5 loại cá tốt nhất để bắt ở Nam Carolina vào mùa hè này

Nam Carolina có một tinh thần miền nam rõ ràng bao gồm lịch sử, thư giãn và vẻ đẹp. Mọi người đến thăm tiểu bang này vì nhiều lý do, và đi nghỉ mát chắc chắn là một trong số đó. Khi bạn không chiêm ngưỡng kiến trúc, đi bộ đường dài qua những ngọn núi hoặc ăn đồ nướng ngon, câu cá là một trò tiêu khiển phổ biến. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loài cá tốt nhất để câu ở Nam Carolina trong mùa hè.

Khám phá lý do tại sao những người mới bắt đầu câu cá và các chuyên gia đều thích đến vùng biển phong phú của Nam Carolina!

Cá tốt nhất để bắt ở Nam Carolina là gì?

Khi chúng tôi phát triển danh sách những loài cá tốt nhất để đánh bắt ở Nam Carolina, chúng tôi muốn tập trung vào việc mang đến cho mọi người một con cá yêu thích. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ bao gồm nhiều loại cá. Một số là nước ngọt, một số là nước mặn, và một số khác là nước mặn nhưng ở xa bờ biển. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem những loại cá lớn nào phát triển mạnh ở tiểu bang này.

1. Cá Thu Vua

cá thu vua
Cá thu vua có thể nặng tới 10 pounds.

© Bignai/Shutterstock.com

Còn được gọi là cá bống tượng, cá thu vua là một loài cá tuyệt vời để đánh bắt cho những người muốn trải nghiệm câu cá biển mà không cần đi vào vùng nước sâu. Đây là một trong những loài cá tốt nhất để đánh bắt ở Nam Carolina vì chúng rất nhiều và lớn ở những vùng nước đặc biệt này.

Một số khu vực ở Nam Carolina là nơi tuyệt vời để đánh bắt những con cá này. Ví dụ: khu vực Cảng Charleston, Vịnh Winyah và Helena Sound là một số khu vực nổi tiếng nhất. Những con cá này thích ở gần các công trình khi chúng ở gần bờ. Vì vậy, hãy tìm kiếm chúng ở cầu cảng, bến tàu, rạn san hô và một số bến tàu dọc theo bờ biển.

Những con cá này rất bổ ích vì chúng thường dài hơn 30 inch và nặng 10 pound. Tuy nhiên, cũng có những loài cá quái vật ở vùng biển này. Con cá thu vua lớn nhất từng được đánh bắt ở vùng biển này nặng 62 pound! Các loại mồi sống như cá trích và menhaden rất hữu ích khi đánh bắt những loài cá này.

2. Xạ hương (Musky hoặc Muskie)

xạ hương hoặc xạ hương
Muskellunge là một loài cá phổ biến để đánh bắt ở Nam Carolina.

©iStock.com/FedBul

Xạ hương, xạ hương hoặc xạ hương là một loài cá phổ biến để đánh bắt ở các sông và hồ trên khắp Nam Carolina. Mặc dù loài cá này không phải là loài bản địa trong khu vực, nhưng nó vẫn là một loài phổ biến để đánh bắt. Muskies có thể dài trung bình từ 2 đến 4 feet và nặng 20 pound.

Tuy nhiên, điều thú vị về những con cá này là chúng có thể lớn hơn nhiều. Kỷ lục của bang xạ hương ở Nam Carolina nặng 41 pound! Một lý do thú vị khác để bắt những con cá này là sự hiếm có của chúng. Những con cá này không được tìm thấy ở nhiều nơi, nhưng bạn có thể nhìn thấy chúng ở sông Broad.

Những người câu cá có xu hướng sử dụng spinnerbaits, bucks và jigs cùng với mồi sống để bắt những con cá này. Mặc dù các kỹ thuật bắt chúng khác nhau, nhưng thực hiện chuyển động “hình số 8” trong nước khi một con ở gần mồi là một phương pháp phổ biến để khiến chúng tấn công.

3. Cá trê xanh

cá trê xanh
Cá trê xanh rất dễ tiếp cận ở Nam Carolina.

©M Huston/Shutterstock.com

Cá trê xanh là một loại cá rất phổ biến để đánh bắt. Chúng lớn và dễ tiếp cận, thậm chí một số người còn thích ăn chúng. Mặc dù chúng phổ biến rộng rãi, nhưng những người câu cá đã tìm thấy những con lớn ở Cooper River, Lake Wateree, Lake Moultrie và một số nơi khác trên khắp tiểu bang.

Cá trê xanh phát triển trung bình từ 2 đến 4 feet và chúng có thể nặng từ vài pound đến 35 pound. Con cá trê xanh lớn nhất từng được đánh bắt ở bang này nặng 113 pound và nó được đánh bắt ở Hồ Moultrie!

