Kế hoạch chăm sóc sức khỏe thú cưng tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Hình ảnh Hans Surfer / Getty

Theo kịp việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của việc sở hữu một con vật, nhưng nó có thể tốn kém. Trên thực tế, trung bình một lần khám bác sĩ thú y cho chó định kỳ có giá 145 đô la, theo Hiệp hội Y tế Thú y Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn điều tốt nhất cho người bạn lông lá yêu quý của mình và một kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho thú cưng có thể giúp giữ cho thành viên không phải con người trong gia đình bạn ở trạng thái tốt nhất — đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền.

Vậy, kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho thú cưng là gì và nó khác với bảo hiểm thú cưng như thế nào? Không giống như hầu hết các chính sách bảo hiểm thú cưng, các kế hoạch chăm sóc sức khỏe thú cưng có xu hướng chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, chẳng hạn như khám thú y định kỳ, xét nghiệm máu, tiêm phòng, v.v. Bảo hiểm vật nuôi có ích cho các chi phí ngoài kế hoạch, như phẫu thuật khẩn cấp và bệnh tật.

Trước khi bạn đăng ký bất cứ thứ gì, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y về các lựa chọn phù hợp cho thú cưng của bạn dựa trên giống, tuổi và lịch sử sức khỏe của chúng. Để giúp bắt đầu cuộc trò chuyện đó, đây là một số kế hoạch chăm sóc sức khỏe thú cưng tốt nhất trên thị trường.

Các kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho thú cưng và bảo hiểm thú cưng thường mang lại những lợi ích khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại.

George Melillo, VMD, giám đốc thú y và đồng sáng lập của Heart + Paw, một công ty chăm sóc thú cưng cho biết: “Lý tưởng nhất là có cả hai để có thể chăm sóc tốt nhất có thể cho cả nhu cầu mong đợi (sức khỏe) và nhu cầu không lường trước được (bảo hiểm)”. cung cấp các dịch vụ thú y, chải chuốt và chăm sóc ban ngày.

Các kế hoạch chăm sóc sức khỏe thường tập trung vào chăm sóc phòng ngừa trong khi bảo hiểm vật nuôi chi trả cho việc điều trị liên quan đến bệnh tật và tai nạn. Melillo giải thích: “Các kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho phép [a] khách hàng phân bổ chi phí vắc-xin, kiểm soát ký sinh trùng, khám sức khỏe hàng năm và chẩn đoán dưới dạng chi phí dự kiến định kỳ.

Vì mỗi loài động vật đều khác nhau, Melillo khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y để xác định hướng hành động tốt nhất.

 • Bảo hiểm cho Chăm sóc Phòng ngừa: Banfield Pet Hospital
 • Bảo hiểm cho các bệnh có sẵn: Bảo hiểm vật nuôi
 • Quỹ hóa đơn bác sĩ thú y khẩn cấp: Pawp
 • Giảm giá thuốc: PetPlus
 • Nền tảng chia sẻ chi phí: Eusoh

Bệnh viện thú cưng Banfield

Thông số kỹ thuật chính

Phí bảo hiểm trung bình: $50,62 mỗi tháng

Giảm giá nhiều thú cưng? Đúng

Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Đúng

Nếu bạn sống gần một trong số hơn 1.000 địa điểm của Banfield, các Kế hoạch Sức khỏe Tối ưu của nó là lựa chọn tốt nhất cho bảo hiểm dịch vụ phòng ngừa. Các gói có chi phí trung bình khoảng 51 đô la mỗi tháng và mỗi gói đi kèm với các lần khám tại văn phòng không giới hạn, hai cuộc hẹn ảo mỗi năm và quyền tiếp cận bác sĩ thú y 24/7 để được tư vấn chăm sóc sức khỏe ngay lập tức. Ngoài ra, các gói bao gồm tiêm chủng, kiểm tra phân, chẩn đoán thông thường (chẳng hạn như xét nghiệm máu), v.v.

