7 địa điểm tốt nhất để mua cá vàng trực tuyến năm 2023 – Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu

cá vàng trong bể cá

Nếu bạn đang tìm kiếm cá vàng chất lượng và khỏe mạnh, thì nên mua chúng trực tuyến từ những nhà lai tạo cá vàng chuyên dụng. Hầu hết các cửa hàng thú cưng không có cá vàng quý hiếm hoặc chất lượng cao nhất mà bạn có thể đang tìm kiếm, vì vậy việc mua sắm trực tuyến để được giao cá vàng chất lượng đến tận nhà rất tiện lợi.

Thay vì tìm kiếm một con cá vàng mà bạn thích trong các cửa hàng thú cưng, bạn có thể duyệt qua nhiều loại cá vàng khác nhau đã được lai tạo để có chất lượng, sức khỏe và vẻ ngoài đẹp hơn cá vàng thông thường ở cửa hàng thú cưng. Bạn sẽ không phải lái xe vòng quanh hoặc tìm kiếm trong hàng trăm con cá vàng trong cửa hàng để tìm một con khỏe mạnh hoặc đạt tiêu chuẩn của bạn, đây là một phần thưởng cho nhiều người.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã xem xét một số nhà cung cấp trực tuyến phổ biến nhất và tốt nhất bán và nuôi cá vàng.

chia1-goldfish-new

So sánh nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Coast Gem USA – Tổng thể tốt nhất

Biểu tượng Coast Gem Hoa Kỳ

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ, Hawaii, Alaska
thời gian vận chuyển: 2–12 ngày

Nơi tổng thể tốt nhất để mua cá vàng trực tuyến là Coast Gem USA . Đây là một nhà lai tạo cá trực tuyến bán cá vàng lạ mắt chất lượng và quý hiếm. Mỗi con cá được nhân giống và chọn lọc để có chất lượng cao nhất trên thị trường và được bán với giá phù hợp với chất lượng mà bạn nhận được. Họ có tuyển chọn các loài cá vàng ưa thích như Orandas, cá vàng Thái Lan, Ranchu's, kính viễn vọng và cá vàng Ryukin. Bạn có thể chọn cá vàng con và cá con từ 6 tháng tuổi trở lên.

Họ vận chuyển qua các dịch vụ chuyển phát nhanh ở lục địa Hoa Kỳ, cũng như ở Alaska và Hawaii. Coast Gem USA kiểm dịch từng con cá vàng trước khi chúng được rao bán để đảm bảo rằng mỗi con cá đều khỏe mạnh trước khi được vận chuyển.

Tất cả cá được vận chuyển trong túi nhựa dày và nước là nước đóng chai. Họ thêm xanh methylene vào nước như một biện pháp phòng ngừa. Các túi này sau đó được buộc bằng dây chun và đựng trong hộp xốp và niêm phong trước khi vận chuyển.

 • cá vàng chất lượng cao
 • Cá vàng bị cách ly
 • vận chuyển tốt
 • Dịch vụ khách hàng kém đôi khi được báo cáo

2. Aquaria trực tiếp – Giá trị tốt nhất

thủy cung sống

Các loại cá vàng: ưa thích và phổ biến
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ
thời gian vận chuyển: không xác định

Live Aquaria có những con cá vàng tốt nhất với giá trị đồng tiền. Trang web này bán nhiều loại cá vàng lạ mắt, từ cá vàng đen, cá vàng Wakin, Ryukin và Oranda. Giá khởi điểm cho mỗi con cá chỉ vàng khá thấp nhưng chất lượng cá chỉ vàng ở mức khá. Lịch trình vận chuyển cá của họ không được chỉ định, vì nó phụ thuộc vào thời điểm đơn hàng có thể được thực hiện và liệu điều kiện thời tiết có lý tưởng để vận chuyển trực tiếp hay không.

Họ không có loại cá vàng quý hiếm nhất để bán và các loại cá vàng đặc sản mà họ có cũng hạn chế, nhưng họ bán nhiều giống được những người yêu thích cá vàng yêu thích. Họ giao hàng ở Hoa Kỳ và thỉnh thoảng có bán hàng và giảm giá cá và các sản phẩm của họ.

 • Có thể chi trả
 • Sự hài lòng của khách hàng tốt
 • Chi phí vận chuyển thấp
 • Thời gian vận chuyển không thể đoán trước

3. King Koi và Goldfish – Premium Choice

Logo Vua Koi và Cá Vàng

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ
thời gian vận chuyển: 7 ngày làm việc

Sự lựa chọn cao cấp của chúng tôi là trang web King Koi and Goldfish nếu bạn đang tìm kiếm những con cá vàng lạ mắt nhưng giá cả phải chăng. Họ có nhiều lựa chọn cá vàng chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý, với nhiều loại cá vàng Thái Lan khác nhau để lựa chọn. Các loại cá vàng họ nuôi và bán bao gồm Orandas, Ranchu, Ryukins và cá vàng Pearlscale. Những con cá vàng này có nhiều kiểu màu sắc khác nhau mà bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy ở cửa hàng thú cưng.

