5 Loại Thức Ăn Tốt Nhất Cho Cá Vẹt Máu Năm 2023: Đánh Giá & Lựa Chọn Hàng Đầu

Nếu bạn nuôi cá Vẹt máu thì điều quan trọng là phải hiểu chế độ ăn uống của chúng và loại thức ăn nào chúng cần để khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hôm nay chúng tôi sẽ tóm tắt những gì chúng tôi nghĩ là thức ăn tốt nhất cho Cá Vẹt Máu. Chúng tôi đã thu hẹp nó xuống còn năm lựa chọn (Aqueon Pellets là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi), đồng thời bao gồm lịch trình cho ăn và cách tăng cường màu sắc của chúng. Bắt đầu nào!

5-thực-phẩm-tốt-nhất-cho-máu-vẹt-cá-năm 2023-đánh-giá-lựa-chọn-1

So sánh các mục yêu thích của chúng tôi năm 2023

Ở đây chúng tôi có những gì chúng tôi nghĩ là năm loại thức ăn tốt nhất cho Cá Vẹt Máu. Chúng khỏe mạnh, ngon và chứa đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường hệ thống miễn dịch cho vẹt máu của bạn, làm sáng màu sắc của chúng và nói chung chỉ giúp chúng vui vẻ.

1. Thức ăn viên Aqueon Cichlid – Tổng thể tốt nhất

Thức ăn viên Aqueon Cichlid

Đây là một số thức ăn viên thực sự cơ bản nhưng hoàn toàn tốt cho Blood Parrot Cichlid của bạn. Có lẽ phần hay nhất về những Viên thức ăn Aqueon Cichlid này là chúng được nạp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng tốt nhất mà loài Cichlid của bạn cần để tồn tại và phát triển.

Chỉ một số thành phần cao cấp có ở đây bao gồm nhuyễn thể, mực, cá hồi, tảo xoắn, tỏi và rất nhiều vitamin, chất dinh dưỡng và tinh dầu. Điểm mấu chốt ở đây là Thức ăn viên Aqueon Cichlid được thiết kế đặc biệt cho sức khỏe của tất cả các loại Cichlid bao gồm cả vẹt máu.

Thức ăn này được thiết kế để hỗ trợ cá năng lượng cao, cung cấp calo, hỗ trợ màu sắc khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Những thứ này rất tốt cho những con vẹt máu khi chúng đang chìm dần. Túi có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng chỉ có các thành phần tự nhiên được sử dụng ở đây. Không có màu nhân tạo hoặc hóa chất nào. Bất kỳ màu nào bạn thấy ở đây đều là màu tự nhiên và được thiết kế để tăng màu cho cá của bạn.

 • Dinh dưỡng tuyệt vời
 • Tăng cường màu sắc
 • Tất cả tự nhiên
 • Mây bể nước
 • Tạo ra mùi hôi

2. Vẹt máu đỏ HIKARI+

Vẹt đỏ máu HIKARI+

Mặc dù thức ăn trước đây là loại được thiết kế cho tất cả cá Cichlid, nhưng thức ăn này thậm chí còn đặc biệt hơn và được thiết kế chỉ dành cho loài Cichlid Blood Parrot. Giống như thức ăn mà chúng ta đã xem trước đây, HIKARI Blood Red Parrot+ hoàn toàn tự nhiên, không chứa màu nhân tạo, không hóa chất và chắc chắn không có gì có thể gây hại cho cá của bạn.

Thức ăn này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng chính xác của Blood Parrot Cichlids. Nó rất giàu protein thịt tự nhiên, giúp thúc đẩy tăng trưởng nhanh và mạnh.

Hơn nữa, nó cũng chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin bổ sung, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh, giữ cho hệ thống miễn dịch ở trạng thái tốt nhất, v.v. Các thành phần tự nhiên khác nhau có ở đây cũng được thiết kế để tăng cường màu sắc cho chú vẹt máu của bạn.

Trên thực tế, khi nói đến việc tăng cường màu sắc thuần túy, HIKARI Blood Red Parrot+ có thể là lựa chọn số một hiện nay. Hãy nhớ rằng đây là những viên nổi.