Nếu thú cưng của bạn cần làm gì đó ngoài các dịch vụ được liệt kê, các thành viên Banfield vẫn được giảm giá. Một nhược điểm là thú cưng của bạn chỉ có thể được chăm sóc từ bệnh viện Banfield, vì vậy nếu bạn không sống trong khoảng cách lái xe đến một bệnh viện (không có địa điểm nào ở mọi tiểu bang), những kế hoạch này sẽ không được sử dụng.

Những gì chúng tôi thích

 • Bảo hiểm phòng ngừa toàn diện

 • Trò chuyện ảo không giới hạn với bác sĩ thú y

 • Nhiều kế hoạch để lựa chọn

 • Các tiện ích bổ sung có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ hoạt động tại các địa điểm Banfield

Giá của Banfield thay đổi tùy theo tuổi và giống chó hoặc mèo của bạn cũng như vị trí địa lý của bạn. Giá dưới đây dành cho một con chó lai 2 tuổi ở Columbus, Ohio.

 • Chăm sóc tích cực cho chó: Gói cơ bản này là 40,95 đô la mỗi tháng và bao gồm các lần khám tại văn phòng không giới hạn, hai lần khám toàn diện mỗi năm, tiêm phòng, tẩy giun, hai lần khám phân và truy cập vào chức năng Trò chuyện bác sĩ thú y 24/7 của Banfield. Ngoài ra, bạn được giảm giá 10 phần trăm cho các dịch vụ và sản phẩm khác của Banfield.  
 • Dog Active Care Plus : Gói thứ hai là 54,95 đô la mỗi tháng và bao gồm mọi thứ trong gói Dog Active Care, cộng với việc làm sạch răng và phân tích nước tiểu khi cần. Giảm giá của bạn với kế hoạch này là 15 phần trăm.
 • Chăm sóc đặc biệt cho chó: Gói toàn diện nhất là 68,95 đô la mỗi tháng và bao gồm mọi thứ mà hai gói kia cung cấp, cộng với chụp X-quang, điện tâm đồ và kiểm tra nhãn áp, với chiết khấu 20% cho các dịch vụ bổ sung.
Đảm bảo thú cưng

Thông số kỹ thuật chính

Phí bảo hiểm trung bình: $9,95 mỗi tháng cho mèo; $11,95 mỗi tháng cho chó

Giảm giá nhiều thú cưng? Đúng

Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Có, đối với một số kế hoạch

Hầu hết các hợp đồng bảo hiểm vật nuôi sẽ không chi trả cho các phương pháp điều trị hoặc thủ tục liên quan đến các tình trạng bệnh đã có từ trước, khiến cha mẹ nuôi thú cưng có động vật thuộc loại đó gặp khó khăn hơn trong việc giảm chi phí hóa đơn bác sĩ thú y. Đây là nơi mà Pet Assure sà vào để tiết kiệm thời gian. Không có loại trừ nào với chương trình này, vì vậy bạn sẽ được giảm giá cho mọi thứ, từ sàng lọc ký sinh trùng và kiểm soát bệnh tiểu đường đến loại bỏ khối u và chăm sóc ung thư.

Khoản tiết kiệm được cung cấp tại thời điểm sử dụng dịch vụ, nghĩa là không phải chờ đợi để được hoàn trả. Mặc dù bạn phải chọn từ danh sách bác sĩ thú y trong mạng lưới, nhưng có hơn 5.600 người trong số họ, với các tùy chọn ở tất cả 50 tiểu bang. Thật không may, Bảo hiểm vật nuôi chỉ có sẵn dưới dạng quyền lợi của nhân viên, vì vậy bạn sẽ không thể đăng ký nếu chủ của bạn không phải là thành viên của chương trình.

Những gì chúng tôi thích

 • Tất cả các dịch vụ được bao gồm

 • Không có thời gian chờ đợi để kế hoạch kích hoạt

 • Giảm giá được áp dụng cho thanh toán

 • Bảo hiểm mở rộng ra ngoài chó và mèo

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ có sẵn như là một lợi ích của nhân viên

 • Chỉ được chấp nhận tại các văn phòng thú y tham gia

Giá của Pet Assure thay đổi tùy theo chủ nhân cụ thể của bạn và kế hoạch mà công ty đã chọn tham gia. Ngoài ra, chiết khấu bạn nhận được dành riêng cho gói lợi ích nhân viên của bạn. Để tham khảo, chúng tôi đã thu thập thông tin về giá của một nhân viên tại First Florida Credit Union.