Mặc dù bạn có thể lập luận rằng cá trê kênh thậm chí còn tốt hơn để đánh bắt vào mùa hè so với cá trê xanh, nhưng chúng vẫn có rất nhiều trong mùa này. Cách tốt nhất của bạn là bắt chúng từ thuyền, nhưng chúng cũng có thể được đánh bắt trên bờ biển.

Chúng thường được tìm thấy ở độ sâu 15 đến 20 feet nước vào thời điểm này trong năm, vì vậy việc chọn một địa điểm tốt là bắt buộc. Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng gan gà và menhaden làm mồi nhử hoặc bất kỳ loại mồi nào dành cho cá da trơn để bắt chúng.

4. Cá thái dương Bluegill

bluegills ăn gì
Bluegill sunfish là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu thử câu cá.

©iStock.com/Willard

Đôi khi, bạn muốn nắm bắt một điều chắc chắn. Đó là cá thái dương bluegill, một sinh vật rất dễ bắt và không đủ khối lượng để chiến đấu. Đây là những loài cá hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người câu cá muốn thư giãn và câu được một số con dễ dàng.

Đó là lý do tại sao chúng nằm trong danh sách những loài cá tốt nhất để đánh bắt ở Nam Carolina. Trung bình cá thái dương Bluegill chỉ dài khoảng 10 inch!

Cá thái dương Bluegill thường được tìm thấy ở những vùng nước chảy chậm như hồ, lạch và ao. Bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trong đầm lầy và hồ nhân tạo. Những con cá này thường được tìm thấy từ giữa mùa xuân đến mùa hè. Chúng có xu hướng ở gần một số thảm thực vật thưa thớt và xung quanh những nơi có đáy đá.

Bạn có thể thoát khỏi việc sử dụng giun, nightcrawler và thậm chí là thứ đơn giản như bánh mì khi bắt những con cá này.

5. Cá cờ xanh

Gắn kết Blue Marlin
Cá cờ xanh có thể khó bắt.

©Hayk_Shalunts/Shutterstock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một thách thức thực sự về kích thước và khả năng tiếp cận, thì cá cờ xanh là loài cá tốt nhất để câu ở Nam Carolina dành cho bạn. Những con cá này là hoàn hảo để bắt vào mùa hè. Ngoài ra, chúng là một trong những loài lớn nhất mà bạn có thể đánh bắt ở vùng biển ngoài khơi, thường có kích thước từ 6 đến 7 feet và nặng hàng trăm pound.

Tất nhiên, bạn có thể sẽ không muốn tự mình lên thuyền và ra khơi để bắt chúng. Đặt cược tốt nhất của bạn là mua theo cách của bạn lên một con tàu thuê. Họ sẽ mang theo tất cả mồi và thiết bị bạn cần để bắt một con cá marlin. Ngoài ra, họ sẽ đưa bạn đến những vùng biển mà chúng thường đến nhất.

Cá marlin xanh khá phổ biến ngoài khơi bờ biển Charleston. Bắt những con cá này rất khó và đòi hỏi trình độ chuyên môn nhất định. Tuy nhiên, kinh nghiệm đáng để học cách bắt chúng một cách an toàn.

Chúng tôi đã kiểm tra nhiều loại cá tốt nhất để đánh bắt ở Nam Carolina. Bây giờ chúng ta đã xem qua chúng, điều quan trọng cần nhắc bạn là luôn tìm hiểu và tuân thủ các quy tắc câu cá của địa phương. Bạn sẽ cần phải có giấy phép và quyền phù hợp để bắt và giữ một số loài cá nhất định ở những vùng nước này. Bạn không muốn vi phạm pháp luật!

Tiếp theo:

  • 5 loại cá tốt nhất để bắt ở New Jersey vào mùa hè này
  • 6 loại cá tốt nhất để bắt ở Georgia vào mùa hè này
  • 5 loại cá tốt nhất để bắt ở Louisiana vào mùa hè này
  • 6 loại cá tốt nhất để bắt ở Delaware vào mùa hè này

Thêm từ Động vật AZ


Hình ảnh nổi bật

Nhảy Marlin
Marlin mắc vào dây câu của một ngư dân.

© Colin MacDonald/Shutterstock.com


Giới thiệu về tác giả


Tôi là một nhà văn tự do từ năm 2013 và tôi đã viết về nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, động vật và phân phối bán lẻ. Tôi tốt nghiệp Đại học Rowan vào năm 2014. Khi không làm việc, tôi thích chơi trò chơi điện tử, đọc và viết để giải trí.

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập Thegioiloaica.com.

nguồn
  1. Sở Tài nguyên Nam Carolina (1970) dnr.sc.gov/marine/species/kingmackerel.html(mở trong một tab mới) dnr.sc.gov/marine/species/kingmackerel.html
  2. Sở Tài nguyên Nam Carolina, Có tại đây: https://www.dnr.sc.gov/fish/species/bluecatfish.html#:~:text=Blue%20catfish%20are%20native%20to,lakes%20Wateree%2C %20Marion%20and%20Moultrie