Họ chuyên về cá vàng quý hiếm từ Trung Quốc, và họ chọn cá vàng từ hơn 20 trang trại khác nhau trên khắp đất nước. Điều này cho phép họ bán cá vàng quý hiếm với giá hợp lý trên khắp Hoa Kỳ.

Các đơn đặt hàng cá vàng của họ mất 2 ngày để xử lý, sau đó bưu kiện sẽ được chuyển đi từ Thứ Hai đến Thứ Tư trừ khi có ngày lễ. King Koi và Goldfish có bảo đảm cá sống khi đến nơi hoặc họ sẽ thay thế cá nếu cá chết trong quá trình vận chuyển nếu bạn gửi email cho họ trong vòng 2 giờ sau khi nhận được cá.

Họ quan tâm đến việc đảm bảo từng con cá vàng được đóng gói an toàn và chắc chắn trong thùng vận chuyển để tránh xảy ra bất kỳ sự cố nào khi cá vàng được vận chuyển đến bạn.

 • Đảm bảo trực tiếp khi đến nơi
 • cá vàng chất lượng cao
 • Có thể chi trả
 • vận chuyển tốt
 • Quá trình vận chuyển dài trong các ngày lễ

4. Ranchu Bờ Đông

Ranchu Bờ Đông

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ, Hawaii
thời gian vận chuyển: Mỗi thứ ba

East Coast Ranchu's là một doanh nghiệp cá vàng nhỏ và độc lập chuyên nuôi cá vàng Ranchu và Oranda chất lượng. Cá vàng của họ được lai tạo ở Mỹ, nhưng cá vàng lại mang hai dòng máu Thái Lan và Trung Quốc. Vì cá vàng Ranchu của East Coast được nhân giống trong phòng cá bởi một người nuôi cá vàng và người có sở thích, chúng ít có khả năng mang bệnh hoặc ký sinh trùng như cá vàng nhập khẩu đôi khi có thể.

Chỉ những con cá vàng chất lượng cao mới được sử dụng làm nguồn giống để cung cấp cá vàng cho East Coast Ranchu's bán, giúp đảm bảo đàn con khỏe mạnh và có dòng máu tốt. Vì nó chỉ do một người điều hành nên việc trả lời email có thể chậm. Bạn cần kiên nhẫn nếu muốn liên hệ với East Coast Ranchu's và kiểm tra kỹ xem yêu cầu của bạn chưa được trả lời trên trang web hay chưa.

 • Ít có khả năng có ký sinh trùng và bệnh tật
 • Nhân giống cho chất lượng
 • Giá cả phải chăng
 • Chỉ giới hạn ở cá vàng Ranchu và Oranda

5. Vương quốc cá vàng

Logo Vương Quốc Cá Vàng

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ, Hawaii, Canada
thời gian vận chuyển: lên đến 2 tuần

Goldfish Kingdom có một số ít cá vàng chất lượng để bán trên trang web trực tuyến của họ, và lựa chọn của họ bao gồm cá vàng Oranda như các giống Tricolor, Shogun và Apache. Bạn có thể chọn mua hàng từ hàng mới về hoặc hàng cao cấp trên trang web Goldfish Kingdom, nhưng chúng không có nhiều loại như các nhà cung cấp cá vàng trực tuyến khác.

So với các trang web khác mà chúng tôi đã xem xét, Goldfish Kingdom là lựa chọn đắt tiền hơn. Tuy nhiên, chúng có giá cao vì kích thước lớn và vẻ ngoài chất lượng. Cá vàng được lai tạo vì sức khỏe, tuổi thọ và vẻ ngoài của chúng.

Quá trình vận chuyển có thể kéo dài tới 2 tuần tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng, vì sức khỏe của cá quan trọng hơn đối với người bán thay vì vận chuyển cá cho bạn một cách nhanh chóng và có nguy cơ cá chết do các vấn đề phức tạp trong quá trình vận chuyển.

 • cá vàng khỏe mạnh
 • cá vàng lớn
 • chất lượng hiển thị

6. Cá vàng Chu Chu

Logo cá vàng Chu Chu

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ
thời gian vận chuyển: lên đến 2 tuần

Chu Chu Goldfish là một cửa hàng cá vàng trực tuyến được điều hành bởi những người nuôi cá vàng nhằm mục đích bán cá vàng chất lượng ở Hoa Kỳ. Họ bán những con cá vàng lạ mắt đến từ Trung Quốc và Thái Lan, sau đó những con cá vàng được kiểm dịch để đảm bảo chúng khỏe mạnh trước khi chuyển đến cho bạn. Mỗi con cá vàng được định giá khá tùy thuộc vào độ quý hiếm và kích thước của cá vàng.