Nhân viên tại công ty có thể đăng ký “Kế hoạch tổng thể cho thú cưng”, có giá 5,38 đô la cho mỗi phiếu lương cho một con vật cưng hoặc 8,75 đô la cho mỗi phiếu lương cho nhiều thú cưng. Chương trình này giảm giá 25 phần trăm cho tất cả các hóa đơn bác sĩ thú y, không có mức tối đa hàng năm và bao gồm quyền truy cập chăm sóc sức khỏe từ xa cho thú cưng 24/7.

thú cưng

Thông số kỹ thuật chính

Phí bảo hiểm trung bình: $24 mỗi tháng

Giảm giá nhiều thú cưng? KHÔNG

Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Đúng

Loại hóa đơn tồi tệ nhất là những hóa đơn bạn không bao giờ thấy sắp tới. Quỹ khẩn cấp Pawp là một chính sách hàng năm cung cấp khoản thanh toán một lần lên tới 3.000 đô la để giúp trang trải chi phí thú y ngoài kế hoạch. Phí thành viên hàng tháng là 24 đô la sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ video 24/7 của Pawp trong trường hợp bạn cần kích hoạt quỹ, dịch vụ này có thể được sử dụng tại bất kỳ phòng khám nào trong nước.

Pawp là lựa chọn lý tưởng cho những bậc cha mẹ nuôi thú cưng muốn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất và không giống như bảo hiểm thú cưng, bạn có khả năng được hoàn trả 100%. Ngoài ra, không loại trừ các tình trạng bệnh đã có từ trước, vì vậy bạn sẽ không bị rơi vào tình trạng khó khăn nếu mối lo ngại về sức khỏe đang diễn ra trở thành trường hợp khẩn cấp.

Những gì chúng tôi thích

 • Khả năng hoàn trả 100 phần trăm

 • Các điều kiện tồn tại từ trước bao gồm trong phạm vi bảo hiểm

 • Làm việc tại bất kỳ văn phòng thú y nào

 • Hoàn trả nhận được trong vòng một vài ngày

 • Tối đa sáu thú cưng có thể được bảo hiểm dưới một tư cách thành viên

Những gì chúng tôi không thích

 • Cần có tư vấn qua video trước khi tiền được kích hoạt

 • Nó chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi năm và bạn sẽ không nhận được tín dụng cho số tiền chưa sử dụng

Pawp tính phí 24 đô la mỗi tháng bất kể bạn sống ở đâu hay bạn nuôi loại thú cưng nào. Chương trình cung cấp tới 3.000 đô la một năm cho một trường hợp cấp cứu y tế duy nhất, bao gồm những thứ như tắc nghẽn bên trong, thương tích đe dọa đến tính mạng và nuốt phải chất độc.

PetPlus

Thông số kỹ thuật chính

Phí bảo hiểm trung bình: $139,95 mỗi năm

Giảm giá nhiều thú cưng? Đúng

Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Đúng

Nếu thú cưng của bạn yêu cầu đơn thuốc hàng tháng cho một tình trạng y tế đang diễn ra hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ của chúng, thì nó có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. PetPlus là dịch vụ chỉ dành cho thành viên cung cấp giảm giá cho các sản phẩm như thuốc trị bọ chét và ve và thực phẩm đặc sản. Bạn cũng sẽ tìm thấy giá bán buôn trên vitamin và chất bổ sung.

PetPlus có thể phù hợp nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền tại hiệu thuốc nhưng không cảm thấy thú cưng của mình cần một kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khoản phí hàng năm khoảng 140 đô la sẽ mở ra các giao dịch cho hầu hết mọi đơn thuốc mà thú cưng của bạn có thể cần và bao gồm cả giao hàng miễn phí. Nếu bạn không tiết kiệm nhiều hơn chi phí thành viên của mình trong suốt 12 tháng, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng cho khoản chênh lệch.