Vẹt máu thường thích và làm tốt hơn với thức ăn chìm, vì vậy đây không phải là điều mà chúng tôi quá hài lòng, nhưng ngoài điều đó ra và cách thức mà thứ này làm đổi màu nước, chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn là một lựa chọn khá tốt.

 • Được sản xuất đặc biệt cho Blood Parrot Cichlids
 • Tất cả các thành phần tự nhiên
 • Tuyệt vời để tăng cường màu sắc
 • Chúng chỉ nổi
 • Có thể làm đổi màu nước bể một chút

3. Viên cá cichlid siêu màu Omega One

Omega One Super Color Cichlid Pellets

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập về những viên Omega One Super Color Cichlid Pellets này là chúng được làm bằng cá và hải sản có nguồn gốc từ nghề cá bền vững. Điều này có nghĩa là bằng cách mua những viên này, bạn có thể yên tâm rằng bạn không làm cạn kiệt nguồn cung cấp sinh vật biển của thế giới và chỉ hủy hoại thế giới nói chung. Đây là điều mà hầu như không có loại thức ăn cho cá nào khác có thể tự hào.

Điều đó nói rằng, những Viên cá Cichlid Omega One Super Color này chứa đầy protein thịt từ nhiều loài cá và hải sản khác nhau, chúng cũng chứa một số chất thực vật, và tất nhiên, rất nhiều vitamin và khoáng chất.

Có, thức ăn này được thiết kế đặc biệt cho Cichlids, vì vậy những con vẹt máu của bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà không gặp vấn đề gì. Tất cả các thành phần ở đây đều tự nhiên và không có hóa chất, hoặc bất cứ thứ gì mà bạn không muốn cá của mình ăn phải.

Ngoài ra, ở đây còn có rất nhiều Omega 3 và Omega 6 giúp cải thiện hệ thống miễn dịch cho Vẹt máu của bạn. Hơn nữa, những Viên cá Cichlid siêu màu Omega One này được nạp với các sắc tố tăng cường màu sắc tự nhiên. Thực phẩm này thậm chí có hàm lượng tro thấp để đảm bảo nước sạch và trong. Hãy nhớ rằng đây là những viên chìm.

 • thành phần tự nhiên
 • Tăng cường màu sắc
 • Tuyệt vời cho hệ thống miễn dịch
 • Không nên làm mất màu nước
 • Có thể quá nhỏ đối với vẹt máu
 • Chìm quá nhanh

4. Giun máu khô đông lạnh Omega One

Giun máu khô đông lạnh Omega One

Mặc dù Giun máu khô đông lạnh Omega One không phải là loại thức ăn mà bạn muốn cho Vẹt máu của mình ăn mỗi bữa, nhưng chúng chắc chắn là một món ăn ngon và không thường xuyên. Hãy nhớ rằng những con giun máu này được làm khô bằng đông lạnh.

Điều này có nghĩa là chúng hoàn toàn an toàn và không chứa vi khuẩn hoặc vi rút có hại có thể gây hại cho Blood Parrot Cichlid của bạn. Tất nhiên, đây là tổng protein thịt, một con giun máu hoặc từng là động vật sống. Chúng được đóng gói với một lượng protein thịt đáng kinh ngạc để giúp hỗ trợ mức năng lượng và tăng trưởng lành mạnh.

Ngoài ra còn có rất nhiều chất béo được bao gồm ở đây để giúp cá của bạn tăng cân. Nó cũng đi kèm với rất nhiều chất xơ để đảm bảo rằng chú vẹt máu của bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuyệt vời hơn nữa là Trùng huyết khô đông lạnh Omega One còn có rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng khác giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và sức khỏe nói chung.

Loại này cũng được làm với ít tro và tinh bột hơn, do đó không làm vẩn đục nước. Chỉ cần nhớ rằng bạn phải cho Cichlid ăn mảnh hoặc viên bên cạnh những thứ này. Bạn không thể chỉ cho chúng ăn Giun máu khô đông lạnh Omega One.

 • Đóng gói đến miệng với dinh dưỡng
 • Đông khô & an toàn
 • Tự nhiên
 • Không cấu thành một bữa ăn cân bằng
 • Thời hạn sử dụng không lớn
 • Không tuyệt vời để tăng cường màu sắc

5. Thức ăn cho cichlid Aqua Master

Thức ăn cho cichlid Aqua Master

Nếu bạn cần thức ăn để cải thiện màu sắc cho loài Cichlid của mình, thì Thức ăn Aqua Master Cichlid này là một cách tuyệt vời để sử dụng. Thứ này chứa đầy các thành phần tự nhiên và rất nhiều sắc tố được thiết kế đặc biệt để giúp Vẹt máu của bạn có màu đỏ nhất có thể.

