Một số mẹo giảm lag khi chơi Truy kích trên PC

Truy Kích nổi tiếng là một tựa game thuộc dạng FPS thu hút một lượng đông đảo người tham gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện tượng giật lag thường xuyên xảy ra khi chơi loại game này, gây ra nhiều bất tiện và có thể làm cụt hứng cho người chơi. Cách giảm hiện tượng giật lag khi chơi Truy kích ắt hẳn là một vấn đề mà nhiều người chơi quan tâm nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game của mình. Vì vậy phương pháp giúp chơi Truy Kích mượt mà hơn sẽ được https://loc-phat88.net/ chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

1.  Mẹo cài setting giảm lag trong Truy kích

Bạn thường xuyên gặp tình trạng lag khi chơi Truy kích đúng không? Chúng tôi đã  tổng hợp một số mẹo giúp bạn tối ưu hóa cài đặt trò chơi để có trải nghiệm chơi mượt mà hơn. Dưới đây là một số gợi ý thao tác trong cài đặt để giảm tình trạng giật lag trong trò chơi:

Cài đặt lại một số thông số trong game

– Reset thông số game và tắt hiệu ứng game.

– Truy cập cài đặt Truy Kích và bật phím tắt L và K để đóng hiệu ứng giảm FPS.

Một số thao tác để tăng độ nhạy trong game Truy kích

– Điều chỉnh cài đặt video để tăng FPS. Bấm vào Cài đặt > Chọn Cài đặt video > Trong phần FPS ở sảnh, bấm vào 30 và bấm Đồng ý để lưu cài đặt.

– Đảm bảo ổ cứng của bạn còn trống ít nhất 35GB để chứa bộ cài đặt game. Cài đặt game trên ổ cứng SSD để tăng tốc độ tải.

– Sử dụng chip i5 7500 trở lên và VGA VRAM > 3GB để chơi game mượt mà.

– Sử dụng màn hình full HD với tần số quét 144Hz trở lên để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

– Tối ưu hóa RAM bằng cách tải Launcher mới nhất tại https://truykichpc.vn/taigame.

4 mẹo giảm lag cho Truy kích PC cực hiệu quả

Nếu bạn là một game thủ Truy kích chơi bằng PC, bạn có thể biết cảm giác đặc biệt khó chịu khi chơi Truy Kích trên client mini. May mắn thay, có một số cách để giảm độ trễ của Truy kích và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Dưới đây là bốn phương pháp hiệu quả mà bạn có thể thử:

Sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox 

Chơi game Truy Kích trên Mozilla Firefox là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà. Tuy nhiên, hãy đảm bảo luôn cập nhật trình duyệt của bạn lên phiên bản mới nhất để tránh mọi lỗi không mong muốn từ các phiên bản trước.

Cài đặt lại chế độ Flash trên Chrome hoặc Cốc Cốc

Nếu vì lý do nào đó không thể sử dụng Firefox, bạn có thể thử chơi trên Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Tuy nhiên, những trình duyệt này vẫn có thể gây ra tình trạng giật lag khó chịu. Để khắc phục điều này, bạn có thể đặt lại flash bằng cách làm theo các bước sau:

– Mở trình duyệt Google Chrome/Cốc Cốc và gõ Chrome://flags hoặc coccoc://flags vào thanh địa chỉ.

– Thay đổi trạng thái của Chrome OS và Ưu tiên HTML hơn Flash thành Đã bật và Chạy tất cả nội dung Flash sang chế độ Tắt (Disabled).

– Sau khi nhận được thông báo yêu cầu khởi động lại trình duyệt, nhấn rerun now để reset flash trình duyệt.

Cài đặt công cụ xóa bộ nhớ cache cho trình duyệt của bạn

Đôi khi, máy tính của bạn mất nhiều thời gian để truy cập vào trò chơi do bộ nhớ đệm đang đầy. Trong trường hợp đó, việc cài đặt công cụ xóa bộ nhớ đệm như CCleaner có thể giúp bạn có được tốc độ truy cập nhanh nhất có thể.

Reset lại cấu hình máy

Một cách hiệu quả khác để giảm độ trễ và hiện tượng giật lag của Truy kích PC là đặt lại cấu hình máy tính của bạn, bạn cần thao tác điều chỉnh lại độ phân giải của màn hình máy tính. Điều này có thể giúp thiết bị của bạn hạn chế tình trạng lag trong quá trình chơi game. Dưới đây là các bước để đặt lại cấu hình PC của bạn:

– Click chuột phải vào màn hình chính chọn Display Setting.

– Click Display để thiết lập độ phân giải cho màn hình.

– Chọn Solution và đặt độ phân giải màn hình là 1024 x 768 cho màn hình thiết bị nhỏ hơn 19 inch và đặt 1920 x 1080 cho màn hình có kích thước lớn hơn.

– Nhấn Apply để lưu thay đổi.

Khi mới điều chỉnh độ phân giải có thể bạn sẽ thấy khó nhìn do chưa quen với thiết lập mới này. Để khắc phục điều trên, bạn có thể sử dụng phím I hoặc phím U để phóng to hoặc thu nhỏ giao diện chơi Truy Kích.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp một số mẹo hữu ích để giảm độ trễ và tình trạng giật lag trong game Truy kích. Bằng cách làm theo mọe này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và có nhiều giây phút thư giãn hơn khi chơi trò chơi bắn súng tuyệt vời này đó. Chúng tôi hy vọng rằng những đề xuất của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi mà không bị gián đoạn.