico, và là con sông duy nhất trong tiểu bang có cá hồi hoang dã. Bạn có thể tìm thấy quần thể cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu khỏe mạnh quanh năm. Nó được liệt kê là một trong những dòng cá hồi tốt nhất ở Mỹ và giữ kỷ lục về cá hồi và cá vược danh hiệu. Con cá hồi lớn nhất từng được đánh bắt ở Guadalupe dài 28 inch!

3. Sông Blanco

Sông Blanco Texas
Sông Blanco là một con sông dài 87 dặm ở Texas Hill Country.

©iStock.com/Hundley_Photography

Sông Blanco là một con sông dài 87 dặm ở Texas Hill Country. Con sông được nuôi dưỡng bằng nước suối này là một khu vực thân thiện với gia đình, hoàn hảo để bơi lội, câu cá, cắm trại và vui chơi. Bạn không cần giấy phép để câu cá từ bờ biển và TPWD dự trữ nước vào mỗi mùa đông với cá vược miệng lớn, cá trê kênh, cá thái dương và cá hồi cầu vồng. Con sông mở cửa quanh năm, nhưng bạn có thể thấy rằng mùa hè trở nên quá đông đúc. Sông Blanco là địa điểm hoàn hảo cho các diễn viên dài và các nhà lãnh đạo nhẹ.

4. Hồ hẻm núi

Hồ Canyon Texas
Hồ Canyon là một hồ chứa trên sông Guadalupe.

©iStock.com/Phil Lewis

Hồ Canyon là một hồ chứa trên sông Guadalupe và được coi là viên ngọc quý của Texas Hill Country. Khu vực này là một giấc mơ cho những người đam mê hoạt động ngoài trời muốn đi bộ đường dài, bơi lội, cắm trại, chèo thuyền và câu cá. Trong khi những người câu ruồi thường đến sông, Hồ Canyon là một địa điểm tuyệt vời để đánh bắt nhiều loại cá; chỉ cần bỏ dòng của bạn từ các ngân hàng. Hoặc, nếu bạn thích, hãy thuê một chiếc thuyền và dành cả ngày ở giữa hồ để câu cá vược và cá trê. Hồ Canyon cũng là một khu vực tuyệt vời cho những du khách muốn đi nghỉ hè.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bể san hô của bạn quá nóng (hoặc lạnh)?

5. Sông Llano

Sông Llano Texas
Sông Llano dài 105 dặm và là một nhánh của sông Colorado.

© Tờ rơi / phạm vi công cộng – Giấy phép

Sông Llano dài 105 dặm và là một nhánh của sông Colorado. Nó cung cấp nhiều hoạt động giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi và trở nên khá bận rộn trong những tháng ấm áp hơn. Khu vực này ở Texas Hill Country có một số điểm tham quan tuyệt đẹp, nơi bạn có thể ở trên mặt nước bên cạnh những vách đá và khối đá. Địa điểm tốt nhất để câu ruồi là ở phần dưới nước gần Kingsland, nơi bạn sẽ tìm thấy cá vược và cá thái dương. Có rất nhiều thảm thực vật nhô ra, vì vậy hãy cẩn thận để không bị ruồi cắn.

6. Sông Pedernales

Sông Pedernales Texas
Sông Pedernales có những vực sâu đầy cá chép và cá vược.

©iStock.com/JLFCapture

Sông Pedernales, cũng là một nhánh của sông Colorado, dài 106 dặm và chảy từ tây sang đông qua Texas Hill Country. Dòng sông chảy qua những phiến đá vôi khổng lồ và có thể khá gồ ghề. Cách tốt nhất để câu cá ở dòng sông này là lên kế hoạch cho một chuyến đi và cắm trại trong công viên tiểu bang; nó cũng cho phép bạn khám phá các lĩnh vực khác. Các vực sâu dọc theo Pedernales chứa đầy cá chép và cá vược có kích thước tốt. Cá bơi đến vùng nước sâu hơn khi thời tiết nóng, vì vậy hãy thử câu cá ở những vùng nước sâu hơn vào mùa hè.

7. Sông Lampasas

Lampasas Texas
Sông Lampasas chảy 75 dặm qua miền Trung Texas, đổ vào một hồ chứa nhân tạo có tên là Hồ Stillhouse Hollow.