Những gì chúng tôi thích

 • Giảm giá hàng trăm sản phẩm

 • Giao hàng miễn phí

 • Tiết kiệm được đảm bảo vượt qua phí thành viên

 • Đường dây trợ giúp 24/7 được điều hành bởi các bác sĩ thú y từ xa được cấp phép

Những gì chúng tôi không thích

 • Phí thành viên chỉ bao gồm một con vật cưng

PetPlus có giá 139,95 đô la mỗi năm cho một thú cưng và 100 đô la mỗi năm cho mỗi thú cưng bổ sung. Các khoản giảm giá bạn nhận được khác nhau tùy theo sản phẩm, nhưng công ty tuyên bố rằng cha mẹ nuôi thú cưng tiết kiệm trung bình 198 đô la mỗi năm với tư cách thành viên.

Bảo hiểm vật nuôi Eusoh

Thông số kỹ thuật chính

Phí bảo hiểm trung bình: $35 mỗi tháng cho mèo; $75 mỗi tháng cho chó

Giảm giá nhiều thú cưng? Đúng

Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Đúng

Eusoh là một nền tảng chia sẻ chi phí cho thấy các thành viên khác tài trợ tới 80% chi phí y tế cho thú cưng của bạn. Phí thành viên hàng tháng được chuyển trực tiếp vào khoản hoàn trả cho các hóa đơn bác sĩ thú y khác do thành viên gửi. Số tiền này có thể được sử dụng cho các trường hợp tai nạn, bệnh tật, thuốc men và thăm khám sức khỏe. Tuy nhiên, các điều kiện tồn tại từ trước không được bảo hiểm.

Để được hoàn trả, một thành viên gửi hóa đơn để phê duyệt và miễn là đó là chi phí được bảo hiểm (và khoản khấu trừ $250 đã được đáp ứng), phần lớn hóa đơn sẽ được thanh toán. Không có giới hạn về số lượng yêu cầu hoàn trả mà bạn có thể gửi trong một năm, mặc dù số tiền tối đa mà một thành viên có thể nhận được trong khoảng thời gian 12 tháng là $8.500.

Những gì chúng tôi thích

 • Hoàn trả lên đến 80 phần trăm

 • Không giới hạn vị trí

 • Cấu trúc chia sẻ chi phí rõ ràng

 • Chăm sóc phòng ngừa và cấp cứu được bảo hiểm

Những gì chúng tôi không thích

 • Thời gian chờ 30 ngày sau khi đăng ký

 • điều kiện tồn tại từ trước không được bao gồm

Eusoh có giá 75 đô la mỗi tháng cho chó và 35 đô la mỗi tháng cho mèo bất kể tuổi tác của chúng. Với kế hoạch này, các hóa đơn bác sĩ thú y đủ điều kiện được hoàn trả tới 80 phần trăm.

Bản án cuối cùng

Các kế hoạch chăm sóc sức khỏe có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho hóa đơn bác sĩ thú y. Không phải tất cả các kế hoạch đều giống nhau, vì vậy bạn nên thảo luận về lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của mình với bác sĩ thú y trước khi đăng ký. Một số chính sách, chẳng hạn như Kế hoạch Sức khỏe Tối ưu của Banfield, hướng đến chi phí chăm sóc phòng ngừa, trong khi những chính sách khác, chẳng hạn như Eusoh và Pawp, chi trả phần lớn các trường hợp khẩn cấp y tế bất ngờ so với chính sách bảo hiểm vật nuôi truyền thống.

Công ty Phí bảo hiểm trung bình Giảm giá nhiều thú cưng? Đường dây trợ giúp bác sĩ thú y 24/7? Lệ phí tuyển sinh
Bảo hiểm cho Chăm sóc Phòng ngừa
Bệnh viện thú cưng Banfield
$50,62/tháng Đúng Đúng $57,95
Bảo hiểm cho các bệnh có sẵn
Đảm bảo thú cưng
$9,95/tháng cho mèo; $11,95/tháng cho chó Đúng Có, đối với một số kế hoạch $0
Quỹ hóa đơn bác sĩ thú y khẩn cấp
cầm đồ
$24/tháng KHÔNG Đúng $0
Giảm giá thuốc
PetPlus
$139,95/năm Đúng Đúng $0
Nền tảng chia sẻ chi phí
eusoh
$35/tháng cho mèo; $75/tháng cho chó Đúng Đúng $10–$20 (bao gồm trong tổng hàng tháng)

Câu hỏi thường gặp

 • Chương trình Chăm sóc Sức khỏe cho Thú cưng có bao gồm Tất cả các Nhu cầu Chăm sóc Sức khỏe cho Thú cưng của Tôi không?

