9 Điểm Câu Cá Tốt Nhất Ở Montana Mùa Hè Này

Montana mang đến cơ hội câu cá bằng ruồi xanh suốt mùa hè dài.

Sự phong phú của các cửa hầm làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để câu cá hồi danh hiệu. Xem cá hồi nổi lên mặt nước là một trải nghiệm thú vị. Đôi khi chúng thậm chí sẽ nhảy lên khỏi mặt nước vài mét; thật phấn khởi!

Từ tháng 5 đến tháng 8, các điều kiện thuận lợi thu hút những người câu cá mới và chuyên nghiệp. Bạn nên đến thăm nơi nào đầu tiên?

Dưới đây là 9 điểm câu cá tốt nhất ở Montana vào mùa hè này.

1. Sông Hoàng Hà

the-9-điểm-câu-tốt-nhất-ở-montana-hè-này-1
Sông Yellowstone có cá hồi khổng lồ.

©iStock.com/T Schofield

Câu cá trên sông Yellowstone ở Montana là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn có tất cả. Con sông nổi tiếng nằm trong danh sách những điểm câu cá tốt nhất của chúng tôi ở Montana vào mùa hè này vì nó đa dạng. Bạn sẽ được tiếp cận với cá hồi khổng lồ, nhiều loài khác nhau và phong cảnh ngoạn mục.

Sông Yellowstone là một con sông có dòng chảy tự do hùng vĩ và là một trong những nơi đánh bắt cá hồi hoang dã tích cực nhất ở Bắc Mỹ. Bạn có thể thử câu cá ở đầu nguồn, Black Canyon, Paradise Valley, v.v.

Sau khi hầu hết các chu kỳ nở dưới nước kết thúc vào cuối tháng 7, hoạt động đánh bắt cá hồi bằng phễu bắt đầu diễn ra. Cá thường chậm chạp vào buổi sáng. Khi mọi thứ bắt đầu ấm lên và có gió, chúng trở nên khá năng động.

2. Sông Madison

Sông Madison ở Vườn quốc gia Yellowstone
Dòng sông Madison uốn lượn qua Wyoming và Montana.

©iStock.com/julof90

Không có gì ngạc nhiên khi sông Madison giành được một vị trí trong những điểm câu cá tốt nhất ở Montana vào mùa hè này. Địa điểm câu cá này có tất cả. Đối với người mới bắt đầu, nó là đầu nguồn của sông Missouri. Đó là khoảng 183 dặm dài và uốn lượn qua Wyoming và Montana.

Bạn sẽ có thể tận hưởng những tảng đá trải dài khổng lồ cũng như những đường chạy nông. Ước tính có khoảng 5.000 con cá hồi trên mỗi dặm—cá trắng núi, cá hồi cắt họng dốc tây, v.v.

Bạn sẽ có nhiều thời gian để quay nó. Trong tháng 7, trung bình một ngày ở Montana có 15 giờ ánh sáng.

3. Sông Gallatin

Cá hồi ở Montana
Người đàn ông ôm một con cá hồi lớn sau khi câu được nó trên sông.

©iStock.com/Armando Oliveira

Dành cả ngày tại khu câu cá bằng ruồi đẳng cấp thế giới khi bạn ghé thăm Sông Gallatin. Thuê một người hướng dẫn luôn là một ý tưởng hay vì họ sẽ có thể giúp bạn điều hướng vùng nước ruy băng xanh. Phần thượng lưu chảy qua một môi trường núi Alps tuyệt đẹp trong Gallatin bên trong hẻm núi Gallatin.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Dòng sông chảy qua, thì bạn đã thấy dòng sông Gallatin. Khu vực đẹp như tranh vẽ có làn nước trong vắt và đầy cá hồi. Mặc dù bạn có thể không bắt được cá hồi chiến lợi phẩm như một số con sông khác, nhưng trải nghiệm câu cá thân mật khiến bạn không thể bỏ qua nơi này.

4. Sông hải ly

Cá hồi ăn gì - Cá hồi cầu vồng bùng nổ từ bề mặt
Sông Beaverhead có rất nhiều cá hồi vân chất lượng cao.

© FedBul/Shutterstock.com

Tận hưởng một số cơ hội câu cá hồi nâu tốt nhất của Montana tại Beaverhead River. Ngoài ra còn có cá hồi vân chất lượng cao (nhưng không có cá hồi).

Beaverhead cũng là một địa điểm nên đến nếu bạn đang tìm kiếm thử thách. Có những khúc ngoặt, khúc ngoặt và cá hồi thông minh. Đúng rồi; cá hồi là thông minh.

Trong điều kiện nuôi nhốt, cá hồi cầu vồng có thể biết trước những thứ như thời gian cho ăn. Trong tự nhiên, cá hồi dựa vào trí thông minh của chúng để tồn tại. Để vượt qua họ, hãy nghĩ ra từng bước trước khi làm bất cứ điều gì. Nó giống như một trò chơi cờ vua, nhưng với cá.

5. Sông Blackfoot

Đàn ông câu cá trên sông Blockfoot ở Montana
Câu cá bằng ruồi phổ biến trên sông Blackfoot.