Hãy nhớ rằng mọi thứ ở đây đều là tự nhiên và không có thành phần nhân tạo, chất tạo màu nhân tạo hay bất kỳ thứ gì khác tương tự. Cũng không có kích thích tố nhân tạo trong thực phẩm này.

Aqua Master Cichlid Food cũng chứa nhiều protein và phức hợp vitamin phong phú, cũng như một ít chất xơ. Điều này có nghĩa là loại thức ăn Cichlid này giúp tăng trưởng và phát triển lành mạnh, nó hỗ trợ duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và nó cũng có tác dụng tốt trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tuy nhiên, có một vấn đề ở đây, đó là chúng nổi hơi quá tốt, cộng với việc chúng chứa rất nhiều tro nên cuối cùng sẽ làm vẩn đục nước một chút.

 • Tuyệt vời để tăng cường màu sắc
 • Nạp đầy dinh dưỡng
 • Cân bằng tốt
 • Nổi quá nhiều
 • Mây nước hồ cá

máy chia cá

Hướng Dẫn Người Mua: Chọn Thức Ăn Tốt Nhất Cho Cá Huyết Long

Chế độ ăn kiêng cichlid vẹt máu

Blood Parrot Cichlid có một chế độ ăn uống khá đơn giản mà bạn phải tuân theo. Cichlids sẽ ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Chúng không ngại thức ăn dạng mảnh, nhưng chúng thích thức ăn dạng viên chìm chậm hơn hầu hết các loại thức ăn khác.

Hơn nữa, những con cá này thích ăn protein, và vâng, chúng cần rất nhiều chất đạm. Các bộ phận của cá, hải sản, giun và côn trùng đều là những thứ mà bạn có thể cho loài Cichlid của mình ăn. Thực sự bất cứ thứ gì có lượng protein động vật cao đều có lợi cho vẹt máu.

Ngoài ra, chúng cần một chút chất thực vật, đặc biệt là khi nói đến khoáng chất, vitamin và tảo xoắn. Chúng cần nhiều thức ăn từ thịt hơn thức ăn từ thực vật, nhưng nó cần phải được cân bằng tốt. Một số món khoái khẩu của chúng bao gồm tôm nhỏ và giun máu.

Cách Lên Màu Cá Vẹt

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng loài Cichlid của bạn có màu đỏ nhất có thể và muốn tăng cường màu sắc của nó, bạn cần cho nó ăn nhiều thức ăn có chứa sắc tố tự nhiên mà cơ thể chúng sẽ hấp thụ. Điều này có nghĩa là cho chúng ăn thức ăn có nhiều B-carotene và canthaxanthin. Vâng, một chút cà rốt là một lựa chọn ở đây.

Bao lâu thì tôi nên cho cá vẹt máu của mình ăn?

Blood Parrot Cichlids là loài ăn khá phàm ăn và bạn có thể cho chúng ăn một lượng thức ăn vừa phải. Nói chung, bạn muốn cho vẹt máu của mình ăn hai lần mỗi ngày và bạn muốn duy trì thói quen đều đặn, chẳng hạn như một lần vào lúc 8 giờ sáng và một lần vào lúc 8 giờ tối.

Hơn nữa, bạn không nên cho chúng ăn nhiều hơn mức chúng có thể tiêu thụ trong khoảng 3 phút. Bạn cần chú ý không cho chúng ăn quá nhiều vì chúng có thể mập mạp và phát triển các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc ăn quá nhiều.

bộ chia cây thủy sinh

Phần kết luận

Vì vậy, miễn là bạn cho Blood Parrot Cichlid của mình ăn nhiều protein và một ít chất thực vật, chúng sẽ ổn thôi, nhưng khi nói đến loại tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Aqueon Cichlid Food Pellets. Cố gắng cho chúng ăn thức ăn viên Cichlid cân bằng dinh dưỡng và thỉnh thoảng đãi chúng.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: ivabalk, Pixabay