  Một kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho thú cưng thường chỉ tập trung vào một hạng mục chăm sóc, cho dù đó là phòng ngừa hay kê đơn, mặc dù một số công ty cũng cung cấp bảo hiểm cho các trường hợp khẩn cấp và bệnh tật. Tùy thuộc vào sức khỏe của thú cưng, bạn nên đăng ký nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe và bác sĩ thú y có thể tư vấn cho bạn nên chọn chương trình nào để tiết kiệm tối ưu. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải trả một phần nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của mình trong suốt cả năm.

 • Các kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho thú cưng có giá bao nhiêu?

  Một số chương trình chăm sóc sức khỏe cho thú cưng có một khoản phí cố định hàng tháng cho tất cả các thành viên trong khi những chương trình khác có nhiều mức giá dựa trên loại thú cưng bạn sở hữu, tuổi của chúng và vị trí của bạn. Trung bình, các gói chăm sóc sức khỏe cho thú cưng có giá khoảng 27 đô la mỗi tháng, mặc dù chúng bắt đầu ở mức thấp nhất là 10 đô la. Mặc dù hầu hết các gói sẽ không chi trả 100% cho một hóa đơn (ngoại trừ Pawp), nhưng bạn vẫn nhận được một phần chi phí đã trả cho bảo hiểm vật nuôi thông thường sẽ không chi trả.

 • Bảo hiểm vật nuôi tốt nhất là gì?

  Bảo hiểm vật nuôi khác với chương trình chăm sóc sức khỏe vì bảo hiểm này thường không chi trả cho dịch vụ chăm sóc phòng ngừa và thường loại trừ các bệnh đã có từ trước. Theo Investopedia, bảo hiểm vật nuôi tốt nhất là từ Toàn quốc vì nó cung cấp các lựa chọn lợi ích toàn diện — chẳng hạn như bảo hiểm cho các kỳ thi, bệnh di truyền, bệnh mãn tính, v.v. — cho nhiều loại động vật.

  Các nhà cung cấp bảo hiểm vật nuôi được đánh giá cao khác bao gồm Figo và MetLife. Nhưng trước khi bạn chọn một gói bảo hiểm thú cưng, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn để đảm bảo rằng phạm vi bảo hiểm phù hợp với người bạn đồng hành lông lá của bạn.

Để đưa ra các đề xuất về sức khỏe cho thú cưng, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã thu thập hơn 2.000 điểm dữ liệu và tham khảo ý kiến của chuyên gia về chủ đề này để xác định yếu tố nào là quan trọng nhất đối với những khách hàng đang tìm kiếm các gói tiết kiệm chi phí trên thị trường.

Ngoài việc cân nhắc các tiêu chí như giá đăng ký, phí thành viên hàng tháng và giảm giá có sẵn, chúng tôi đã xem xét các tùy chọn gói của từng công ty và lưu ý mọi loại trừ, bao gồm các hạn chế về mạng, thủ tục và địa điểm.

Chúng tôi cũng đã xem xét các giới hạn hoàn trả, lập kế hoạch bổ sung và việc liên hệ với bác sĩ thú y chuyên nghiệp dễ dàng như thế nào, bất kể thời gian nào trong ngày. Một số kế hoạch mà chúng tôi đã nghiên cứu được coi là lựa chọn thay thế cho bảo hiểm vật nuôi trong khi những kế hoạch khác đóng vai trò là bảo hiểm bổ sung. Để tránh báo cáo không chính xác, nhiều thông tin công ty được trình bày trong bài viết này đã được đại diện dịch vụ khách hàng xác minh.