Tiến sĩ Jessie Sanders, Chuyên gia thú y thủy sản của The Spruce Pets

Jessie Sanders

Tiến sĩ Jessie Sanders là bác sĩ thú y chuyên về thủy sản độc quyền làm việc trong cơ sở hành nghề tư nhân.

Điểm nổi bật

  • Chủ sở hữu và bác sĩ thú y trưởng tại Dịch vụ thú y thủy sản
  • Hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề với tư cách là Bác sĩ thú y cấp II được USDA công nhận
  • Một trong những bác sĩ thú y thủy sản được chứng nhận đầu tiên thông qua Hiệp hội y tế thú y thủy sản thế giới
  • Làm việc thường xuyên với cá cảnh, bao gồm cá koi, cá vàng, cá betta, cichlid, v.v. và các cơ sở nuôi trồng thủy sản

Kinh nghiệm

Tiến sĩ Jessie Sanders, DVM, CertAqV, là chủ sở hữu và bác sĩ thú y trưởng tại Dịch vụ thú y thủy sản, một cơ sở thú y thủy sản di động phục vụ California và Nevada. Tiến sĩ Sanders là một trong những Bác sĩ Thú y Thủy sản được Chứng nhận đầu tiên thông qua Hiệp hội Y khoa Thú y Thủy sản Thế giới. Hoạt động thú y đặc biệt của cô phục vụ các loài cá cảnh, bao gồm cá koi, cá vàng, cá betta, cichlid, v.v. và các cơ sở nuôi trồng thủy sản. Tiến sĩ Sanders là Bác sĩ thú y cấp II được USDA công nhận và đã hành nghề được hơn 7 năm.

Qua bảy năm hành nghề thú y, Sanders có hơn 400 khách hàng trên khắp California và Nevada. Hoạt động tiên phong của cô ấy đã mang lại vô số lợi ích cho tất cả đàn cá dưới sự chăm sóc của cô ấy và giáo dục tất cả những người nuôi cá cảnh về cách chăm sóc và chăn nuôi cá đúng cách.

Tiến sĩ Sanders là giảng viên thường xuyên tại nhiều hội nghị thú y, bao gồm Hiệp hội Y tế Thú y Hoa Kỳ và Hiệp hội Bác sĩ Thú y Thủy sản Hoa Kỳ.

Chuyên về phẫu thuật cá, Sanders đã dành nhiều giờ để trau dồi kỹ năng phẫu thuật của mình. Phòng khám thú y của cô tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ phẫu thuật, trải dài từ cắt tỉa lông đơn giản đến khám phá coelomic xâm lấn hoàn toàn. Xem một số quy trình hoàn chỉnh trên kênh YouTube của cô ấy.

Giáo dục

Tiến sĩ Sanders đã nhận bằng Cử nhân Sinh học Biển từ Đại học Rhode Island, tốt nghiệp loại xuất sắc Magna Cum Laude. Cô ấy đã nhận được DVM của mình từ Trường Thú y Cummings tại Đại học Tufts.

Chuyên môn: Thú Y Thủy Sản

Học vấn: Trường Thú y Cummings tại Đại học Tufts, Đại học Rhode Island

Vị trí: Soquel, CA

Chức danh: Bác sĩ thú y trưởng

Giới thiệu về thú cưng Spruce

Spruce Pets, một thương hiệu của Dotdash Meredith, là một loại trang web thú cưng mới cung cấp các mẹo thực tế, thực tế và lời khuyên huấn luyện để giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình. Spruce Pets đạt 10 triệu người mỗi tháng. Tìm hiểu thêm về chúng tôi, quy trình biên tập của chúng tôi và cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn lời khuyên bác sĩ thú y đáng tin cậy nhất.