Thực phẩm biển nào là tốt nhất cho cá nước mặn và động vật không xương sống

Moto "Club4AG" Miwa/Flickr/CC BY 2.0

Những người chơi cá cảnh nước mặn sử dụng nhiều loại thức ăn cho cá để cung cấp dinh dưỡng thích hợp cho hỗn hợp cá và động vật không xương sống mà họ có trong bể của mình. Trong khi một số người chơi cá cảnh thấy rằng thức ăn cho cá dạng vảy hoặc dạng viên cơ bản là đủ, thì những người khác lại thích trộn nhiều loại thức ăn khác nhau để cung cấp cho cá của họ một chế độ ăn giàu vitamin cân bằng hơn. Các nguồn thức ăn sau đây không chỉ là lựa chọn tốt để cho cá nuôi nhốt mà còn là nguyên liệu lý tưởng để trộn vào các công thức thức ăn tự chế biến.

 • tôm ngâm nước muối

  Có sẵn ở dạng mảnh đông khô, khối giải phóng thời gian và khối và ở dạng trứng, bạn có thể tự ấp để làm thức ăn cho cá sống, tươi. Tôm ngâm nước muối là thức ăn cho cá biển tự nhiên cung cấp một lượng protein lành mạnh cho hầu hết mọi chế độ ăn của sinh vật.

 • loài nhuyễn thể

  Krill là động vật giáp xác biển nhỏ, thường được tìm thấy tập trung ở vùng nước lạnh ở Bắc cực. Thức ăn cho cá giàu protein này được coi là "giàu" và nên cho cá ăn một cách tiết kiệm. Có sẵn ở dạng mảnh và viên đông khô, thức ăn cho cá này được sử dụng như một chất bổ sung cho chế độ ăn uống cân bằng. Loài nhuyễn thể rất giàu astaxanthin, giúp thúc đẩy sự phát triển của màu hồng tự nhiên sang màu đỏ cam của cá.

 • mảnh biển và viên

  Hầu hết các loại thức ăn cho cá "Marine Flake" và Marine Pellets được các nhà sản xuất coi là chế độ ăn cân bằng hoàn chỉnh cho cá biển, chứa tất cả các protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất cần thiết. Nhiều người chơi cá cảnh nước mặn sử dụng "Marine Flake" cơ bản làm thức ăn chính cho cá mà họ có thể bổ sung bằng các loại thức ăn khác để bổ sung chất dinh dưỡng.

 • Tôm Mysis

  Chứa nhiều protein và axit amin, tôm Mysis là thức ăn tuyệt vời cho cá và động vật không xương sống. Tôm Mysis là thức ăn ưa thích của cá ngựa trong bể cá. Có sẵn ở dạng khối đông lạnh và mảnh đông khô. Frozen Mysis chứa từ 4,7% đến 10,5% protein, tùy thuộc vào nhà sản xuất và kích cỡ của tôm. Mysis Tôm mảnh thức ăn cho cá chứa khoảng 46 phần trăm protein.

  Tiếp tục đến 5 trên 7 bên dưới.

 • thực vật phù du

  Hầu hết thực vật phù du được bán dưới dạng hỗn hợp thức ăn cho cá có chứa axit amin và béo thiết yếu, chất xơ và hàm lượng caroten cao. Hầu hết các thực vật phù du được sản xuất để kinh doanh hồ cá đều được nuôi trồng thủy sản và xuất hiện tự nhiên và có kích thước từ 5 đến 25 micrômét, cung cấp phạm vi rộng cho các động vật không xương sống biển ăn lọc. Chúng cũng được sử dụng để bổ sung và củng cố thực phẩm sống.

 • sinh vật phù du

  Được sử dụng làm thức ăn bổ sung cho cá, sinh vật phù du đông khô rất giàu protein và lipid cũng như beta-carotene, giúp mang lại màu sắc rực rỡ cho động vật biển. Lý tưởng như một món ăn hoặc chất bổ sung cho tất cả các loài cá biển và động vật không xương sống từ trung bình đến lớn.

 • rong biển

  Rong biển là thức ăn hoàn toàn tự nhiên cho cá ăn cỏ của bạn để thêm vào chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng. Cho phép cá "ăn cỏ" như chúng làm trong tự nhiên trong môi trường sống mới của chúng. Có sẵn dưới dạng "nori" trong phần thực phẩm phương Đông của nhiều cửa hàng, rong biển là thức ăn tự nhiên phổ biến cho hầu hết cá tang.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Khám phá con cá da trơn kênh lớn nhất từng được đánh bắt ở Florida