Trường cá là gì? Nó có còn tồn tại không?

hai-goldfish-veiltail-1024x768

Điều buồn cười về internet là mọi người đều có quyền truy cập vào nó. Bất cứ ai cũng có thể truy cập trực tuyến và tạo một trang web hoặc cửa hàng. Không giống như các cơ sở truyền thống đòi hỏi công việc và đầu tư đáng kể, các trang web có thể được kết hợp với nhau với mức đầu tư tối thiểu bởi bất kỳ ai có kỹ năng cơ bản. Nhiều trang web từng phát triển mạnh mẽ đã không thể thay đổi theo thời gian và hiện đóng vai trò như những lời nhắc nhở không còn tồn tại về giao diện của Internet.

Một trang web như vậy là fish-school.com. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về trang web này trước đây, thì rõ ràng bạn không phải là người thích dạy cá vàng biểu diễn các thủ thuật. Đành rằng không có Thế vận hội cá vàng hay thậm chí là giải đấu thể thao chuyên nghiệp dành cho cá vàng, vì vậy thật khó để những con cá này nhận được sự công nhận xứng đáng. fish-school.com là gì và nó phục vụ mục đích gì?

máy chia cá

Tất cả về trường học cá là gì?

Fish School nghe giống như một trường học dành cho cá, và về cơ bản, đó là ý định của những người sáng lập. Thay vì là nơi bạn gửi cá của mình, Trường dạy cá là nơi bạn có thể nhận tài nguyên để dạy cá của mình. Những loại tài nguyên? Chà, họ đã bán một bộ dụng cụ huấn luyện cá vàng. Theo trang web, bộ công cụ này bao gồm một số vật phẩm khác nhau nhằm giúp bạn dạy cá vàng của mình “bắn vòng, lấp lửng, nhảy, chơi bắt bóng, sút vào khung thành, v.v.” theo trang web.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cá ngựa ăn gì? Hơn 15 loại thực phẩm họ thèm ăn

Nếu những tuyên bố này nghe có vẻ khó tin, bạn sẽ cần xem một số hình ảnh. Như người ta nói, một bức tranh đáng giá cả ngàn lời nói, nhưng điều đó có thể không đúng với thủ thuật cá vàng. Tuy nhiên, có vẻ như những con cá vàng này đã học cách làm một số điều thú vị, và rõ ràng, nó đủ để khiến Trường Cá được một số tờ báo lớn bao gồm Thời báo Seattle và Chào buổi sáng nước Mỹ đề cập đến.

Pink-Betta-Cá
Tín dụng hình ảnh: gogorilla, Shutterstock

Trường dạy cá đã bắt đầu như thế nào?

Khi hai anh em Dean và Kyle Pomerleau giành được một cặp cá vàng thông thường tại hội chợ trường học, dường như không có gì bất thường. Sau khi quan sát con cá trong vài tuần, hai anh em quyết định rằng hầu hết mọi người đã nhầm về cá vàng và những con cá nhỏ này thực sự có thể thông minh hơn nhiều so với những gì chúng ta được kể.

Vì vậy, họ bắt đầu huấn luyện cá vàng của mình bằng các kỹ thuật được sử dụng để huấn luyện động vật xiếc, chó và thậm chí cả cá heo. Đây là sự khởi đầu của Trường Cá. Chẳng mấy chốc, hai anh em đã tạo ra thiết bị để huấn luyện cá của họ và bắt đầu thấy kết quả khả quan. Một khi họ có thể chứng minh rằng phương pháp của họ có hiệu quả, anh em nhà Pomerleau đã viết cuốn sách hướng dẫn đào tạo đầu tiên của Trường Cá. Tiếp theo, họ hợp tác với các giải pháp R2 để tạo ra toàn bộ bộ thiết bị huấn luyện và hướng dẫn dành cho cá vàng, được biết đến với tên gọi R2 Fish School Kit.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  5 đèn thủy sinh trồng cây tốt nhất năm 2023

Bộ học tập cá R2

R2 Fish School Kit là sản phẩm chính được bán tại Fish School. Họ đã cung cấp một số phụ kiện khác, nhưng bộ phụ kiện này là sản phẩm chính trên trang web. Đó là một bộ công cụ bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để dạy cho cá vàng của mình những thủ thuật được thấy trên trang web của Trường Cá, được thực hiện bởi nhiều loại cá vàng và cá betta.

Vì vậy, chính xác những gì đã đến trong R2 Fish School Kit?

  • Một đĩa DVD với 45 phút hướng dẫn cách dạy cá vàng của bạn thực hiện các thủ thuật trong bộ công cụ
  • Nền tảng đào tạo R2 Fish School nơi cá của bạn sẽ thực hiện các thủ thuật của nó
  • Cây đũa ăn của Trường Cá, là công cụ chính được sử dụng để củng cố tích cực
  • Giấy hướng dẫn sử dụng với hơn 100 hình ảnh
  • Một cơ sở nhỏ cho bát và bể
  • Hơn 20 phụ kiện tập luyện, bao gồm vòng, bóng, khung thành bóng đá, v.v.

máy chia cá

Phần kết luận

Với sự xuất hiện trên các mạng truyền hình lớn và tin tức, mọi thứ có vẻ tốt cho Trường Cá. Họ đã hợp tác với R2 để tạo ra một bộ dụng cụ huấn luyện hoàn chỉnh với tất cả các phụ kiện cần thiết để dạy cho cá vàng của bạn nhiều thủ thuật khác nhau, với mục tiêu biến cá vàng thành thú cưng vui nhộn và tương tác hơn, chẳng hạn như chó hoặc mèo. Thật không may, công ty không còn tồn tại, vì vậy bạn sẽ không thể mua Bộ dụng cụ học tập cá R2 cho cá vàng của mình, nhưng nếu bạn thực sự muốn dạy nó những thủ thuật này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm ra cách xây dựng một số khóa đào tạo các công cụ của riêng bạn và đưa ra các chiến thuật huấn luyện Trường Cá của riêng bạn!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Chăm sóc một Angelfish Lemonpeel trong bể cá của bạn

Xem thêm: Cách dạy các thủ thuật cho cá Betta của bạn – 5 thủ thuật đơn giản


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hans, Pixabay