©iStock.com/johnrandallalves

Sông Blackfoot đôi khi được người dân địa phương gọi là Big Black Foot River. Điều này giúp phân biệt nó với Little Blackfoot River.

Sông Big Blackfoot chạy 10 dặm về phía Đông Bắc của Lincoln. Nó chảy về phía Tây cho đến khi đổ vào sông Clark Fork ngay phía đông Missoula. Tại đây, bạn sẽ có thể câu được cá hồi bò bản địa, cá hồi cầu vồng, cá hồi nâu và cá hồi cắt họng sườn tây bản địa.

6. Sông Bighorn

Câu cá - Giữ một con cá hồi nâu
Bighorn là địa điểm yêu thích của cá hồi cỡ cúp.

©iStock.com/MarceloDufflocqw

Sông Bighorn có một số cửa sập tốt nhất. Con sông nổi tiếng với việc sản xuất cá hồi có kích thước như chiếc cúp một cách nhất quán. Điểm câu cá nổi tiếng thu hút những người câu cá từ khắp nơi trên đất nước và trên toàn thế giới.

Sau khi mở cửa cho công chúng vào năm 1981, Bighorn River đã gây ấn tượng với những người câu cá hết mùa này đến mùa khác. Thưởng thức truy cập công cộng vào sông tại ba điểm trên 13 dặm trên. Bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập tại Bighorn Access và Linda Ranch.

Bạn cũng có thể lội nước ở Bighorn; Nước trong và nhẹ nhàng. Chỉ cần ở dưới mực nước cao. Đáy sông lởm chởm đá, nhiều thảm thực vật thủy sinh trơn trượt. Xem bước của bạn!

7. Sông Big Hole

Đa dạng, thần thánh và thú vị khi nhìn vào; chào mừng đến với sông Big Hole ở Montana. Con sông có gần 3.000 con cá cho mỗi dặm nước. Bạn sẽ thấy rằng cá hồi thống trị vùng biển này. Màu nâu và cầu vồng rất phong phú. Ngoài ra còn có cá hồi cắt cổ và cá hồi suối cũng như cá xám bắc cực. Có một dân số đa dạng mà cũng phong phú. Tiếp cận với nước thật dễ dàng. Tận dụng các điểm truy cập công cộng tại đường cá hồi, cầu nâu, đáy rãnh và đường cao.

8. Hồ Hebgen

Hồ Hebgen, Montana, Mỹ
Hồ Hebgen chỉ cách Yellowstone 15 dặm.

©iStock.com/juliannafunk

Chỉ 15 dặm từ Yellowstone, bạn sẽ tìm thấy Hồ Hebgen. Hồ dài hơn 16 dặm và có diện tích 6.500 mẫu Anh. Nó cũng rộng 4 dặm tại điểm rộng nhất. Đó là một cái hồ khá lớn1

Vì đó là một hồ nước lớn nên bạn có thể mong đợi điều kiện gió. Thuyền gắn máy sẽ hoạt động tốt nhất khi bạn câu cá trên hồ. Nếu bạn không có thuyền máy, phao hoặc thuyền kayak cũng sẽ hoạt động; chỉ cần sẵn sàng để chèo một chút. Dù bạn làm gì, hãy tránh ống phao vì những cơn gió bất ngờ.

Cá hồi cầu vồng và cá hồi nâu lớn có rất nhiều ở Hồ Hebgen. Kích thước cá hồi trung bình là 16 đến 18 đối với cá nâu và 14 đến 16 đối với cá cầu vồng. Các loài cá khác mà bạn sẽ tìm thấy ở đây bao gồm cá hồi suối, cá hồi cắt họng phía tây và cá núi trắng.

9. Hồ Vịt

Hồ McGregor
Hồ Duck ở Montana có diện tích bề mặt 12 mẫu Anh.

©Tiffany Sims/Shutterstock.com

Thưởng thức câu cá ven bờ, hoặc tận dụng các buổi ra mắt thuyền công cộng tại Duck Lake. Đó là một vị trí tuyệt đẹp.

Hồ Vịt có kích thước 12 mẫu Anh và sâu 15 ft. Hồ đầy cá hồi cầu vồng, bao gồm cả cá hồi cầu vồng khổng lồ! Cá hồi cầu vồng khổng lồ có thể đạt kích cỡ từ 4 đến 6 pound! Kích thước lớn là nhờ Lực lượng đặc nhiệm Lower Chehalis Basin.

Các loài cá khác bao gồm cá panfish, cá vược miệng rộng, cá pike phương Bắc và cá xạ hương. Mang theo một chiếc thuyền kayak Caillou hoặc ca nô nếu bạn đang ở trên mặt nước. Khi bạn câu cá xong, hãy tận hưởng việc bơi lội quanh hồ nước xinh đẹp. Chỉ cần coi chừng Angus, con vịt Montana tức giận!

Tiếp theo:

  • Xem một con cá sấu cắn một con lươn điện với 860 vôn
  • Xem Sư Tử Săn Con Linh Dương Lớn Nhất Bạn Từng Thấy
  • 20ft, Cá sấu nước mặn có kích thước bằng thuyền xuất hiện từ hư không