©iStock.com/Hundley_Photography

Sông Lampasas chảy 75 dặm qua miền Trung Texas, đổ vào một hồ chứa nhân tạo có tên là Hồ Stillhouse Hollow. Nước liên tục di chuyển từ con sông này vì nó được nuôi dưỡng bởi nhiều dòng suối, giữ cho cá hoạt động. Đầu phía bắc của nó là một nơi tuyệt vời để câu cá ở suối trên núi, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình ở vùng nước nông và hẹp. Để câu cá sâu hơn, hãy thử khu vực sông gần hồ chứa nhân tạo. Cá ở vùng nước này trở nên lờ đờ trong mùa hè, vì vậy hãy thử câu cá ở Lampasas vào mùa đông.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Vệ Sinh Bể Cá Sau Khi Bị Bệnh (Mẹo Của Chuyên Gia)

8. Sông San Gabriel

Sông San Gabriel
Sông San Gabriel là một con sông nhỏ hơn chảy 50 dặm qua miền Trung Texas ở Hạt Burnet.

©Shubes/Shutterstock.com

San Gabriel là một con sông nhỏ hơn chảy 50 dặm qua miền Trung Texas ở Hạt Burnet. Nó được chia thành ba phần: nam, trung và bắc. Các ngã ba phía bắc và phía nam là tốt nhất để câu cá bằng ruồi và một điểm tiếp cận tuyệt vời là ở Georgetown. Nơi này cung cấp một số loài cá vược và cá panfish. Con sông này mang lại cảm giác thư thái và dễ dàng tiếp cận để câu cá bằng ruồi.

9. Sông Colorado

Sông Colorado là con sông dài nhất trong biên giới Texas và có nhiều loại cá như cá vược, cá da trơn và cá panfish.

© Nhiếp ảnh Roschetzky/Shutterstock.com

Sông Colorado dài 862 dặm và là con sông dài nhất trong biên giới Texas và dài thứ 18 trong cả nước. Có rất nhiều loại cá để đánh bắt ở Sông Colorado, bao gồm cá vược miệng rộng, cá vược miệng nhỏ, cá vược Guadalupe, cá da trơn và cá panfish. Những nơi tốt nhất để tiếp cận dòng sông để câu cá bay là ở Austin, Columbus và La Grange.

10. Sông San Marcos

Sông San Marcos
Cá ở sông San Marcos lớn hơn hầu hết và có thể gặp khó khăn.

©jahawk1/Shutterstock.com

Nổi lên từ San Marcos Springs là Sông San Marcos dài 75 dặm. Vùng nước của nó là nơi sinh sống của nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng và được biết đến là nơi có nghề cá đa dạng. Con sông này có thể khó câu và khó câu cá, nhưng cũng rất đáng nếu bạn có thể nổi trên mặt nước. Cá ở San Marcos lớn hơn nhiều so với hầu hết và có thể gặp khó khăn.

Tổng Hợp 10 Điểm Câu Cá Bằng Ruồi Tốt Nhất Ở Texas

Thứ hạng Dòng sông Kích cỡ
1 sông quỷ dài 93 dặm
2 Sông Guadalupe dài 230 dặm
3 Sông Blanco dài 87 dặm
4 hồ hẻm núi 156,9 dặm vuông
5 Sông Llano dài 105 dặm
6 Sông Pedernales dài 106 dặm
7 sông Lampasas dài 75 dặm
số 8 Sông San Gabriel dài 50 dặm
9 sông Colorado dài 862 dặm
10 Sông San Marcos dài 75 dặm

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Công viên bang Guadalupe Texas

© Richard A McMillin/Shutterstock.com


Giới thiệu về tác giả


Niccoy là một nhà văn chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung tập trung vào thiên nhiên, động vật hoang dã, ẩm thực và du lịch. Cô tốt nghiệp Kappa Beta Delta từ Cao đẳng Bang Florida với bằng kinh doanh trước khi nhận ra viết lách là niềm đam mê thực sự của mình. Cô sống ở chân dãy núi Rocky và thích đi bộ đường dài, đọc sách và nấu ăn!

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.