Họ có các giống cá vàng kỳ lạ như Jumbo Calico Rosetail Orandas hoặc Sakura Ranchu's hạng sang. Hầu hết những con cá vàng của họ đều có chất lượng tốt và những con mới đến liên tục được thêm vào trang web.

Cá vàng Chu Chu có bảo đảm sống khi đến nơi và họ sẽ bồi hoàn cho bạn bất kỳ con cá vàng nào chết khi đến nơi. Quá trình vận chuyển có thể mất nhiều thời gian vì một số đơn đặt hàng có thể được giữ tới 2 tuần vì cá vàng cần được vận chuyển khi chúng có cơ hội sống sót cao nhất trong quá trình vận chuyển.

 • Đảm bảo trực tiếp khi đến nơi
 • Giá cả phải chăng
 • Cá chỉ vàng được kiểm dịch trước khi vận chuyển
 • Đơn đặt hàng có thể mất đến 2 tuần

7. Tưởng tượng của Zhao

Biểu tượng Tưởng tượng của Zhao

Các loại cá vàng: Si mê
Vị trí vận chuyển: Hoa Kỳ, Hawaii
thời gian vận chuyển: lên đến một tuần

Zhao's Fancies bán nhiều loại cá vàng lạ mắt trong cửa hàng trực tuyến của họ. Các giống cá vàng của họ bao gồm cá vàng Orandas, Ranchus, Tosakin và Lionhead với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Họ có chế độ đảm bảo cá vàng được vận chuyển trực tiếp khi đến nơi với ưu tiên vận chuyển để đảm bảo cá vàng đến tận nhà bạn một cách nhanh chóng. Việc vận chuyển có thể mất vài ngày vì các đơn đặt hàng chỉ được xử lý trong vòng một hoặc hai ngày. Dịch vụ khách hàng của Zhao's Fancies khá tốt và bạn có thể liên hệ với họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cá vàng hoặc dịch vụ của họ.

Bản thân cá vàng có giá khá cao, mặc dù phí vận chuyển có thể khá cao tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Nhìn chung, họ có nhiều lựa chọn tốt về cá vàng ưa thích để bán và tự hào về việc đảm bảo cá vàng của họ khỏe mạnh trước khi được vận chuyển.

 • Lựa chọn lớn
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • cá vàng khỏe mạnh

bộ chia sóng

Hướng dẫn dành cho người mua: Chọn địa điểm tốt nhất để mua cá vàng trực tuyến

Có an toàn để mua cá vàng trực tuyến?

Nếu bạn mua cá vàng từ một cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy như những cửa hàng chúng tôi đã xem xét trong bài viết này, thì việc mua cá vàng trực tuyến là an toàn. Tuy nhiên, vẫn có những điều có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, chẳng hạn như cá vàng chết hoặc bị lạc. Những tình huống này thường rất hiếm và bạn có thể liên hệ với trang web để được trợ giúp về đơn đặt hàng của mình nếu xảy ra sự cố.

Hầu hết cá vàng từ các cửa hàng trực tuyến đều được nhân giống để đảm bảo chất lượng và sức khỏe, đây là điều bạn không dễ tìm thấy ở cá vàng cửa hàng thú cưng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhận được một con cá vàng khỏe mạnh hơn nếu đây là mục tiêu của cửa hàng trực tuyến.

Mẹo và thông tin để mua cá vàng trực tuyến

 • Chỉ mua từ các cửa hàng trực tuyến có uy tín đã nhận được đánh giá tốt.
 • Đảm bảo đọc các chính sách trên trang web.
 • Kiểm tra xem trang web có thể gửi đến vị trí của bạn không.
 • Hỏi nhà cung cấp cá vàng trực tuyến về bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan đến việc mua, quy trình vận chuyển hoặc hàng tồn kho.
 • Lưu ý rằng không phải lúc nào cá vàng cũng trông giống như hình ảnh quảng cáo, kích thước và vị trí hoa văn có thể khác nhau.
 • Vì các trang web này vận chuyển cá sống nên thời gian vận chuyển có thể không đoán trước được do thời tiết hoặc sự phức tạp của công ty chuyển phát nhanh.

chia1-goldfish-new

Phần kết luận

Chúng tôi đã chọn hai trang web cá vàng trực tuyến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì sự đa dạng và dịch vụ của chúng. Lựa chọn hàng đầu đầu tiên là Coast Gem USA, vì họ là một cửa hàng cá nổi tiếng bán nhiều loại cá vàng khác nhau. Lựa chọn hàng đầu thứ hai của chúng tôi là East Coast Ranchu vì sự lựa chọn lành mạnh của họ về cá vàng Oranda và Ranchu có giá hợp lý.

Mua cá vàng trực tuyến có thể là một trải nghiệm thú vị và thuận tiện, và hy vọng rằng những đánh giá của chúng tôi đã giúp bạn tìm được cửa hàng trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của mình.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Tịnh Nguyễn, Bapt